Hellblade: Senua’s Sacrifice Enhanced

 ดาวน์โหลดเกมส์   Hellblade: Senua’s Sacrifice Enhanced   โหลดเกมแบบไฟล์เดียว   โหลดเกม   โหลด 

โหลดเกม Hellblade: Senua's Sacrifice Enhanced

“Hellblade: Senua’s Sacrifice” คือเกม Action-adventure ผสมผสานด้วย hack and slash ซึ่งก็คือเกมแอ๊คชั่น-ผจญภัยที่เอาชนะศัตรูในการต่อสู้ โดยใช้อาวุธพื้นฐานเป็นดาบหรืออาวุธโจมตีระยะประชิด ท่ามกลางโลกแฟนตาซีสุดหลอนที่สะท้อนความมืดดำในจิตใจของมนุษย์ จากฝีไม้ลายมือของทีมพัฒนา “Ninja Theory” ซึ่งโด่งดังมาจากผลงานการสร้างเกม “DmC : Devil May Cry”

เกมนี้เป็นเรื่องราวของสาวนักรบชนเผ่าเซลติกผู้มีนามว่า “Senua” ซึ่งสภาพจิตใจเกิดความบอบช้ำจากเหตุการณ์ที่หมู่บ้านของเธอถูกพวกไวกิ้งบุกถล่มพังพินาศ ผู้คนล้มตายจนหมด รวมทั้งคนรักของเธอด้วย ทำให้ได้ยินเสียงแปลก ๆรอบตัวตลอดเวลา การสูญเสียทุกคนในเผ่าไปโดยเฉพาะคนรัก ทำให้จิตใจของ Senua ถูกความดำมืดเข้าครอบงำ ตัวเกมต้องการสื่อว่า หากคุณอ่อนแอ ปล่อยให้จิตใจถูกความชั่วร้ายเข้าควบคุมให้ทำสิ่งไม่ดี ตัวของคุณเองก็จะต้องตายไปในท้ายที่สุด เหมือนเช่น Senua ที่ต้องต่อสู้กับสภาพจิตใจของตัวเอง ซึ่งตัวเกมเปรียบการต่อสู้ครั้งนี้เสมือนการเดินทางไปยังดินแดน Helheim ที่ประดุจนรกบนดิน ตลอดการเดินทางเธอได้นำกะโหลกศีรษะของคนรักที่เสียชีวิตไปแล้วติดตัวไปด้วย จุดประสงค์ของการเดินทางครั้งนี้ เพื่อทวงคนรักของเธอกลับคืนมา แต่ถ้าทำไม่สำเร็จ ความชั่วร้ายก็จะกัดกินร่างของเธอจนสูญสลาย

ความโดดเด่นของเกมนี้อยู่ที่ภาพกราฟิกสุดสมจริงจาก Unreal Engine 4 ในการพัฒนา ทำให้ได้ฉากภูมิประเทศที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันแสนสวยงาม แต่ก็มีความลึกลับ น่าพิศวง ไม่ว่าจะเป็นผืนป่า ลำธาร และชายหาดทะเล ในยุคที่ไวกิ้งยังเรืองอำนาจ ใน่วนของตัวละครก็ทำออกมาได้ยอดเยี่ยมมาก ทั้งรูปร่าง หน้าตา ท่าทาง สีหน้าการแสดงอารมณ์ รวมทั้งชุดแต่งกาย อาวุธที่ดีไซน์ออกมาได้อย่างน่าทึ่ง ตัวละครแต่ละตัวมีความโดดเด่น โดยเฉพาะเหล่าศัตรูที่ทำออกมาได้น่ากลัว น่าเกรงขาม สมกับเป็นเหล่านักรบแดนเถื่อนอย่างแท้จริง

ทางระบบการต่อสู้ที่ฟาดฟันเอาชีวิตกันด้วยดาบนักรบด้ามใหญ่ ขวานด้ามยักษ์ หอกอันยาว โล่ ฯลฯ ทำออกมาได้สมจริงสมจัง ดุดัน และดุเดือดมาก ๆ ทั้งเสียงและภาพ มีความน่าตื่นเต้นเร้าใจสุด ๆ ส่งผลให้ฉากต่อสู้ถือเป็นไฮไลต์ของ Hellblade: Senua’s Sacrifice อย่างแท้จริง โดยเฉพาะการต่อสู้กับเหล่าบอสทั้งหลาย นอกเหนือจากการต่อสู้ เกมได้ใส่พัซเซิ่ล การแก้ปริศนาต่าง ๆ เอาไว้มากมาย ซึ่งช่วยให้เกมมีความสมดุลมากขึ้น ไม่ได้มีแต่แอ๊คชั่นอย่างเดียว ได้ลับสมองด้วย

อีกหนึ่งเสน่ห์ของเกมนี้ คือความไม่รู้ ซึ่งแปรเปลี่ยนเป็นความท้าทายของผู้เล่น ตัวเกมจะไม่มีการสอนวิธีเล่นใด ๆ ทั้งสิ้น ไม่มีไกด์ใด ๆ ไม่บอกว่าปุ่มไหนใช้ทำอะไร ต้องลองกดดูเอง ไม่มีค่าพลังชีวิตแสดงให้เห็น ไม่มีแผนที่ ไม่มีการแสดงอะไรให้เห็นทางจอเลย ทำให้เราไม่อาจรู้ได้เลยว่าจะตายตอนไหน ตรงจุดไหนต้องกดปุ่มอะไร มีเพียงไกด์เล็ก ๆ จากเสียงหลอน ๆ ที่ Senua ได้ยินเท่านั้น ซึ่งเราต้องพยายามฟังให้ดี

รายละเอียด

ชื่อ: Hellblade: Senua’s Sacrifice
แนว: แอ็คชัน, ผจญภัย, อินดี้
ผู้พัฒนา: Ninja Theory

ผู้จัดจำหน่าย: Ninja Theory
แฟรนไชส์: Hellblade: Senua’s Sacrifice
วันวางจำหน่าย: 8 ส.ค. 2017

วิดีโอตัวอย่างเกม
ความต้องการของระบบ

ขั้นต่ำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7, 8, 10
  • หน่วยประมวลผล: Intel i5 3570K / AMD FX-8350
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: GTX 770 with 2GB VRAM / Radeon R9 280X 3GB
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 30 GB
  • หมายเหตุเพิ่มเติม: Minimum spec screen resolution: 1280×720

ดาวน์โหลดเกมส์ Hellblade: Senua’s Sacrifice Enhanced

ดาวน์โหลดสำรอง
วิธีติดตั้ง

วิธีติดตั้ง

เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และ ปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
*** ปิด Windows Defender ก่อนลง Crack และก่อนเข้าเล่นเกม!

****ถ้าไม่ทำตามอย่างละเอียด “เกมจะเล่นไม่ได้” !

รหัสผ่าน

www.gameoverth.com

Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments