Richman 11

 ดาวน์โหลดเกมส์   Richman 11   โหลดเกมแบบไฟล์เดียว   โหลดเกม   โหลด 

โหลดเกม Richman 11

Richman 11 รองรับโหมดหลายตัวควบคุม ออนไลน์และออฟไลน์ให้เลือก ผู้เล่นสามารถสร้างการเล่นฟรีหรือการเล่นแบบท้าทาย พารามิเตอร์ทั้งหมดสามารถตั้งค่าตามความคิดของผู้เล่นได้เช่นกัน ในเกมผู้เล่นทอยลูกเต๋าและกำหนดขั้นตอนที่สามารถเคลื่อนที่บนแผนที่ได้ หาเงินจากการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ซื้อหุ้น หรือใช้ไพ่ เมื่อจบเกม ผู้เล่นคนเดียวที่ไม่ยากจนหรือเป็นเจ้าของมากที่สุด การเงินชนะการเล่น
โหลดเกม Richman 11

เล่นฟรี

นี่คือโหมดคลาสสิกในซีรีส์ ผู้เล่นทุกคนมีเงินสดเริ่มต้น เงินฝากและไพ่เหมือนกันในตอนเริ่มต้น และทั้งหมดนี้สามารถตั้งค่าได้อย่างอิสระ ผู้เล่นสามารถตั้งค่าได้ วันขึ้นราคา เวลาเล่น หมายเลขผู้เล่น กลุ่ม เล่น ฯลฯ ได้ตามต้องการ

เล่นแบบท้าทาย

นี่คือโหมดการเล่นใหม่ ผู้เล่นกำลังเผชิญกับความท้าทายจากเจ้าของบ้าน มี 3 ความยาก: ง่าย ปกติ และยากสำหรับเจ้าของบ้านแต่ละคน ผู้เล่นจำเป็นต้องชนะพวกเขาในระดับต่าง ๆ ในสถานการณ์ที่ไม่มีพรสวรรค์ เงินสดเริ่มต้น และคุณสมบัติเพื่อรับความสำเร็จพิเศษของพวกเขา
โหลดเกม Richman 11

แผนที่แบบคลาสสิก

แฟรนไชส์เป็นที่รู้จักของสาธารณชนในปี 1989 แผนที่แบบคลาสสิกได้จุดประกายจากรุ่นก่อน โดยใช้แผ่นกระเบื้องเพื่อเชื่อมโยงอสังหาริมทรัพย์ขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ธนาคาร ล็อตโต้ ร้านค้า ข่าว และบ้านเวทมนตร์ การลงทุนอสังหาริมทรัพย์ขนาดเล็กเป็นวิธีหลักในการได้รับผลกำไร นอกเหนือจากนี้ ผู้เล่นต้องคอยจับตาดูผู้เล่นคนอื่นและ NPC เช่น การเคลื่อนไหวของเทพเจ้า ใช้ทรัพย์สินขนาดใหญ่ การ์ด ธนาคาร และบ้านเวทมนตร์เพื่อเพิ่มรายได้และเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ฉุกเฉินหรือทำลายแผนการของฝ่ายตรงข้าม
โหลดเกม Richman 11

แผนที่ทะเลาะวิวาท

มันเริ่มต้นใน Richman 10 ในโหมดนี้ ชิ้นส่วนทรัพย์สินขนาดเล็กจะถูกแทนที่ด้วยทุ่นระเบิด ขีปนาวุธ และระเบิด การใช้การ์ดโจมตีสามารถสร้างความเสียหายให้กับการเงินของฝ่ายตรงข้าม และนั่นคือหัวใจหลักในการชนะการเล่น ในแฟรนไชส์นี้ แผนที่วิวาทมีเส้นทางที่แตกต่างจากแผนที่คลาสสิก แผนที่ในโหมดวิวาทนั้นซับซ้อนกว่า ทำไมไม่ลองใช้ขีปนาวุธโจมตีคู่ต่อสู้บนท้องถนน หรือวางทุ่นระเบิดไว้ที่มุม
โหลดเกม Richman 11

การลงทุนอสังหาริมทรัพย์

ซื้อที่ดินเปล่า สร้างบ้านหรือร้านค้าในเครือ รับค่าเช่าจากผู้เล่นที่ผ่านไปมา ซื้ออสังหาริมทรัพย์ให้ได้มากที่สุด และเพิ่มระดับอาคารให้ยากสำหรับการเช่าจำนวนมาก เมื่ออยู่ในการเล่นแบบกลุ่ม เพื่อนร่วมทีมสามารถปรับระดับคุณสมบัติได้

การซื้อหุ้น

ในการเล่นผู้เล่นสามารถปรับสัดส่วนของเงินสดและเงินฝากเมื่อผ่านธนาคาร เงินสดเป็นกุญแจสำคัญในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์และการซื้อบัตร การฝากเงินอาจทำให้ธนาคารได้รับดอกเบี้ยเป็นจำนวนมากทุกเดือน ในโหมดออฟไลน์ สามารถใช้เงินฝากเพื่อซื้อหุ้น ฉลาด และรับรายได้พิเศษ

การ์ด

การ์ดเป็นเนื้อหาดั้งเดิมในซีรีส์นี้ และเป็นระบบที่มีกลยุทธ์มากที่สุดในเกม อีกทั้งยังเป็นคุณลักษณะเฉพาะที่แตกต่างจากเกมประเภทผูกขาดอื่นๆ ผู้เล่นสามารถซื้อการ์ดจำนวนจำกัดในร้านค้าด้วยเงินสด มีการ์ดหลายประเภท การ์ดบางใบสามารถยกระดับอาคารได้ บางการ์ดสามารถควบคุมการเคลื่อนไหวอื่นๆ และอัญเชิญเทพเจ้าได้ ในแฟรนไชส์นี้ เราได้เพิ่มคุณสมบัติใหม่ หวังว่าผู้เล่นจะสนุกกับมัน เคล็ดลับที่ 1: อย่าพลาดผู้ชายที่สวมสูทสีขาวและหน้ากาก เคล็ดลับที่ 2: เพนนีที่บันทึกไว้คือเพนนีหู
โหลดเกม Richman 11

กลศาสตร์

หลังจากที่ซีรีส์นี้พัฒนามา 30 ปีหรือมากกว่านั้น เราได้เพิ่มคุณสมบัติใหม่ – กลไก มันเป็นแผ่นพิเศษในแผนที่ โดยมีผลต่างกันในแผนที่ต่าง ๆ เมื่อเปิดอยู่ มันอาจจะเปลี่ยนทิศทางของถนน อาจเปิดหรือปิดฝั่งและร้านค้า หรือแม้แต่ทำให้ตำแหน่งของทุ่นระเบิดและระเบิดยุ่งเหยิง
โหลดเกม Richman 11

ตัวละคร

ตัวละครแต่ละตัวมีพาหนะขนส่งที่เป็นเอกลักษณ์ พวกเขายังแปรผันด้วยการตกแต่งหลายชนิด Xiaomei, ตุลาคม, Miss Money และอื่น ๆ ตัวละคร Richman ที่รู้จักกันดีหลายคนได้รับการยืนยันให้เข้าร่วมละครเรื่องนี้
โหลดเกม Richman 11

รายละเอียด

ชื่อ: Richman 11
แนว: แคชชวล, กลยุทธ์

ผู้พัฒนา: CMGE
ผู้จัดจำหน่าย: SOFTSTAR ENTERTAINMENT
แฟรนไชส์: 大富翁(Richman)
วันวางจำหน่าย: 20 ต.ค. 2022

วิดีโอตัวอย่างเกม
ความต้องการของระบบ

ขั้นต่ำ:

  • ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: 64-bit Windows 7+ (8,10,11)
  • โปรเซสเซอร์: Intel i3-6100 / AMD Ryzen 3 1200
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: NVidia GeForce GTX 950 / AMD Radeon RX 550
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 5 GB

แนะนำ:

  • ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต

ดาวน์โหลดเกมส์ Richman 11

ดาวน์โหลดสำรอง
วิธีติดตั้ง

วิธีติดตั้ง

แตกไฟล์ : ติดตั้งเกม : เล่น

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และ ปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
*** ปิด Windows Defender ก่อนลง Crack และก่อนเข้าเล่นเกม!

****ถ้าไม่ทำตามอย่างละเอียด “เกมจะเล่นไม่ได้” !

รหัสผ่าน

www.gameoverth.com

Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments