Zwei: The Arges Adventure

 ดาวน์โหลดเกมส์   Zwei: The Arges Adventure   โหลดเกมแบบไฟล์เดียว   โหลดเกม   โหลด 

Pokkle และ Pipiro เป็นพี่น้องต่างมารดาสองคนที่อาศัยอยู่ตามลำพังในหมู่บ้าน Puck บนทวีป Arges ที่ถูกลืมเลือนไปตามกาลเวลา ป็อกเคิลชอบเล่นสำนวนแย่ๆ และใส่หางเพื่อตลก ส่วนปิปิโรชอบซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นและไม่มีฟิลเตอร์ใดๆ เลย พวกเขาร่วมกันเดินเตร่ผ่านสิ่งที่ดูเหมือนจะสงบสุขและน่าเบื่อหน่ายในเมืองเล็ก ๆ ที่เงียบสงบซึ่งไม่มีอะไรน่าสนใจเกิดขึ้น

จนกว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นล่ะ! คืนหนึ่งบุคคลลึกลับสวมหน้ากากปรากฏตัวขึ้นและขโมยเทวรูปศักดิ์สิทธิ์ 6 องค์จากศาลเจ้าในท้องถิ่นไป “อาร์คดยุคแห่งอาร์เกส” ที่ประกาศตัวเองนั้นมอบรางวัลอันหนักหน่วงสำหรับการกลับมาของพวกเขา และคู่หู “ผู้กล้าหาญ” ของเราก็รีบคว้าโอกาสที่จะไปหาพวกเขา – ป็อกเคิลเพื่อเกียรติยศ และปิปิโรเพื่อเงินสดเท่านั้น

การเดินทางของพวกเขาจะพาพวกเขาไปยังทุกซอกทุกมุมทั่วดินแดน และนำไปสู่การเผชิญหน้ากับเพื่อนและศัตรูที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละคนก็น่าหัวเราะยิ่งกว่าครั้งก่อน ในขณะที่แผนการอันชั่วร้ายที่จะรื้อฟื้น “จอมมาร” ในสมัยโบราณและ 500 ปี ‘ คุณค่าของประวัติศาสตร์เข้ามามุ่งเน้น เด็กอายุ 14 ปีสองคนที่มีความสามารถจำกัดและแทบไม่มีทักษะทางสังคมเลยจะสามารถกอบกู้โลกเอาไว้ได้จริงหรือ? หรือ Arges เมามากทีเดียว?

เปิดตัวในญี่ปุ่นในชื่อZwei!! Zwei : The Arges Adventureเป็นเกมภาคต่อโดยตรงของเกมแอ็คชั่นสวมบทบาท Nihon Falcom ที่เปิดตัวก่อนหน้านี้Zwei: The Ilvard Insurrectionจากผู้สร้างแฟรนไชส์​​YsและThe Legend of Heroes ที่โด่งดัง Zwei: The Arges Adventure

นำเสนอเรื่องราวแบบสแตนด์อโลนโดยสมบูรณ์ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะลึกลับ “แฟนตาซีต่ำ” ที่ลอยอยู่ท่ามกลางก้อนเมฆZwei: The Arges Adventureรับบทเป็นเกมดันเจี้ยน 2 มิติแนวแอ็กชั่นสไตล์คลาสสิก พร้อมด้วยเนื้อหาเสริมมากมายและความท้าทายที่ผู้เล่นสามารถปลดล็อคได้ผ่าน ระบบประสบการณ์ด้านอาหารที่ไม่เหมือนใคร และสไตล์อารมณ์ขันที่ชวนให้ลิ้นแก้มกระจายซึ่งช่วยให้เกมนี้แตกต่างจากรายการอื่นๆ ในประเภทนี้ แม้ว่าจะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์มต่างๆ ในญี่ปุ่นตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่นี่เป็นครั้งแรกที่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในภาษาอังกฤษ และเป็นเวอร์ชันที่มีฟีเจอร์ครบถ้วนมากที่สุดของเกมจนถึงปัจจุบัน

ดังนั้นสิ่งที่คุณรอ? ไม่จำเป็นต้องถาม Zwei; คุณ Arges จะต้องเล่นเกมนี้ตอนนี้!

