Zwei: The Ilvard Insurrection

 ดาวน์โหลดเกมส์   Zwei: The Ilvard Insurrection   โหลดเกมแบบไฟล์เดียว   โหลดเกม   โหลด 

โหลดเกม [PC] ZWEI: THE ILVARD INSURRECTION [KBAGI][FILECONDO]

นักบิน นักล่าสมบัติ และพนักงานจัดส่ง Ragna Valentine ใช้ชีวิตแห่งการผจญภัยที่โผบินไปบนท้องฟ้าสูงของ Granvallen แต่ในการจัดส่งเป็นประจำไปยังทวีปลอยน้ำอันห่างไกลอย่างอิลวาร์ด เขาพบว่าตัวเองถูกซุ่มโจมตีโดยเรือมังกรสองตัวที่ไม่เคยทำบ่อน้ำมาก่อน ซึ่งส่งเครื่องบินของเขาหมุนวนลงสู่พื้น

โชคดีสำหรับ Ragna ที่อุบัติเหตุของเขามีผู้เห็นเหตุการณ์ที่สามารถทำอะไรบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ นั่นก็คือ เจ้าหญิงแวมไพร์ Alwen du Moonbria อัลเวนดึง Ragna ที่กำลังจะตายออกจากซากเครื่องบินของเขาและทำสัญญานองเลือดกับเขา โดยช่วยชีวิตเขาไว้โดยแลกกับบริการของเขาในฐานะข้าราชบริพารของเธอ

คำขอของเธอนั้นไม่ง่ายเลย Alwen ต้องการความช่วยเหลือจาก Ragna ในการกู้คืนเวทมนตร์ที่ถูกขโมยไป และยึดปราสาทของเธอคืน ซึ่งแย่งชิงไปจากเธอเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนโดยคนร้ายที่ไม่รู้จัก แรกนาพร้อมที่จะเผชิญหน้า แต่มีเงื่อนไขข้อหนึ่งคือ แทนที่จะทำหน้าที่เป็นคนรับใช้ของอัลเวน เขาต้องการผจญภัยของพวกเขาในฐานะหุ้นส่วนที่เท่าเทียม…แม้ว่ามันจะทำให้สถานการณ์ยากขึ้นได้ก็ตาม!

ดังนั้นการเดินทางข้าม Ilvard ของคู่หูที่ไม่น่าเป็นไปได้จึงเริ่มต้นขึ้น ระหว่างทางพวกเขาจะได้พบกับผู้อยู่อาศัยที่แปลกประหลาดและมีสีสันบนเกาะแห่งนี้ ต่อสู้กับสมุนแห่งความมืด ฝึกสัตว์เลี้ยง เรียนรู้ทักษะอันทรงพลังจากลูชาดอร์ผู้ชายสวมหน้ากาก และค้นพบความหมายของมิตรภาพ (ผิดปกติเล็กน้อย) แน่นอนว่าผู้ร้ายอาจได้เปรียบ แต่โชคดีสำหรับ Ragna และ Alwen พวกเขาไม่เคยเห็นแท็กทีมมาอย่างแปลกประหลาดขนาดนี้!

คุณสมบัติ

 • ตัวละครที่เล่นได้สองตัวสำหรับแอคชั่นแท็กทีม
  ไม่จำเป็นต้องไปคนเดียวเมื่อคุณมีพลังของทั้งสองอยู่เคียงข้างคุณ Ragna โจมตีศัตรูในระยะประชิด ในขณะที่ Alwen ยิงเวทย์มนต์อันทรงพลังออกมา หรือล็อคศัตรูจากระยะไกล สลับระหว่างทั้งสองได้ทันทีเพื่อสร้างคอมโบสุดมันส์!
 • ระบบประสบการณ์ด้านอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยให้ควบคุมการปรับระดับได้ดียิ่งขึ้น
  ประสบการณ์ที่ได้รับจากการรับประทานอาหาร ดังนั้นคุณสามารถเลือกที่จะจ่ายเงินได้ทันที หรือเก็บไว้เพื่อแลกเปลี่ยนในภายหลังสำหรับอาหารที่มีมูลค่า EXP ที่มากยิ่งขึ้น คุณสามารถเอาชนะเกมได้ในระดับ 1…ถ้าคุณกล้า
 • ฉากที่แปลกประหลาดและแปลกประหลาดด้วยตัวละครที่แปลกประหลาดและแปลกประหลาด
  ชาวเมือง Ilvard เป็นคนที่มีชีวิตชีวามาก และคุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแต่ละคนได้ในเวลาว่างเมื่อเรื่องราวดำเนินไป เกี่ยวอะไรกับแม่ชีที่สูบบุหรี่ลูกโซ่นั่นล่ะ? สาวใช้สามคนคนไหนหลบเลี่ยงงานมากที่สุด? แล้ว… นั่นผู้หญิงในชุดเพนกวินยักษ์เหรอ?
 • เสียงพากย์ภาษาอังกฤษใหม่ล่าสุด
  เราได้ขยายขอบเขตการพากย์เสียงของเวอร์ชั่นญี่ปุ่นอย่างมาก โดยมีบทพูดที่ไม่เคยมีมาก่อนกว่า 2,000 ประโยคที่นำการหักมุมและจุดเปลี่ยนของเรื่องราวหลักมาสู่ชีวิต

Support the software developers. BUY IT!

รายละเอียด

ชื่อ: Zwei: The Ilvard Insurrection
แนว: แอ็คชัน, เกมสวมบทบาท

ผู้พัฒนา: Nihon Falcom
ผู้จัดจำหน่าย: XSEED Games, Marvelous USA, Inc.
วันวางจำหน่าย: 31 ต.ค. 2017

วิดีโอตัวอย่างเกม
ความต้องการของระบบ

ขั้นต่ำ:

  • ระบบปฏิบัติการ *: Windows 7
  • โปรเซสเซอร์: Intel Xeon W3505 @ 2.5 GHz (2-Core)
  • หน่วยความจำ: แรม 1 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA Quadro 600
  • DirectX: เวอร์ชัน 8.0
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 5 GB
  • การ์ดเสียง: Compatible with DirectX 8
* ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2024 เวลาแปซิฟิก เป็นต้นไป ไคลเอนต์ Steam จะรองรับเฉพาะ Windows 10 และเวอร์ชันที่ใหม่กว่าเท่านั้น
ดาวน์โหลดสำรอง
วิธีติดตั้ง

วิธีติดตั้ง

แตกไฟล์ : เล่น

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และ ปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
*** ปิด Windows Defender ก่อนลง Crack และก่อนเข้าเล่นเกม!

****ถ้าไม่ทำตามอย่างละเอียด “เกมจะเล่นไม่ได้” !

รหัสผ่าน

www.gameoverth.com

Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments