Warhammer: Chaosbane – Tomb Kings

Genre: Action, Adventure, RPG  Developer: Eko Software  Publisher: Bigben Interactive  Release Date: 16 Dec, 2019

รายละเอียดภาพตัวอย่างเกมวิดีโอตัวอย่างเกมความต้องการของระบบลิงค์ดาวน์โหลดวิธีติดตั้ง

Warhammer: Chaosbane ต่อสู้กับความโกลาหลในเกมแอ็กชัน RPG ที่เล่นคนเดียวหรือสูงสุดถึง 4 คนก็ได้
ในโลกที่ถูกทำลายโดยสงครามและถูกครอบงำโดยเวทมนตร์ คุณคือความหวังสุดท้ายสำหรับจักรวรรดิมนุษย์ในการต่อสู้กับกองกำลังแห่งความโกลาหล เล่นคนเดียวหรือร่วมมือกันได้ถึง 4 คนในเครือข่ายหรือผ่านออนไลน์ เลือกฮีโร่จากคลาสตัวละคร 4 แบบที่มีทักษะเฉพาะตัว แล้วเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้อันยิ่งใหญ่โดยครอบครองสมบัติล้ำค่าต่างๆ ที่ทรงพลังที่สุดในโลกเก่า

คุณสมบัติ:
เกมแอ็กชันฟันไม่ยั้งเกมแรกในโลกแฟนตาซีของ Warhammer ที่บอกเล่าผ่านเรื่องราวใหม่เอี่ยมซึ่งเขียนขึ้นโดย Mike Lee (ผู้แต่ง Black Library) และมีเพลงประกอบที่แต่งโดย Chance Thomas

การต่อสู้อันดุเดือดในสถานที่ต่างๆ ตั้งแต่ทางระบายน้ำของเมือง Nuln ไปจนถึงถนนที่พังพินาศของ Praag ต่อสู้ฝ่าฝูงสัตว์ประหลาดโดยใช้พลังต่างๆ ที่มีอยู่มากกว่า 180 แบบ เปิดใช้สกิลกระหายเลือดของคุณที่มีพลังทำลายล้างมหาศาลเพื่อเอาตัวรอดจากสถานการณ์ที่คับขันอันตรายที่สุด

คลาสตัวละคร 4 แบบซึ่งแต่ละแบบมีทักษะและการปรับแต่งเฉพาะตัว ได้แก่ ทหารจักรวรรดิที่สามารถทนรับความเสียหายได้มาก คนแคระที่เชี่ยวชาญการต่อสู้ระยะประชิด ไฮเอลฟ์ที่สร้างความเสียหายระยะไกลโดยใช้เวทมนตร์ หรือเอลฟ์ไม้ที่วางกับดักสุดอันตรายและใช้ธนูได้ไม่เหมือนใคร!

ศัตรูสารพัดแบบ โดยคุณจะได้พบกับมอนสเตอร์มากกว่า 70 ชนิดที่อยู่ฝ่ายเทพแห่งความโกลาหลและบอสที่มีลักษณะเฉพาะตัวต่างๆ ไม่เหมือนใคร ต่อสู้กับสมุนของ Nurgle, Khorne และศัตรูอันชั่วร้ายที่ถาโถมมาอื่นๆ!

ปรับให้เหมาะกับการร่วมมือกันเล่น: ลุยเดี่ยวหรือร่วมมือกันเล่นได้ถึง 4 คนในเครือข่ายเดียวกันหรือผ่านออนไลน์ การผนึกกำลังระหว่างคลาสและอินเทอร์เฟซต่างๆ ได้รับการออกแบบมาเพื่อการร่วมมือกันเล่น ผสานทักษะและพลังต่างๆ เข้าด้วยกันเพื่อสร้างเอฟเฟกต์ที่มีพลังทำลายล้างมากยิ่งขึ้น

เล่นซ้ำได้หลายรอบ: โหมดเนื้อเรื่อง, โหมดลุยบอส, ดันเจี้ยนนับไม่ถ้วน และการอัปเดตอย่างสม่ำเสมอจะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เข้มข้นหลากหลาย และด้วยความยาก 10 ระดับ คุณสามารถหาการท้าทายที่เหมาะสมเพื่อทดสอบความสามารถของคุณได้

 
 
 

วิธีติดตั้ง

เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน

 

Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments