SM Remastered v2.1012.0.0

 ดาวน์โหลดเกมส์   Marvel’s Spider-Man Remastered   โหลดเกมแบบไฟล์เดียว   โหลดเกม   โหลด 

โหลดเกม SM Remastered v2.1012.0.0

ในเกม Marvel’s Spider-Man Remastered โลกทั้งสองใบของ Peter Parker และ Spider-Man รวมเข้าด้วยกันในเรื่องราวต้นฉบับที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น เล่นเป็น Peter Parker ผู้มากประสบการณ์ ต่อสู้กับอาชญากรตัวเป้งและเหล่าวายร้ายในนิวยอร์กของ Marvel ห้อยโหนผ่านบ้านเมือง และเอาชนะเหล่าวายร้ายด้วยแอ็คชั่นสุดเท่

สร้างโดย Insomniac Games ร่วมกับ Marvel พัฒนาเกมสำหรับเล่นบน PC โดย Nixxes Software โดยเกม Marvel’s Spider-Man Remastered สำหรับ PC จะให้คุณได้สัมผัสการเล่นเป็น Peter Parker ผู้มากประสบการณ์ ต่อสู้กับอาชญากรตัวเป้งและเหล่าวายร้ายในนิวยอร์กของ Marvel ในขณะที่เขาต้องพบความยากลำบากในการรักษาสมดุลในชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงานอันแสนวุ่นวาย ก็ยังมีโชคชะตาของนิวยอร์กของ Marvel ที่ต้องแบกไว้บนบ่าอีกด้วย

ฟีเจอร์หลัก
ต้องแข็งแกร่งยิ่งกว่า
เมื่อเหล่าวายร้ายเริ่มคุกคามในนิวยอร์กของ Marvel โลกของ Peter Parker และ Spider-Man จึงต้องเผชิญหน้ากัน หากเขาอยากจะรักษาเมืองและคนที่เขารัก เขาจะต้องเผชิญหน้ากับเหล่าวายร้ายและแข็งแกร่งให้มากยิ่งขึ้น

สัมผัสการเป็น Spider-Man
หลังจากแปดปีที่อยู่ภายใต้หน้ากาก Peter Parker ก็ได้กลายเป็นนักสู้ผู้มากประสบการณ์ สัมผัสพลังเต็มรูปแบบของ Spider-Man ผู้มากประสบการณ์ด้วยการต่อสู้แบบด้นสด การเคลื่อนไหวแบบไดนามิก ปฏิสัมพันธ์อันลื่นไหลระหว่างการเดินทางภายในเมืองและสิ่งแวดล้อมรอบตัว

โลกสองใบเผชิญหน้ากัน
โลกของ Peter Parker และ Spider-Man มาพบกันในเรื่องราวใหม่ที่อัดแน่นไปด้วยแอ็กชัน ในจักรวาล Spider-Man ใหม่นี้ ตัวละครหลักทั้งในชีวิตของ Peter และ Spider-Man จะมาในรูปแบบใหม่ โดยจะมีการวางตัวละครที่คุ้นเคยในบทบาทที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

นิวยอร์กของ Marvel คือสนามเด็กเล่นของคุณ
พบกับนิวยอร์ก นครเสมือนจริงใน Marvel’s Spider-Man เพลิดเพลินไปกับย่านที่เต็มไปด้วยวิตชีวาและชมทิวทัศน์สุดตระการตาที่เป็นเอกลักษณ์ของ Marvel และเมือง Manhattan ใช้สภาพแวดล้อมเพื่อเอาชนะเหล่าวายร้ายด้วยการต่อสู้อันยิ่งใหญ่ตามแบบฉบับภาพยนตร์ชื่อดัง

สนุกสนานไปกับเนื้อหาเต็มรูปแบบของ The City That Never Sleeps
พบกับหลากหลายเหตุการณ์จากเนื้อเรื่องหลักใน Marvel’s Spider-Man Remastered สัมผัสการการเดินทางอย่างต่อเนื่องของ Peter Parker ใน Marvel’s Spider-Man: The City That Never Sleeps เนื้อหาจำนวนสามตอนที่มาพร้อมกับภารกิจเสริมและชาเลนจ์มากมายให้คุณได้ค้นพบ

ฟีเจอร์สำหรับ PC
กราฟิกปรับปรุงสำหรับ PC
สนุกไปกับตัวเลือกคุณภาพกราฟิกที่หลากหลายเพื่อให้เข้ากับอุปกรณ์ที่หลากหลาย การปลดล็อกเฟรมเรต และการสนับสนุนเทคโนโลยีอื่นๆ รวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของ NVIDIA DLSS และการพัฒนาคุณภาพของภาพของ NVIDIA DLAA รองรับเทคโนโลยีเพิ่มสเกล AMD FSR 2.0

การสะท้อนระบบติดตามแสงและเงาที่พัฒนาขึ้น*
สัมผัสเมืองที่ดูมีชีวิตขึ้นมาด้วยเงาแบบปรับปรุงใหม่ และการสะท้อนระบบติดตามแสงที่งดงามด้วยโหมดคุณภาพที่หลากหลายให้เลือกใช้

การรองรับจอกว้างพิเศษ**
รับชมงานภาพแบบภาพยนตร์ของเมืองนิวยอร์กของ Marvel ด้วยการสนับสนุนเซ็ตอัปหน้าจอที่หลากหลาย ประกอบด้วยความละเอียดอัตราส่วน 16:9, 16:10, 21:9, 32:9 และ 48:9 ด้วยหน้าจอสามตัวโดยใช้ NVIDIA Surround หรือ AMD Eyefinity

การควบคุมและการปรับแต่ง
สัมผัสว่าการสวมบทบาทเป็น Spider-Man นั้นเป็นอย่างไรด้วยการตอบสนองการสัมผัสชวนดื่มด่ำ และเอฟเฟกต์ทริกเกอร์แบบไดนามิกโดยใช้คอนโทรลเลอร์ PlayStation DualSense™ ด้วยการเชื่อมต่อ USB แบบมีสาย สนุกไปกับการสนับสนุนเมาส์ และคีย์บอร์ดพร้อมกับตัวเลือกการควบคุมที่ปรับแต่งได้หลากหลาย

รายละเอียด

ชื่อ: Marvel’s Spider-Man Remastered
แนว: แอ็คชัน, ผจญภัย, แคชชวล

วิดีโอตัวอย่างเกม
ความต้องการของระบบ

ขั้นต่ำ:

  • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 64-bit
  • หน่วยประมวลผล: Intel Core i3-4160, 3.6 GHz or AMD equivalent
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA GTX 950 or AMD Radeon RX 470
  • DirectX: เวอร์ชัน 12
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 75 GB

แนะนำ:

  • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 64-bit
  • หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-4670, 3.4 Ghz or AMD Ryzen5 1600, 3.2 Ghz
  • หน่วยความจำ: แรม 16 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA GTX 1060 6GB or AMD Radeon RX 580 8GB
  • DirectX: เวอร์ชัน 12
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 75 GB

ดาวน์โหลดเกมส์ Marvel’s Spider-Man Remastered

ดาวน์โหลดสำรอง
วิธีติดตั้ง

วิธีติดตั้ง

เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : เล่น

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และ ปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
*** ปิด Windows Defender ก่อนลง Crack และก่อนเข้าเล่นเกม!

****ถ้าไม่ทำตามอย่างละเอียด “เกมจะเล่นไม่ได้” !

รหัสผ่าน

www.gameoverth.com

Subscribe
แจ้งเตือน
9 Comments
เก่าที่สุด
ใหม่ล่าสุด โหวตมากที่สุด
Inline Feedbacks
View all comments