Poly Bridge 3

 ดาวน์โหลดเกมส์   Poly Bridge 3   โหลดเกมแบบไฟล์เดียว   โหลดเกม   โหลด 

โหลดเกม Poly Bridge 3

Poly Bridge 3เป็นเกมพัซเซิลที่การสร้างสะพานเป็นกุญแจสำคัญ นำยานพาหนะไปยังจุดหมายปลายทางด้วยการทดสอบทักษะด้านวิศวกรรมและการแก้ปัญหาของคุณ สะพานแขวนสะพานชัก สะพานหลายระดับ สะพานเกือบบ้า สะพานสะพานสะพาน !

โหลดเกม Poly Bridge 3

แคมเปญ

สำรวจแคมเปญ Open World ใหม่ ที่มีโลกมากมายและด่านใหม่กว่า 100 ด่าน Jumps, Hydraulics, ‘Normal’ Bridges และอื่น ๆ ให้คุณสนุกไปกับการเล่นเกมได้หลายชั่วโมง! กระโดดโลดเต้นในVaulting Towersหรือเกร็งกล้ามเนื้อไฮดรอลิกในBifrost Bend !

กระบะทราย

ปล่อยให้ความคิดสร้างสรรค์ทางวิศวกรรมของคุณโลดแล่นโดยไม่มีข้อจำกัดในโหมดแซนด์บ็อกซ์ ช่วยให้คุณผลักดันทักษะการสร้างสะพานของคุณให้ถึงขีดจำกัด ท้าทายเพื่อนและชุมชนของคุณด้วยการออกแบบระดับที่ซับซ้อนและเผยแพร่ทางออนไลน์เพื่อให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน

ชุมชน

สำรวจเนื้อหาและความท้าทายที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งออกแบบโดยชุมชนใน Steam Workshop ดูสะพานที่ผู้เล่นคนอื่นออกแบบและอวดสะพานของคุณเองในแกลเลอรี ท้าทายตัวเองและผู้อื่นด้วยการแข่งขันเพื่อจุดสูงสุดในลีดเดอร์บอร์ดและฮิสโตแกรม

โหลดเกม Poly Bridge 3

ฟิสิกส์ที่กำหนดเอง

เอ็นจิ้นฟิสิกส์แบบกำหนดเองของเราให้การควบคุมทั้งหมด ความน่าเชื่อถือ และความแม่นยำแก่สะพานของคุณ นอนหลับสบายในตอนกลางคืนโดยรู้ว่าสะพานของคุณจะทำงานอย่างสม่ำเสมอทุกครั้ง!

การปรับแต่ง

 • Mods
  Mods ให้คุณปรับแต่งเกมของคุณให้เหมาะกับรสนิยมของคุณ แก้ไขการตั้งค่าของเกม เพิ่มตัวเลือกใหม่ เปลี่ยนค่าเริ่มต้นของยานพาหนะหรือวัสดุ แปลเกมของคุณด้วยชุดภาษาที่ผู้เล่นรองรับ และอีกมากมาย!
 • ตกแต่ง
  เพิ่มความโดดเด่นให้กับระดับของคุณด้วยวัตถุตกแต่งที่หลากหลาย นอกเหนือจากสิ่งของทั่วไป (กรวยจราจร หิน บอลลูนลมร้อน ฯลฯ) แต่ละไบโอมใหม่ยังมาพร้อมกับชุดของตกแต่งตามธีมอีกด้วย ระบายสีฉากเล็ก ๆ ที่มีความสุข ที่นี่ไม่มีขีดจำกัด
 • เนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้น
  สร้างยานพาหนะ เรือ เครื่องบิน ของตกแต่ง และรูปทรงแบบกำหนดเองที่มีพื้นผิวเพื่อเพิ่มในระดับเวิร์กชอป ปล่อยให้จินตนาการของคุณโลดแล่น! แบ่งปันกับชุมชนและดาวน์โหลดสิ่งที่ผู้เล่นคนอื่นทำ

คุณสมบัติใหม่มากมาย

 • สร้างโซน
  ถึงเวลาคิดนอกกรอบ! คุณสามารถสร้างภายในขอบเขตของพวกเขาเท่านั้น เช่น เรือหรือเครื่องบินถอยหลัง คุณพร้อมสำหรับความท้าทายหรือไม่?
 • การแสดง วัสดุสำเร็จรูป
  มีประสิทธิภาพมากกว่าการบอกเล่า วัสดุที่สร้างไว้ล่วงหน้าสามารถรวมเข้ากับระดับในการโหลด ช่วยให้คุณมีมือช่วยเหลือหรืออุปสรรคอื่น ๆ ในการเอาชนะ หลีกเลี่ยงหรือรวมเข้ากับการออกแบบสะพานของคุณ
 • วัสดุใหม่: ฐาน
  รองรับสะพานยาวด้วยฐานรากที่แข็งแรง หรือสอง! ราคาแพงแต่มีประสิทธิภาพมากในการลดความเครียดในตำแหน่งสำคัญๆโหลดเกม Poly Bridge 3

รายละเอียด

ชื่อ: Poly Bridge 3
แนว: จำลองสถานการณ์

ผู้พัฒนา: Dry Cactus
ผู้จัดจำหน่าย: Dry Cactus
แฟรนไชส์: Poly Bridge
วันวางจำหน่าย: 30 พ.ค. 2023

วิดีโอตัวอย่างเกม
ความต้องการของระบบ

ขั้นต่ำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 or above
  • โปรเซสเซอร์: Intel/AMD
  • หน่วยความจำ: แรม 4 GB
  • กราฟิกส์: 3D Capable Graphics Card
  • DirectX: เวอร์ชัน 10
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 1000 MB

ดาวน์โหลดเกมส์ Poly Bridge 3

ดาวน์โหลดสำรอง
วิธีติดตั้ง

วิธีติดตั้ง

เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม :  เล่น

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และ ปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
*** ปิด Windows Defender ก่อนลง Crack และก่อนเข้าเล่นเกม!

****ถ้าไม่ทำตามอย่างละเอียด “เกมจะเล่นไม่ได้” !

รหัสผ่าน

www.gameoverth.com

Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments