The Last of Us Part I v1.0.5.0 [ภาษาไทย]

 ดาวน์โหลดเกมส์   The Last of Us Part I v1.0.5.0   โหลดเกมแบบไฟล์เดียว   The Last of Us   โหลด 

โหลดเกม The Last of Us Part I v1.0.5.0 [ภาษาไทย] 1

โหลดเกม The Last of Us Part I v1.0.5.0 [ภาษาไทย] 2
พบกับเนื้อเรื่องสุดสะเทือนอารมณ์และตัวละครอันเป็นที่จดจำใน The Last of Us™ ที่กระชากรางวัล Game of the Year จากคู่แข่งกว่า 200 เกม

ในยุคที่ความรุ่งเรืองเสื่้อมสลาย ยุคที่เหล่าผู้รอดชีวิตสุดแกร่งต้องเอาตัวรอดจากผู้ติดเชื้อ ตัวเอกผู้ที่ใจสลายอย่างโจเอลได้รับการว่าจ้างให้พาเอลลี่ เด็กหญิงอายุ 14 ปีไปส่งที่นอกพื้นที่กักกันของทหาร แต่ว่าจากงานเล็ก ๆ กลับกลายเป็นการเดินทางสุดทรหดข้ามประเทศ

โหลดเกม The Last of Us Part I v1.0.5.0 [ภาษาไทย] 3
พบกับเนื้อเรื่องผู้เล่นคนเดียวของ The Last of Us แบบเต็มฉบับพร้อมกับบทเนื้อเรื่องช่วงก่อนหน้าอย่าง Left Behind ที่จะพาคุณไปพบกับเหตุการณ์ที่เปลี่ยนชีวิตของเอลลี่และไรลีย์เพื่อนรักของเธอไปตลอดกาล

สร้างขึ้นเพื่อ PC

การวางจำหน่ายของ The Last of Us™ Part I PC มาพร้อมกับคุณสมบัติ PC จำนวนมากเพื่อช่วยให้การเดินทางของโจเอลและเอลลี่ตื่นเต้นและยากที่จะลืมได้ลงสมจริงยิ่งขึ้น The Last of Us Part I เวอร์ชันนี้ปรับแต่งเพื่อ PC ด้วยสิ่งเพิ่มเติมเน้นสำหรับ PC ที่จะเพิ่มความสะดวกสบาย Part I จะมีการรองรับ AMD FSR 2.2, การรองรับ Nvidia DLSS Super Resolution*, ตัวเลือก VSync และขีดจำกัดเฟรมเรต และคุณสมบัติอื่นๆ ที่ออกแบบเพื่อ PC โดยเฉพาะ ประกอบด้วยคุณภาพเท็กซ์เจอร์ เงา แสงสะท้อน การจำลองแสงเงา และอื่นๆ ที่ปรับแต่งได้

ด้วยประสบการณ์ต่างๆ ของโจเอลและเอลลี่ ผู้เล่นสามารถให้พวกเขาดื่มด่ำไปกับสภาพแวดล้อมที่งดงามแต่ก็น่ากลัวในรายละเอียดอันน่าตื่นตาด้วยความละเอียด 4K แบบของแท้** ตั้งแต่ถนนที่โหดร้ายทารุณของเขตกักกันบอสตันจนถึงเมืองร้างบิลส์ทาวน์ที่มีต้นไม้เติบโตเต็มไปหมด จนถึงอื่นๆ อีกมาก ออกเดินทางไปกับการเดินทางที่งดงามเพื่อข้ามสหรัฐอเมริกาด้วยการสนับสนุนจอแสดงผลกว้างพิเศษสำหรับทั้งอัตราส่วน 21:9 Ultrawide และ 32:9 Super Ultrawide

สัมผัสสถานที่ทั้งหมดเหล่านี้ แอบย่องลอบเร้นไปตามบ้านและเมืองที่ทิ้งร้าง (และเก็บของจากลิ้นชักและตู้ในสถานที่เหล่านั้นให้สะอาดเพื่อทรัพยากรต่างๆ) หรือเข้าสู่แอคชันสุดตื่นเต้นและตราตรึงใจด้วยการสนับสนุนเสียง 3D เพื่อให้ได้ยินเสียงกองใบไม้ เสียงแก้วแตก หรือเสียงฝีเท้าของศัตรูที่พยายามจะลอบโจมตีคุณให้ดียิ่งขึ้น***

AMD Fidelity FX Super Resolution 2

ซูเปอร์ชาร์จเฟรมเรตของคุณและต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในฐานะโจเอลและเอลลี่ด้วยเทคโนโลยี Temporal Upscaling ล้ำสมัยจาก AMD FSR 2 ใช้อัลกอริทึ่มที่ล้ำสมัยเพื่อเพิ่มเฟรมเรตและให้ประสบการณ์เกมที่คุณภาพสูงและความละเอียดสูงใน The Last of Us Part I กับกราฟิกการ์ดที่รองรับหลากหลายแบบ

การสนับสนุนอุปกรณ์เสริม

The Last of Us Part I บน PC มีการรองรับ DualSense ผ่านการเชื่อมต่อด้วยสายเคเบิลเพื่อให้ผู้เล่นสัมผัสได้ถึงแรงกระทบต่างๆ ของการต่อสู้ การสั่นของรถถังที่ผ่านไป และอื่นๆ อีกมากผ่านทางการตอบสนองการสัมผัสและทริกเกอร์แบบไดนามิก พร้อมกับการรองรับคอนโทรลเลอร์ DualShock 4 เกมแพดอื่นๆ อีกหลากหลายแบบ และคีย์บอร์ดและเมาส์ ผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนสไตล์การเล่นของพวกเขาให้เข้ากับความต้องการของพวกเขาได้ การวางจำหน่ายบน PC มีตัวเลือกการปรับแต่งการควบคุมใหม่จำนวนหนึ่ง ประกอบด้วยการเปลี่ยนการตั้งค่าปุ่มอย่างเต็มรูปแบบ การตั้งค่าปุ่มหลักและรองสำหรับการควบคุมด้วยคีย์บอร์ดและเมาส์ โหมดปรับเปลี่ยนได้ที่ให้ผู้เล่นสามารถผสมผสานคีย์บอร์ดและอินพุตคอนโทรลเลอร์ได้ และอื่นๆ การวางจำหน่ายบน PC ของ Part I ยังมาพร้อมกับชุดคุณสมบัติการเข้าถึงของ The Last of Us Part I เพื่อให้ผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนประสบการณ์เพื่อให้เข้ากับความต้องการและความชอบของพวกเขาได้

* ต้องการ PC และกราฟิกการ์ดที่รองรับเพื่อกราฟิกที่พัฒนาขึ้น
** ต้องการ PC กราฟิกการ์ด และหน้าจอแสดงผล 4K ที่รองรับ
*** เสียง 3D Audio ต้องการหูฟังสเตอริโอหรือลำโพงที่รองรับ

รายละเอียด

ชื่อ: The Last of Us™ Part I
แนว: แอ็คชัน, ผจญภัย

ผู้พัฒนา: Naughty Dog LLC
ผู้จัดจำหน่าย: PlayStation PC LLC
แฟรนไชส์: PlayStation Studios
วันวางจำหน่าย: 28 มี.ค. 2023

วิดีโอตัวอย่างเกม
ความต้องการของระบบ

ขั้นต่ำ:

  • ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 (Version 1909 or Newer)
  • โปรเซสเซอร์: AMD Ryzen 5 1500X, Intel Core i7-4770K
  • หน่วยความจำ: แรม 16 GB
  • กราฟิกส์: AMD Radeon RX 470 (4 GB), AMD Radeon RX 6500 XT (4 GB), NVIDIA GeForce GTX 970 (4 GB), NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti (4 GB)
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 100 GB
  • หมายเหตุเพิ่มเติม: SSD Recommended

แนะนำ:

  • ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 (Version 1909 or Newer)
  • โปรเซสเซอร์: AMD Ryzen 5 3600X, Intel Core i7-8700
  • หน่วยความจำ: แรม 16 GB
  • กราฟิกส์: AMD Radeon RX 5700 XT (8 GB), AMD Radeon RX 6600 XT (8 GB), NVIDIA GeForce RTX 2070 SUPER (8 GB), NVIDIA GeForce RTX 3060 (8 GB)
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 100 GB
  • หมายเหตุเพิ่มเติม: SSD Recommended

ดาวน์โหลดเกมส์ The Last of Us™ Part I

ดาวน์โหลดสำรอง
วิธีติดตั้ง

วิธีติดตั้ง

เมาท์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : เล่น

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และ ปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
*** ปิด Windows Defender ก่อนลง Crack และก่อนเข้าเล่นเกม!

****ถ้าไม่ทำตามอย่างละเอียด “เกมจะเล่นไม่ได้” !

รหัสผ่าน

www.gameoverth.com

Subscribe
แจ้งเตือน
3 Comments
เก่าที่สุด
ใหม่ล่าสุด โหวตมากที่สุด
Inline Feedbacks
View all comments