Tchia

 ดาวน์โหลดเกมส์   Tchia   โหลดเกมแบบไฟล์เดียว   โหลดเกม   โหลด 

โหลดเกม Tchia

มาร่วมผจญภัยในโลกเปิดเขตร้อนไปกับ Tchia ที่ออกเดินทางไปช่วยคุณพ่อจากวายร้ายสุดโฉดอย่าง Meavora ผู้ปกครองหมู่เกาะ ปีนป่าย โลดแล่น ว่ายน้ำ และพายเรือของคุณไปรอบๆ หมู่เกาะที่สวยงาม และสำรวจแซนด์บ็อกซ์ที่อาศัยหลักฟิสิกส์ ปะทะกับเหล่าทหารผ้าที่ Meavora สร้างขึ้นในสมรภูมิเปิดกว้างที่ความคิดสร้างสรรค์ของคุณจะช่วยให้มีแต้มต่อ ควบคุมสรรพสัตว์หรือวัตถุที่พบ หาเพื่อนใหม่ๆ และพกอูคูเลเล่ที่เล่นได้จริงทุกส่วนไปด้วย เรื่องราวการเติบโตข้ามผ่านวัยที่เรียบเรียงอย่างงดงามได้รับแรงบันดาลใจมาจากนิวแคลิโดเนีย

ถอดวิญญาณเข้าสิง

โหลดเกม Tchia
พรสวรรค์แสนวิเศษของ Tchia จะให้คุณควบคุมสัตว์หรือสิ่งของใดๆ ก็ได้ที่คุณพบเจอ ใช้ระบบการเล่นและความสามารถที่ไม่เหมือนใครนี้เพื่อท่องเที่ยว ไขปริศนา และเผยความลับต่างๆ เล่นเป็นนกแล้วโบยบินไป เป็นปลาแล้วสำรวจท้องทะเล หรือเล่นเป็นสุนัขเพื่อขุดหาขุมทรัพย์ มีสัตว์ที่เล่นได้กว่า 30 ชนิดและวัตถุหลายร้อยรายการ

การสำรวจและเดินทาง

โหลดเกม Tchia
กระโดดและเหาะเหินไปเหนือหมู่เกาะขนาดใหญ่ แล้วใช้ระบบ Trick เพื่อแสดงความสามารถเจ๋งๆ และดำดิ่งลงน้ำ กลไก การปีนป่ายอย่างอิสระ ทำให้คุณสามารถปีนป่ายอะไรก็ได้ในโลกอย่างไร้ขีดจำกัด รวมถึงต้นไม้ที่อิงตามหลักฟิสิกส์ ล่องเรือที่ปรับแต่งได้ของคุณกลางทะเลเขตน้ำตื้นสีฟ้าใส ดำดิ่งลงน้ำสู่แนวปะการัง และซากเรืออัปปาง

อูกูเลเล

โหลดเกม Tchia
ไม่ว่าจะฉายเดี่ยวหรือเล่นดนตรีกับ NPC อูกูเลเลที่เล่นได้เต็มรูปแบบของคุณ จะเป็นเพื่อนคู่ใจไปตลอดทั้งเกม เล่นเครื่องดนตรีนี้ขณะที่เกิดเหตุการณ์สำคัญในเนื้อเรื่องระหว่างเซกชันจังหวะ หรือเล่นเพลงที่ปลดล็อกได้เมื่อใดก็ได้เมื่ออยู่ในโอเพนเวิลด์เพื่อทำให้เกิดเหตุการณ์พิเศษต่างๆ เช่น การเรียกสัตว์หรือฝน…

เนื้อเรื่องและดนตรี

โหลดเกม Tchia
พา Tchia ออกไปผจญภัยอย่างมุ่งมั่นและพบกับ ตัวละครที่หลากหลายที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมนิวแคลิโดเนีย พักการเดินทางด้วยฉากคัตซีนที่เคลื่อนไหวเต็มรูปแบบและพากย์เสียงด้วยภาษาพื้นเมือง ในขณะที่ บทเพลงออร์เคสตราต้นฉบับที่ผสมผสานกับดนตรีท้องถิ่น จะสร้างโลกที่โดดเด่นและสมจริง

การปรับแต่งและไอเท็ม

โหลดเกม Tchia
ปรับสไตล์เสื้อผ้าและเรือของ Tchia ด้วยไอเท็มตกแต่งหลายร้อยรายการที่ปลดล็อกได้ ตั้งแต่รูปลักษณ์แบบดั้งเดิมไปจนถึงตัวเลือกที่สุดโต่ง นอกจากนี้ คุณจะได้ ปลดล็อกเครื่องมือที่มีประโยชน์และสนุกสนาน ระหว่างทาง เช่น ไฟฉาย หนังสติ๊ก เข็มทิศ กล้อง…

นิวแคลิโดเนีย

โหลดเกม Tchia
โลกของ Tchia นั้น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนิวแคลิโดเนีย เกาะขนาดเล็กในมหาสมุทรแปซิฟิก ซึ่งเป็นบ้านเกิดของผู้ร่วมก่อตั้ง Awaceb ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภูมิประเทศ วัฒนธรรม ดนตรี ภาษา นิทานพื้นบ้าน และประเพณีที่งดงามและหลากหลาย ซึ่งนำมาสร้างโลกที่แต่งขึ้นมาเพื่อบอกเล่าเรื่องราวสากลที่ทุกคนสามารถเข้าใจและร่วมสนุกไปด้วยได้ ตัวละครต่างๆ ได้รับเสียงพากย์จากคนในท้องถิ่นในภาษาพื้นเมือง โดยมีบทบรรยายในภาษาต่างๆ มากมาย รวมถึงอังกฤษ ฝรั่งเศส รัสเซีย จีน เยอรมัน และอื่นๆ

รายละเอียด

ชื่อ: Tchia
แนว: แอ็คชัน, ผจญภัย, อินดี้

ผู้พัฒนา: Awaceb
ผู้จัดจำหน่าย: Awaceb, Kepler Interactive
วันวางจำหน่าย: เตรียมวางจำหน่าย

วิดีโอตัวอย่างเกม
ความต้องการของระบบ

ขั้นต่ำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10/11
  • โปรเซสเซอร์: Intel Core i5-7600 / AMD Ryzen 5 1600
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB / AMD Radeon RX 580
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 15 GB

แนะนำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10/11
  • โปรเซสเซอร์: Intel Core i5-9600 / AMD Ryzen 5 3600
  • หน่วยความจำ: แรม 16 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA GeForce RTX 2060 / AMD Radeon RX 5700
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 15 GB
  • หมายเหตุเพิ่มเติม: SSD (Solid State Drive)

ดาวน์โหลดเกมส์ Tchia

ดาวน์โหลดสำรอง
วิธีติดตั้ง

วิธีติดตั้ง

แตกไฟล์ : ติดตั้งเกม :  เล่น

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และ ปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
*** ปิด Windows Defender ก่อนลง Crack และก่อนเข้าเล่นเกม!

****ถ้าไม่ทำตามอย่างละเอียด “เกมจะเล่นไม่ได้” !

รหัสผ่าน

www.gameoverth.com

Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments