Pharaoh: A New Era

 ดาวน์โหลดเกมส์   Pharaoh: A New Era   โหลดเกมแบบไฟล์เดียว   โหลดเกม   โหลด 

โหลดเกม Pharaoh: A New Era

โหลดเกม Pharaoh: A New Era

ดำดิ่งสู่ห้วงประวัติศาสตร์อียิปต์โบราณด้วยภารกิจกว่า 50 ด่านและการเล่นเกมกว่า 100 ชั่วโมงใน Pharaoh: A New Era เกมฉบับรีเมคของ Pharaoh (และภาคเสริม Cleopatra: Queen of the Nile) ซึ่งเป็นหนึ่งในเกมสร้างเมืองที่ดีสุดเมื่อครั้งที่บริษัท Sierra Entertainment ยังอยู่ในยุครุ่งเรือง สร้างเมืองของคุณอย่างพิถีพิถันและบริหารจัดการพัฒนาเมืองในทุกๆ ด้านเพื่อให้เมืองเจริญรุ่งเรืองและก้าวขึ้นเป็นฟาโรห์ผู้ทรงอำนาจและเป็นที่เคารพนับถือ

กาลครั้งหนึ่งในยุคอียิปต์โบราณ

พัฒนาเมืองด้วยการเพาะปลูกบนผืนดินอันอุดมสมบูรณ์ริมฝั่งลุ่มแม่น้ำไนล์ จัดตั้งอนุสาวรีย์อันโด่งดังของอียิปต์โบราณ ไม่ว่าจะเป็นพีระมิด สฟิงซ์ และประภาคารฟาโรสแห่งอเล็กซานเดรีย สร้างศาสนสถานและสุสาน เพื่อช่วยบริหารจัดการสาธารณสุขและวัฒนธรรมของเมืองในทุกแง่มุม ตลอดจนศาสนาพหุเทวนิยมที่แพร่หลายในยุคนั้น

คอยตรวจสอบว่าเมืองของคุณเจริญรุ่งเรืองพอที่จะรับมือกับวิกฤตการณ์ทางเศรษฐกิจหรือการเมือง หรือแม้กระทั่งการปล้นสะดมจากข้าศึก ฟาโรห์ต้องดูแลประชาชนผู้อยู่ใต้อาณัติและทำทุกวิถีทางเพื่อให้ทวยเทพทรงโปรดปราน

โหลดเกม Pharaoh: A New Era

ก่อร่างประวัติศาสตร์นับ 4,000 ปี

Pharaoh: A New Era เป็นเกมรีเมคฉบับสมบูรณ์ เพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีนับตั้งแต่การวางจำหน่ายเกมแฟรนไชส์ชื่อดัง พร้อมภารกิจที่รอให้เล่นกว่า 50 ด่านและการเล่นเกมกว่า 100 ชั่วโมง
โหมด “แคมเปญ” จะสอนข้อมูลพื้นฐานของเกมขณะที่คุณสัมผัสกับเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครในใจกลางอียิปต์โบราณ รวมถึงสำรวจวิถีชีวิตทุกแง่มุมของเมืองที่กำลังเฟื่องฟู

คุณมีทุกอย่างที่ต้องใช้ในการสร้างเมืองทั้งเมือง และบริหารจัดการองค์ประกอบพื้นฐานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเศรษฐกิจ การค้าภายในและภายนอก วัฒนธรรม สาธารณสุข การเกษตร การศึกษา ฯลฯ เพื่อให้เมืองเจริญรุ่งเรือง ในเกมจะมีตัวบ่งชี้ต่างๆ ที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นอยู่ที่ดีโดยรวมของเมืองและชาวเมือง เพื่อช่วยคุณติดตามความคืบหน้า

กราฟิกและระบบเกมเพลย์ที่ปรับให้ทันสมัยขึ้น

การเดินทางย้อนยุคครั้งนี้กลับมาโลดแล่นอีกครั้ง ด้วยการรีเมคระดับ Ultra HD ซึ่งอัปเกรดระบบเกมเพลย์ให้ได้มาตรฐานที่ทันสมัย ​​พร้อมการออกแบบซาวนด์แทร็กที่ไพเราะจับใจและกราฟิกไอโซเมตริก 2 มิติที่สวยงามใหม่ทั้งหมด
โหลดเกม Pharaoh: A New Era

ฟีเจอร์

● เกมคัลท์คลาสสิกฉบับรีเมค: ย้อนเวลากลับไปสู่ประวัติศาสตร์ 4,000 ปีอีกครั้ง ด้วยความละเอียดระดับ 4K HD ในเกมสร้างเมืองคัลท์คลาสสิกฉบับรีเมคของ Pharaoh และภาคเสริม Cleopatra: Queen of the Nile ● ประสบการณ์อันซับซ้อน หลากหลาย และไม่เหมือนใคร: ค้าขายกับเมืองใกล้เคียงเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจของคุณ และสร้างอารยธรรมให้เจริญรุ่งเรืองขณะเผชิญกับอุปสรรคต่างๆ เช่น น้ำท่วมของแม่น้ำไนล์ สงครามกับข้าศึก ความพิโรธของเทพเจ้า รวมถึงโรคระบาดในอียิปต์
● โชคชะตาแห่งความสนุก: ปกครองผู้คนผ่านภารกิจมากมายกว่า 50 ด่านและแคมเปญกว่า 100 ชั่วโมง หรือไขปริศนาและสร้างมหานครในฝันในโหมด “สร้างอิสระ”
● มุมมองอันน่าทึ่ง: ตื่นตาตื่นใจไปกับความงามของการตั้งถิ่นฐานและเมืองอันคึกคักที่แผ่ขยายไปทั่วแผ่นดินอียิปต์ซึ่งกลับมามีชีวิตผ่านงานศิลปะแบบวาดมืออันซับซ้อนที่ออกแบบใหม่ทั้งหมด
● การปรับแต่งให้มีความทันสมัย: เมนูที่ปรับปรุงใหม่ UI ที่ออกแบบใหม่ และการปรับเปลี่ยนต่างๆ ทำให้ Pharaoh: A New Era เป็นเกมซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความคลาสสิกที่เล่นสนุก
● ซาวนด์แทร็กที่เรียบเรียงใหม่ทั้งหมด: ดื่มด่ำกับท่วงทำนองของซาวนด์แทร็กต้นฉบับที่มีชีวิตชีวา ซึ่งได้รับการเรียบเรียงใหม่และบรรเลงด้วยเครื่องดนตรีตะวันออกแบบดั้งเดิม

ไม่ใช่แค่การรีเมค แต่ Pharaoh: A New Era ยังมีการปรับเปลี่ยนเกมเพลย์หลายร้อยแบบ เพื่อยกระดับประสบการณ์ดั้งเดิมไปสู่มาตรฐานใหม่:

● UI ที่ออกแบบใหม่: การปรับปรุงเมนูและการออกแบบ UI ใหม่ทั้งหมด จะช่วยให้คุณสามารถสร้างเมืองได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและยกระดับอาณาจักรของคุณให้สูงขึ้นไปอีกขั้น
● มาพร้อมกับตัวบ่งชี้ไนโลมิเตอร์แบบใหม่ที่ช่วยติดตามเวลาน้ำหลาก รวมถึงคุณภาพน้ำของแม่น้ำไนล์
● บริหารจัดการประชาชนได้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยระบบใหม่ที่ออกแบบใหม่ เช่น คำแนะนำเครื่องมือของคนงาน อัตราส่วนคงที่ของคนงาน หรือจำนวนแรงงานทั่วพื้นที่
● พัฒนาเมืองได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยความสามารถในการคัดลอกและวางสิ่งปลูกสร้างได้อย่างรวดเร็ว
● เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเล่นเกมที่ง่ายกว่าเดิมด้วยฟีเจอร์ปิดใช้งานระบบสัตว์ล่าเนื้อ
● และอื่นๆ อีกมากมาย!

รายละเอียด

ชื่อ: Pharaoh: A New Era
แนว: จำลองสถานการณ์, กลยุทธ์

ผู้พัฒนา: Triskell Interactive
ผู้จัดจำหน่าย: Dotemu
แฟรนไชส์: Dotemu
วันวางจำหน่าย: 15 ก.พ. 2023

วิดีโอตัวอย่างเกม
ความต้องการของระบบ

ขั้นต่ำ:

  • ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10
  • โปรเซสเซอร์: Intel Core i5-9600K or AMD Ryzen 5 3600XT
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA GeForce GTS 450, 1 GB or AMD Radeon HD 5750, 1 GB or Intel HD Graphics 630
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 8 GB

แนะนำ:

  • ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10
  • โปรเซสเซอร์: Intel Core i7-9700K or AMD Ryzen 7 3800XT
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA GeForce GT 1030, 2 GB or AMD Radeon RX 460, 2 GB or Intel HD Graphics 630
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 8 GB

ดาวน์โหลดเกมส์ Pharaoh: A New Era build 62746

ดาวน์โหลดสำรอง
วิธีติดตั้ง

วิธีติดตั้ง

แตกไฟล์ : ติดตั้งเกม : เล่น

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และ ปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
*** ปิด Windows Defender ก่อนลง Crack และก่อนเข้าเล่นเกม!

****ถ้าไม่ทำตามอย่างละเอียด “เกมจะเล่นไม่ได้” !

รหัสผ่าน

www.gameoverth.com

Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments