GUILTY GEAR Xrd REV 2 (ALL DLCS)

 ดาวน์โหลดเกมส์   GUILTY GEAR XRD REV 2 (ALL DLCS)   โหลดเกมแบบไฟล์เดียว   โหลดเกม   โหลด 

โหลดเกม GUILTY GEAR Xrd REV 2 (ALL DLCS)

เตรียมกลับมามันส์กันอีกครั้ง! Guilty Gear Xrd REV 2 มีไฟท์เตอร์ ท่าเดิน บทเนื้อเรื่อง และอื่นๆ อีกมากมาย! ไม่เคยเป็นเวลาที่ดีไปกว่าการเป็นนักสู้ 2.5D ในโลกหลังวันสิ้นโลก! ฝึกฝนทักษะของคุณด้วยนักสู้ที่บ้าคลั่ง 25 คนและพิสูจน์ความกล้าหาญของคุณในฐานะปรมาจารย์การต่อสู้ขั้นสูงสุด

การปฏิวัติกราฟิกเซลล์แอนิเมชั่น 3 มิติที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น และเพิ่มเนื้อหาเกมมากขึ้น! เกมต่อสู้แห่งอนาคต “Guilty Gear Xrd REV 2” วางจำหน่ายแล้วบน Steam!

สืบทอดมรดกจากปี 1998 ภาคเสริมถัดไปของซีรีส์ “Guilty Gear”! ภาพทั้งหมดได้รับการปรับแต่งให้มีรายละเอียดที่ดีที่สุดและขัดแต่งด้วยมือโดยผู้เชี่ยวชาญด้านแอนิเมชั่นเพื่อสร้างเอฟเฟกต์อนิเมะที่วาดด้วยมือคุณภาพสูง! เนื้อหาเกมได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อให้ผู้เล่นทุกระดับทักษะไม่ควรพลาดเกมนี้!

โหลดเกม GUILTY GEAR Xrd REV 2 (ALL DLCS)

ตัวละคร 25 ตัวที่ไม่ซ้ำใคร!

ใน “REVELATOR” เรามีตัวละครใหม่ 6 ตัวจากภาคก่อนของซีรีส์ ได้แก่ “Johnny”, “Jack-O'”, “Kuradoberi Jam”, “Kum Haehyun”, “Raven” และ “Dizzy” ตามมาด้วยการอัพเกรดเป็น “REV 2” เพิ่มตัวละครใหม่อีก 2 ตัว “ไบเคน” และ “คำตอบ” รวมเป็น 25 ตัว!

โหลดเกม GUILTY GEAR Xrd REV 2 (ALL DLCS)

โหมดเกมที่กว้างขวาง

ผู้เริ่มต้นสามารถรู้สึกสบายใจด้วยโปรแกรมการฝึกอบรมทีละขั้นตอนของเรา ตั้งแต่โหมดการสอนที่ได้รับการดัดแปลงใหม่เป็นเกมแอคชั่นเพื่อเรียนรู้เชือก ไปจนถึงการเปิดตัวโหมดมีสไตล์ที่ช่วยให้ป้อนข้อมูลได้ง่ายสำหรับการโจมตีพิเศษ และอื่นๆ อีกมากมาย! คุณยังสามารถเยี่ยมชมคำถามที่พบบ่อยในเกมเพื่อหาคำตอบสำหรับคำถามยอดนิยมเกี่ยวกับวิธีการแข็งแกร่ง!

สำหรับผู้เล่นที่พอจะทราบแนวทางของตนในเกมต่อสู้แล้ว เรามีโหมดคอมโบเพื่อสอนศักยภาพคอมโบของตัวละครทุกตัว และโหมดมิชชันเพื่อสอนกลยุทธ์และเทคนิคทั่วไปของตัวละคร นอกจากนี้ยังมีโหมดหลัก “การฝึกอบรม” ซึ่งมาพร้อมกับฟีเจอร์มากมายที่ให้คุณสร้างสถานการณ์ที่คุณเลือกขึ้นมาใหม่ เพื่อให้คุณสามารถฝึกฝนและวิจัยได้!

โหมด STORY ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีกลับมาพร้อมความมันส์ที่มากกว่าเดิม! เต็มอิ่มกับภาพยนตร์ด้วยเอ็นจิ้นกราฟิก 3 มิติ สำรวจตำนานและค้นหา.. การเปิดเผยของ “Guilty Gear” นอกจากนี้ยังมีคำแนะนำสั้น ๆ เกี่ยวกับซีรีส์ที่ผ่านมาในช่วงเริ่มต้นของโหมดเนื้อเรื่อง ดังนั้นผู้เล่นที่เพิ่งเริ่มเล่นซีรีส์นี้จึงไม่ต้องกังวล!

โหลดเกม GUILTY GEAR Xrd REV 2 (ALL DLCS)

โหมดออนไลน์

วางคะแนนอันดับส่วนบุคคลของคุณในการเดิมพันและต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นใน “Rank Match” หรือเพียงแค่สนุกกับโหมด “Player Match” ใหม่โดยไม่ต้องหงุดหงิด!
ในโหมด “จับคู่ผู้เล่น” คุณสามารถเดินไปรอบ ๆ ด้วยอวตารที่ปรับแต่งได้ของคุณเอง และสื่อสารกับผู้เล่นอื่น ๆ ในสภาพแวดล้อมห้อง 3 มิติ
คุณยังสามารถวางรายการใน “Rank Match” และดำเนินการเล่นโหมดเกมออฟไลน์อื่นๆ เช่น โหมด TRAINING ในขณะที่รอการจับคู่รายการของคุณ
รีเพลย์ที่จัดเก็บจากแมตช์ของคุณไม่เพียงแต่แสดงแมตช์ตามที่เป็นอยู่เท่านั้น แต่คุณยังสามารถดูอินพุตคีย์ของทั้งคุณและคู่ต่อสู้ได้ และคุณสามารถเปลี่ยนมุมกล้องเพื่อดูการต่อสู้จากมุมมองที่แตกต่างกันได้!

*ไม่รองรับการข้ามแพลตฟอร์มไปยัง PS3/4

ไม่รู้ว่าต้องทุ่มเทไปถึงไหน? เราจะแสดงให้คุณเห็น! เป็นผู้เล่นที่น่าเกรงขามในเวลาไม่นานด้วยคุณสมบัติการสนับสนุนที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาของเราใน “Guilty Gear Xrd REV 2”!

รายละเอียด

ชื่อ: GUILTY GEAR Xrd REV 2
แนว: แอ็คชัน

ผู้พัฒนา: Arc System Works
ผู้จัดจำหน่าย: Arc System Works
วันวางจำหน่าย: 14 ธ.ค. 2016

วิดีโอตัวอย่างเกม
ความต้องการของระบบ

ขั้นต่ำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 / 8.1 / 10 (32bit/64bit)
  • โปรเซสเซอร์: Intel Core i5 @ 2.0 GHz
  • หน่วยความจำ: แรม 2 GB
  • กราฟิกส์: Nvidia GeForce GTX 560 / Radeon HD 7770
  • DirectX: เวอร์ชัน 9.0c
  • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 12 GB

ดาวน์โหลดเกมส์ GUILTY GEAR Xrd REV 2 (ALL DLCS)

ดาวน์โหลดสำรอง
วิธีติดตั้ง

วิธีติดตั้ง

เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : เล่น

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และ ปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
*** ปิด Windows Defender ก่อนลง Crack และก่อนเข้าเล่นเกม!

****ถ้าไม่ทำตามอย่างละเอียด “เกมจะเล่นไม่ได้” !

รหัสผ่าน

www.gameoverth.com

Subscribe
แจ้งเตือน
1 Comment
เก่าที่สุด
ใหม่ล่าสุด โหวตมากที่สุด
Inline Feedbacks
View all comments