Thief Simulator v1.4

Genre: Action, Adventure, Indie, Simulation  Developer: Noble Muffins  Publisher: PlayWay S.A., Console Labs S.A.
Release Date: 9 Nov, 2018

NOTES: With the release of the new XMAS update the game files had
many changes, so we decided to make a new standalone.

รายละเอียดภาพตัวอย่างเกมวิดีโอตัวอย่างเกมความต้องการของระบบลิงค์ดาวน์โหลดวิธีติดตั้ง

Thief Simulator เกมจำลองของ คนชอบงัด
มาเรียนรู้ และฝึกฝนทักษะการเป็นโจรที่ดี ไปกับเกมซิมูเลชั่นตัวใหม่ ที่จะพาคุณไปสัมผัสวิถีชีวิต นักย่องเบา ผู้ใฝ่ฝันปรารถนาอยากครอบครองทรัพย์สินของผู้อื่น

หลังประกอบอาชีพสุจริตกันมาหลายครา ไม่ว่าจะในบทบาทของนักบิน, ชาวไร่ชาวนา หรือกระทั่งหมอผ่าตัด พวกเราก็เคยผ่านหูผ่านตาลองเล่นกันมาหมดแล้ว แต่สำหรับคราวนี้ บรรยากาศจะแลดูแตกต่างออกไปจากที่เคย ทั้งอารมณ์ในเกม และสายตาคนรอบข้างที่จับจ้องเฝ้ามองเรา เนื่องจากเกมที่เรากำลังพูดถึง มันพยายามสอนผู้เล่นให้เป็นโจร

ซึ่งเกมเนื้อหาสายล่อฟ้าดังกล่าว มันมีชื่อว่า Thief Simulator ผลงานการสร้างสรรค์ของสตูดิโอ Noble Muffins ผู้หวังจำลองถ่ายทอดชีวิตการเป็น “หัวขโมย” ในรูปแบบวิดีโอเกม โดยที่กิจวัตรในแต่ละวันของผู้เล่น คือการสอดส่องหาบ้านเหยื่อเป้าหมาย รอเวลาที่เหมาะสม แล้วงัดแงะบุกเข้าไปฉกชิงทรัพย์สินอันมีค่าเพื่อไปขายแลกเงิน

ตัวเกมจะสอนให้ผู้เล่นเลือกบ้านเป้าหมายที่น่าจะมีของล้ำค่าจากการติดตามเฝ้าดูผู้อยู่อาศัย คอยหมั่นสังเกตพฤติกรรม และจดตารางชีวิตของพวกเขา เพื่อวางแผนบุกปล้นงัดแงะด้วยอุปกรณ์สุดไฮเทค เมื่อสบโอกาสตอนที่ไม่มีคนอยู่ หรือไร้เพื่อนบ้านมาคอยกวนใจ

ด้วยช่วงเวลานาทีทอง และช่องใส่ของที่มีอยู่จำกัด ผู้เล่นจึงต้องแข่งขันกับเวลาพยายามฉกฉวยสิ่งของมีค่าติดตัวไปให้ได้มากที่สุด ซึ่งทุกอย่างล้วนขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้เล่นว่า จะขนเอาอะไรไปบ้าง เพราะในบางครั้งเราอาจจำเป็นต้องเสียสละของส่วนเกินบางอย่าง เพื่อเหลือพื้นที่เพียงพอใส่ของมูลค่าที่สูงกว่า

บ่อยครั้งการเป็นโจรที่ดี จำเป็นต้องพึ่งพาวิสัยทัศน์ และความเฉลียว รู้จักมองหาตำแหน่งภายในบ้านที่น่าจะมีของล้ำค่า รวมถึงใช้ความรู้รอบตัวให้เป็นประโยชน์เพื่อประหยัดเวลา อย่างเช่น คลำหากุญแจที่เจ้าของซ่อนไว้บริเวณหน้าต่าง หรือใบเสร็จที่อยู่ในถังขยะ และเมื่อได้ของที่ต้องการมาแล้ว ก่อนขายก็ต้องตรวจเช็คให้รอบคอบ หากเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ควรปิดการติดตาม GPS, สัญญาณเน็ต, ลบซีเรียลนัมเบอร์ หรือถ้าเป็นรถยนต์ ก็ต้องชำแหละถอดชิ้นส่วนก่อนนำไปขาย

แน่นอนว่า สิ่งที่พวกโจรหัวขโมย รู้สึกขยาดหวาดกลัวมากที่สุดย่อมต้องเป็น ตำรวจ โดยในเกมนี้เราสามารถพบเจอบุรุษในเครื่องแบบเหล่านี้ได้ทุกเมื่อ ถ้าเกิดวันไหนดวงซวยทำพลาดผิดแผน หรือมีพยานรู้เห็นเข้า พวกเขาก็จะรีบหยิบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ให้รีบรุดมายังที่จุดเกิดเหตุในทันควัน ซึ่งหากเวลานั้นมาถึง ผู้เล่นจะมีอยู่สองทางเลือก นั่นคือทิ้งข้าวของแล้วเผ่นหนี หรือลองเสี่ยงหลบซุ่มรอจนกว่าพวกเขาจะจากไป

 
 
 
 
 

วิธีติดตั้ง

เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน

 

Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments