Wolcen: Lords of Mayhem

Genre: Action, Adventure, Indie, RPG, Early Access  Developer: WOLCEN Studio  Publisher: WOLCEN Studio  Release Date: 24 Mar, 2016

รายละเอียดภาพตัวอย่างเกมวิดีโอตัวอย่างเกมความต้องการของระบบลิงค์ดาวน์โหลดวิธีติดตั้ง

Wolcen: Lords of Mayhem เป็นเกมที่เปิดตัวบน Early Access ตั้งแต่เดือนมีนาคมปีที่แล้ว ตัวเกมถูกสร้างขึ้นโดย CryEngine ภายในเกมผู้เล่นจะได้เล่นเป็นอดีตทหารของกองทัพ Human Republic ที่ต้องหนีโทษประหารชีวิต และมอนสเตอร์ต่างๆ มากมาย ตัวเกมจะเน้นไปที่ระบบต่อสู้ที่รวดเร็ว การต่อคอมโบสุดมันส์ และรูปเคลื่อนไหวแบบต่างๆ ที่เน้นความอิระเป็นหลัก และต่อไปนี้คือจุดเด่นของเกมที่มีอยู่ในเกมแล้วในขณะนี้

การต่อสู้แบบไดนามิก : ระบบต่อสู้ที่เน้นความรวดเร็วและคอมโบของอาวุธทีหลากหลาย การเคลื่อนที่ที่หลากหลาย และการใช้สกิลหรือเวทย์มนต์ในการปราบศัตรู

Open World : ออกผจญภัยและค้นหาความลับต่างๆ ได้อย่างอิสระ แน่นอนว่ายิ่งคุณสำรวจมากเท่าไหร่ ทดลองอะไรมากขึ้นเท่าไหร่ มันจะกลายเป็นพลัง และความสามารถแบบใหม่ๆ ของเรา

พัฒนาตัวละครได้อย่างอิสระ : ไม่มีอาชีพมาผูกมัด แต่เราจะมีความสามารถอยู่สามสายคือ Rage, Umbra, และอื่นๆ ผ่านทางระบบ Resource Opposition System ซึ่งทำให้ตัวเกมมีสมดุลเป็นอย่างมาก

Rotating Passive Skills Tree : การอัพเดทสกิลซัพพอร์ทรูปแบบเฉพาะของตัวเราเอง

อิสระในการสร้างตัวละคร : อยากได้ตัวละครหล่อเท่ห์ สวยใส แค่ไหรเชิญได้เลย

Randomly Generated Dungeons : หรือระบบสุ่มดันเจี้ยนที่จะทำให้เราไม่ต้องเล่นซ้ำด่านเดิมๆ นั่นเอง เวทย์ธาตุมีผลกับสภาพแวดล้อม เช่น ไฟฟ้าจะยิงเป็นวงกว้างขึ้นถ้าโจมตีลงในน้ำ และอาจทำให้ศัตรูติดสถานะ stun ได้

โหมด Multiplayer : Dungeon Challenge และ Co-Op

Apocalyptic Form : หรือระบบที่จะทำให้สกิลของตัวละครของเรามีลักษณะพิเศษเฉพาะขึ้น เช่น การเปลี่ยนร่างเป็นลาวา เวทย์รักษาที่ต้องใช้ธาตุไฟรักษาเป็นต้น หรือถ้าคุณชอบต่อสู้ระยะประชิด คุณสามารถมีแขนขางอกออกมาได้อีกด้วย

Tons of Loot : อาวุธ, เกราะ, ยา ถูกสร้างขึ้นแบบสุ่ม

Asymetric Armor System : การปรับแต่งชุดตัวละครที่หลากหลายมากๆ

Housing : ระบบสร้างบ้าน !! ปรับแต่งกล้องให้แสดงผลเป็นมุมมองแบบที่เราต้องการได้

Dungeon challenge : สร้างดันเจี้ยนขึ้นเอง และชวนผู้เล่นคนอื่นเข้ามาท้าทาย สภาพอากาศแบบไดนามิก ซึ่งส่งผลต่อการใช้พลัง และสภาพแวดล้อม โลกที่เต็มไปด้วยคความลับ

Kythera AI system : ระบบแสดงผลภูมิประเทศที่ทำออกมาได้สมจริงสุดๆ

Semi procedural Weaponry : อาวุธหลากหลาย

Advanced Crafting mini-game : สร้างอาวุธ หรือเกราะเฉพาะของตนเองได้

 
 
 
 
 

วิธีติดตั้ง

*ตอนติดตั้งคลิกไม่เลือกการติดตั้งโปรแกรม Yebdex.Browser

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน

 

ทางเราจะ ทำการอัพไฟล์ขึ้น เฉพาะ 1filez.com แล้ว หลังจากนี้ให้สมาชิก ที่จะเติม VIP ให้เติมแค่ทาง 1filez เท่านั้น

คำถาม " อ้าวแล้วแบบนี้เกมเก่ามีแต่ filecondo ไม่มี 1filez จะทำยังไง ?"
คำตอบ " ให้แจ้งเข้ามาขอแบบ  1filez ได้จะอัพให้ ภายใน 24 ช.ม. ขอให้โดยคอมเม้นทิ้งไว้ในนี้ได้เลย"
คำถาม " แล้วแบบนี้เติม  filecondo ไปแล้วจำทำยังไง เติมไป 1 ปี เสียเงินฟรีหรอ ?"
คำตอบ "เราแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 30 วัน หากคุณยังมีวันใช้งานเหลือก็ยังใช้งานได้ จนกว่าจะหมดอายุ หากหมดอายุแล้วให้เติม 1filez แทน "
สำหรับใคร มีคำถามเพิ่มเติม คอมเม้นถามกันเข้ามาได้ครับ

4
Leave a Reply

โปรด เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
1 หัวข้อความคิดเห็น
3 ตอบกระทู้
0 กำลังติดตาม
 
ความคิดเห็นที่ตอบสนองมากที่สุด
หัวข้อความคิดเห็นที่ร้อนแรงที่สุด
2 ผู้เขียนความคิดเห็น
adminWanid sunsuk ผู้เขียนความคิดเห็นล่าสุด
  Subscribe  
ใหม่ล่าสุด เก่าที่สุด โหวตมากที่สุด
แจ้งเตือน
Wanid sunsuk
Member
Wanid sunsuk

โหลด ช้า คับ ขึนทีล่ะ 149-500 KB เองคับ