คุณสมบัติ

 • ตัวละครสไตล์อะนิเมะ SD อาศัยอยู่ในโลก 2 มิติที่วาดด้วยมือสีสันสดใส
  นำเสนองานศิลปะที่สวยงามเต็มไปด้วยรายละเอียดและแอนิเมชั่น และเต็มไปด้วยตัวละครอนิเมะที่มีรูปทรงผิดปกติซึ่งมีสีสันไม่แพ้กันซึ่งเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา โลกของ Arges ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวาตลอดกาล และมีพลัง
 • การต่อสู้ที่รวดเร็วและวุ่นวายซึ่งมีตัวละครเอกคู่ใจ (และสัตว์เลี้ยงหนึ่งตัว)
  ต่อสู้กับศัตรูที่ไร้ความปรานีแบบเรียลไทม์ด้วยการโจมตีระยะประชิดของ Pokkle และเวทมนตร์อันมากมายของ Pipiro และไขปริศนาเพื่อก้าวหน้าผ่านดันเจี้ยนมากมายของเกม ทั้งหมดนี้ขนาบข้างด้วยสัตว์เลี้ยงที่ภักดี หรือในขณะที่เฝ้าดูสัตว์เลี้ยงดังกล่าวจากระยะไกลขณะที่มันออกเดินทางเล็ก ๆ ที่น่ารักของมันเอง
 • เรื่องราวและตัวละครแบบลิ้นแก้มที่ให้อารมณ์ขันอย่างแท้จริง
  Pokkle บทสยดสยองที่ครอบคลุมทุกอย่างของ Pipiro รวมกับ NPC ที่เล่นโวหาร บทสนทนาที่ตระหนักรู้ในตัวเอง สถานที่แปลก ๆ และไม่น่าเป็นไปได้ สถานการณ์ที่เกินจริง การทำลายกำแพงที่สี่ ทางเลือกด้าน ภารกิจและอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อมอบประสบการณ์ RPG ที่สนุกสนานและมีชีวิตชีวาอย่างแท้จริง
 • ระบบเก็บเลเวลตามอาหารช่วยให้ผู้เล่นท้าทายเกมตามเงื่อนไขของตนเอง
  กินอาหารเพื่อเพิ่มเลเวล หรือกักตุนอาหารของคุณเพื่อที่คุณจะได้แลกเปลี่ยนในเมืองเพื่อรับอาหารที่ดียิ่งขึ้นต่อไปซึ่งจะมอบประสบการณ์ที่มากยิ่งขึ้น คุณจะอยู่ในระดับต่ำและท้าทายดันเจี้ยนเกินกว่าความสามารถของคุณเพื่อสัญญาว่าจะมีระดับเพิ่มขึ้นในอนาคต หรือคุณจะทุ่มเทตัวเองตามความต้องการเพื่อทำให้ถนนข้างหน้าง่ายขึ้นอีกหน่อยหรือไม่?
 • มินิเกม ดนตรี ความสำเร็จ ศิลปะ และอื่นๆ อีกมากมาย สร้างประสบการณ์ Zwei ขั้นสุดท้าย
  เล่น ครูสอนพิเศษด้านการพิมพ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Ysการแกล้งเครื่องบินที่น่ารักแต่ดุร้าย หรือเกมไขปริศนาบล็อกที่ให้รางวัลแก่คุณจาก การ ไม่ทำคอมโบ – หรืออาจใช้เวลาเพื่อ ช่วยนำทางสัตว์เลี้ยงของคุณผ่านถิ่นทุรกันดารอันโหดร้ายเพื่อปล้นทรัพย์ต่างๆ! หากยังไม่เพียงพอ ทำไมไม่ลองรับรางวัลความสำเร็จใหม่ ๆ มากมาย ค้นหาหนึ่งในโบรไมด์ตัวละครที่มีภาพประกอบใหม่ หรือเปลี่ยนเพลงประกอบปกติสำหรับเวอร์ชันที่เรียบเรียงในปี 2008 คุณสามารถเล่นเกมด้วยข้อความภาษาญี่ปุ่นได้หากต้องการ! นอกจากนี้ ยังมีการปรับปรุงการควบคุมและการปรับปรุงให้ทันสมัยอื่นๆ อีกมากมาย และคุณยังได้รับการอัปเดตขั้นสูงสุดสำหรับ Falcom classic ที่ไม่มีใครร้องอีกด้วย!

Support the software developers. BUY IT!

รายละเอียด

ชื่อ: Zwei: The Arges Adventure
แนว: แอ็คชัน, เกมสวมบทบาท

ผู้พัฒนา: Nihon Falcom
ผู้จัดจำหน่าย: XSEED Games, Marvelous USA, Inc.
วันวางจำหน่าย: 25 ม.ค. 2018

วิดีโอตัวอย่างเกม
ความต้องการของระบบ

ขั้นต่ำ:

  • ระบบปฏิบัติการ *: Windows XP+
  • โปรเซสเซอร์: 2GHz Single core CPU
  • หน่วยความจำ: แรม 1 GB
  • กราฟิกส์: 128 MB VRAM
  • DirectX: เวอร์ชัน 9.0c
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 3 GB
  • การ์ดเสียง: Compatible with DirectX 9.0c
ดาวน์โหลดสำรอง
วิธีติดตั้ง

วิธีติดตั้ง

แตกไฟล์ : เล่น

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และ ปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
*** ปิด Windows Defender ก่อนลง Crack และก่อนเข้าเล่นเกม!

****ถ้าไม่ทำตามอย่างละเอียด “เกมจะเล่นไม่ได้” !

รหัสผ่าน

www.gameoverth.com

Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments