LEGO® Bricktales

 ดาวน์โหลดเกมส์   LEGO® Bricktales   โหลดเกมแบบไฟล์เดียว   โหลดเกม   โหลด 

โหลดเกม LEGO® Bricktales

โหลดเกม LEGO® Bricktales

ใน LEGO® Bricktales ค้นพบกลไกการสร้างอิฐต่ออิฐที่สร้างสรรค์เพื่อออกแบบวิธีแก้ปัญหาปริศนาจากจินตนาการของคุณเอง ดูผลงานสร้างสรรค์ของคุณที่ปรากฏขึ้นในโลกของ LEGO ที่สวยงาม ซึ่งทุกปัญหามีทางออกที่สร้างสรรค์

โหลดเกม LEGO® Bricktales

เริ่มต้นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในโลกของไบโอมเลโก้ไดโอรามาที่สวยงามซึ่งสร้างจากอิฐทีละก้อน ในขณะที่คุณค้นหาแรงบันดาลใจที่จะช่วยให้คุณปู่ของคุณชุบชีวิตสวนสนุกที่ทรุดโทรมของเขาอีกครั้งพร้อมกับคู่หูหุ่นยนต์ตัวน้อยของคุณ การเดินทางของคุณจะพาคุณไปยังป่าที่ลึกที่สุด ทะเลทรายที่มีแสงแดดส่องถึง มุมเมืองที่พลุกพล่าน ปราสาทยุคกลางสูงตระหง่าน และหมู่เกาะแคริบเบียนเขตร้อน ช่วย minifigures ของโลกเหล่านี้ด้วยการไขปริศนาและปลดล็อกทักษะใหม่ ๆ ตลอดทั้งเรื่องเพื่อสำรวจโลกเหล่านี้เพิ่มเติมและค้นพบความลับและความลึกลับมากมายที่มีอยู่

โหลดเกม LEGO® Bricktales

ตั้งแต่การสร้างสรรค์ที่สวยงามอย่างหมดจด เช่น ที่วางตลาดหรือกล่องดนตรี ไปจนถึงปริศนาที่ใช้ฟิสิกส์เป็นหลัก เช่น การสร้างปั้นจั่นหรือไจโรคอปเตอร์ ภาพสามมิติแต่ละภาพมีจุดก่อสร้างที่หลากหลายพร้อมอิสระในการสร้างอิฐต่ออิฐที่ใช้งานง่าย ในแต่ละจุด คุณจะได้รับก้อนอิฐหนึ่งชุด และขึ้นอยู่กับคุณแล้วที่จะคิดหาวิธีสร้างที่ไม่เหมือนใครที่จะได้ผล นอกจากปริศนาและภารกิจเฉพาะแล้ว ยังมีงานสร้างเพิ่มเติมในสวนสนุก คุณจึงสามารถปรับแต่งเครื่องเล่นให้กลายเป็นของคุณเองได้!

โหลดเกม LEGO® Bricktales

ปู่ของคุณนักประดิษฐ์อัจฉริยะได้เรียกคุณเพื่อขอความช่วยเหลือ! สวนสนุกอันเป็นที่รักของเขากำลังจะปิดตัวลงเนื่องจากนายกเทศมนตรีกำลังขู่ว่าจะปิดทุกอย่างและยึดที่ดินหากไม่มีการซ่อมแซมที่จำเป็นเพื่อให้เป็นไปตามกฎหมาย ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนหุ่นยนต์ตัวน้อยที่ทรงพลังของคุณ คุณสามารถกู้คืนมันโดยใช้อุปกรณ์ลึกลับที่ใช้เทคโนโลยีของมนุษย์ต่างดาว

โหลดเกม LEGO® Bricktales

อุปกรณ์ต้องการคริสตัลแห่งความสุขในฐานะแหล่งพลังงาน ซึ่งคุณสามารถเก็บเกี่ยวได้โดยทำให้ผู้คนมีความสุขและแก้ปัญหาได้ ด้วยความช่วยเหลือของพอร์ทัล เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ทั่วโลกเพื่อช่วยเหลือผู้คนและรวบรวมผลึกแห่งความสุขของพวกเขา เตรียมพร้อมสำหรับการผจญภัยในอาคารที่ดีที่สุดและช่วยสวนสนุกของคุณปู่ของคุณ!

โหลดเกม LEGO® Bricktales

การผจญภัยของ LEGO สำรวจโลก:สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยที่แปลกใหม่และยิ่งใหญ่ทั่วโลก อัดแน่นไปด้วยบทสนทนาที่มีเสน่ห์และความลับแสนสนุกที่จะเปิดเผย

โลกไดโอรามาที่สวยงาม:สำรวจไบโอมโลกเรื่องราวที่แตกต่างกันห้าแบบและศูนย์กลางสวนสนุก ทั้งหมดสร้างขึ้นจากอิฐเลโก้ทั้งหมด

สร้างอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน:ค้นพบสิ่งปลูกสร้างจากอิฐต่ออิฐที่ใช้งานง่ายที่สุดในวิดีโอเกม LEGO ในขณะที่คุณเห็นการสร้างสรรค์ของคุณมีชีวิตในโลกสามมิติ

ทดสอบทักษะของคุณด้วยปริศนาที่หลากหลาย: ปริศนาประเภทต่างๆ จะทดสอบทักษะการสร้างของคุณ ใช้สมองวิศวกรรมของคุณในเกมไขปริศนาตามหลักฟิสิกส์เพื่อสร้างสะพานสำหรับนักขุดเพื่อข้ามแม่น้ำ สวมหมวกของนักออกแบบเพื่อสร้างบัลลังก์ใหม่อันน่าทึ่งสำหรับราชา หรือปรับแต่งเครื่องเล่นในสวนสนุก

ควบคุมงาน สร้างของคุณในโหมดแซนด์บ็อกซ์:ปลดล็อกโหมดแซนด์บ็อกซ์เมื่อสร้างจุดก่อสร้างเสร็จ จากนั้นคุณกลับเข้าไปและปรับปรุงงานสร้างของคุณด้วยอิฐเพิ่มเติมจำนวนมากจากธีมที่แตกต่างกัน

ไอเท็มมากมายให้รวบรวมและปลดล็อก: ค้นหาของสะสมในไดโอราม่าต่างๆ และใช้พวกมันเพื่อซื้อไอเท็มใหม่สุดเจ๋งสำหรับตู้เสื้อผ้าของคุณหรือชุดสีอิฐใหม่สำหรับโหมดแซนด์บ็อกซ์

สร้างตัวละครที่ไม่เหมือนใครของคุณ:สร้างตัวละครมินิฟิกเกอร์ของคุณเองจากชิ้นส่วนที่มีให้เลือกมากมาย และปลดล็อกตัวเลือกเพิ่มเติมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโลกที่คุณเยี่ยมชมในขณะที่คุณดำเนินไปในเนื้อเรื่อง

แนะนำสำหรับเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไป

โหลดเกม LEGO® Bricktales

รายละเอียด

ชื่อ: LEGO® Bricktales
แนว: ผจญภัย, แคชชวล, จำลองสถานการณ์

ผู้พัฒนา: ClockStone
ผู้จัดจำหน่าย: Thunderful Publishing
แฟรนไชส์: Thunderful Publishing
วันวางจำหน่าย: 12 ต.ค. 2022

วิดีโอตัวอย่างเกม
ความต้องการของระบบ

ขั้นต่ำ:

  • ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ:Windows 8, 10, 11
  • โปรเซสเซอร์:3 GHz Dual-Core หรือดีกว่า
  • หน่วยความจำ: แรม 4 GB
  • กราฟิกส์:GeForce GTX 960 / Radeon R9 380 หรือดีกว่า
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 1 GB
  • หมายเหตุเพิ่มเติม:ต้องใช้โปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการ 64 บิต

แนะนำ:

  • ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • หมายเหตุเพิ่มเติม:ต้องใช้โปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการ 64 บิต

ดาวน์โหลดเกมส์ LEGO® Bricktales

ดาวน์โหลดสำรอง
วิธีติดตั้ง

วิธีติดตั้ง

เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : เล่น

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และ ปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
*** ปิด Windows Defender ก่อนลง Crack และก่อนเข้าเล่นเกม!

****ถ้าไม่ทำตามอย่างละเอียด “เกมจะเล่นไม่ได้” !

รหัสผ่าน

www.gameoverth.com

Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments