Football Manager 2021

 ดาวน์โหลดเกมส์   Football Manager 2021   โหลดเกมแบบไฟล์เดียว   โหลดเกม   โหลด 

โหลดเกม Football Manager 2021

Football Manager 2021
ผู้จัดการทีมของสโมสรฟุตบอลทุกแห่งเป็นตำแหน่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ ใน Football Manager 2021 คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การบริหารจัดการทีมฟุตบอลที่น่าตื่นตาตื่นใจและสมจริงอย่างที่ไม่มีเกมใดเหมือน คุณจะมั่นใจมากกว่าที่เคยในการพัฒนาศักยภาพการจัดการของคุณและมุ่งสู่ความเป็นเลิศ

เลือกสโมสรและความท้าทายที่้เหมาะกับความทะเยอทะยานของคุณ แล้วทำงานร่วมกับเหล่าหัวหน้าในทีมสโมสรเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของพวกเขา… หรือเผชิญหน้ากับผลลัพธ์ที่จะตามมา เริ่มเส้นทางอาชีพของคุณด้วยตัวเลือกสโมสรที่เล่นได้มากกว่า 2,000 สโมสรจากประเทศชั้นนำที่โด่งดังเรื่องฟุตบอลมากกว่า 50 ประเทศ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณแล้ว

ร่วมมือกับทีมงานเบื้องหลังเพื่อประเมินจุดแข็งและศักยภาพของทีมนักเตะ ทีมแมวมองของคุณจะคอยค้นหาผู้เล่นเพื่อช่วยให้ทีมนักเตะของคุณเก่งขึ้น และอาจจะมีผู้เล่นดาวรุ่งหนึ่งหรือสองคนจากทีมเยาวชนมาเข้าร่วมกับทีมใหญ่ของคุณด้วยนะ…

สร้างกลยุทธ์ แผนการเล่น และสไตล์การเล่นอยู่เสมอเพื่อเพิ่มโอกาสสูงสุดที่สโมสรของคุณจะชนะการแข่งขันฟุตบอลและเก็บสามแต้ม กอบโกยความสำเร็จอย่างรวดเร็วด้วยแผนพร้อมใช้งานยอดนิยมระดับโลกจากการแข่งฟุตบอลของจริง หรือปรับแต่งสไตล์การเล่นของคุณเอง

เพลิดเพลินไปกับการแข่งขันและดื่มด่ำกับความรุ่งโรจน์ที่ได้รับจากการบริหารจัดการ เมื่อได้เห็นด้วยตาว่าการวางแผนของคุณสัมฤทธิ์ผลในสนาม แล้วคุณจะได้ลิ้มรสชัยชนะ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณแล้ว

ใหม่สำหรับฤดูกาลนี้
รังสรรค์สไตล์ของคุณเอง
สื่อสารกับผู้เล่นของคุณและสื่อมวลชนได้อย่างมีวัตถุประสงค์หรือสมจริงกว่าที่เคย อริยาบถต่างๆ จะช่วยให้คุณได้แสดงตัวตนของคุณออกมาอย่างเต็มที่และสื่อสารสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างชัดเจน ในขณะที่ Quick Chat จะช่วยยกระดับบทสนทนาสั้น ๆ ที่ไม่เป็นทางการ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันในฐานะผู้จัดการ ใน FM21 ผู้อื่นจะรู้สึกถึงผลกระทบจากคำพูดของคุณ และรู้ได้ว่าคุณเป็นผู้จัดการแบบไหน

ความวิเศษของวันแข่งขัน
การแข่งขันจะน่าตื่นตาในทุกๆ ครั้งด้วยเอนจิ้นสำหรับการแข่งขันที่ดูดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา คุณจะได้รับผลการวิเคราะห์และคำแนะนำระหว่างการเตรียมตัวก่อนการแข่งขัน อีกทั้งการปรับปรุงข้อมูลเหล่านี้และ UI การแข่งขันที่ได้รับการออกแบบใหม่ของเราจะทำให้คุณได้ใกล้ชิดขอบสนามมากกว่าที่เคย

FM21 มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลง AI มากมายในทุกๆ พื้นที่สนาม ผู้เล่นจะตัดสินใจได้เร็วขึ้นและละเอียดอ่อนมากกว่าที่เคย ซึ่งจะช่วยทำให้การเล่นเกมรับและผู้รักษาประตูชาญฉลาดยิ่งขึ้น การเล่นกองกลางที่ดีกว่าเดิม และเพิ่มความหลากหลายให้กับพื้นที่หน้าประตูคู่แข่งมากกว่าที่เคย

นอกจากนี้ คุณจะได้รับผลตอบรับและข้อมูลหลังการแข่งขันที่มากกว่าเดิม อีกทั้งมีระบบ SIxG ใหม่ล่าสุดของเรา ซึ่งจะแจ้งให้คุณทราบว่าทีมนักเตะของคุณทำผลงานได้ดีหรือไม่ดีเพียงใด เมื่อเทียบกับโอกาสที่พวกเขาได้สร้าง

ชนะด้วยข้อมูล
การเปลี่ยนแปลงข้อมูลของเรานั้นมีมากกว่าข้อมูลวันแข่งขัน เพราะคุณจะมีเครื่องมือทั้งหมดเพื่อยกระดับการเตรียมพร้อมก่อนการแข่งของคุณ คุณจะได้รับประโยชน์จากการรายงานข้อมูลและการนำเสนอข้อมูลในปีนี้ รวมถึงรายงานรายเดือนจาก Performance Analyst คนใหม่ ที่จะจำลองข้อมูลที่ผู้จัดการจริงๆ ได้รับ กราฟและแผนผังข้อมูลใหม่ๆ สำหรับ FM21 จะมอบข้อมูลเชิงลึกที่ชัดเจนยิ่งขึ้นเกี่ยวกับจุดเด่นของทีมคุณและจุดอ่อนของคู่แข่ง พร้อมกับข้อมูลใหม่ๆ มากมายที่ให้ข้อมูลภาพรวมเชิงสถิติของทั้งสนาม

ครองตลาดนักเตะ
บทบาทใหม่ของบุคลากร การประชุม และการโต้ตอบจะช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับส่วนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเกม การประชุมสรรหานักเตะจะช่วยให้คุณและทีมแมวมองของคุณมีความเข้าใจในทิศทางเดียวกัน ทั้งในส่วนของสิ่งที่คุณจะทำต่อไป และกลยุทธ์ระยะยาวของสโมสรในตลาดนักเตะ ยิ่งไปกว่านั้น ตอนนี้คุณสามารถติดต่อตัวแทนเกี่ยวกับนักเตะที่สนใจจะเข้าร่วมสโมสรของคุณได้โดยตรง ซึ่งเลียนแบบมาจากวิธีการทำข้อตกลงในโลกแห่งความเป็นจริงของกีฬาฟุตบอล

ดื่มด่ำกับความรุ่งโรจน์
ดูแคมเปญของคุณอีกครั้ง และดื่มด่ำกับความสำเร็จของคุณอย่างที่ไม่เคยมาก่อน สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการทบทวนฤดูกาลที่คัดสรรช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคุณทั้งในและนอกสนามแข่ง พร้อมกับแสดงชัยชนะอันหอมหวานด้วยการนำเสนอการแข่งขันที่ได้รับการปรับปรุงใหม่และได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากสื่อมวลชน

FM21 เป็นเกมที่ให้รางวัลกับการวางแผนและความรู้ แต่สิ่งที่ต่างจากเกมอื่นๆ คือเกมนี้ไม่มีฉากจบที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ไม่มีบทที่ต้องทำตาม มีแต่เพียงโอกาสที่ไม่รู้จบเท่านั้น ทุกสโมสรต่างมีเรื่องราวให้เล่าขาน และขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่าจะเขียนเรื่องราวเหล่านี้ออกมาอย่างไร

รายละเอียด

ชื่อ: Football Manager 2021
แนว: จำลองสถานการณ์, กีฬา
ผู้พัฒนา: Sports Interactive

ผู้จัดจำหน่าย: SEGA
แฟรนไชส์: Football Manager
วันวางจำหน่าย: 24 พ.ย. 2020

วิดีโอตัวอย่างเกม
ความต้องการของระบบ

ขั้นต่ำ:

  • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 (SP1), 8/8.1, 10 (Update 1903/May 2019 or later) – 64-bit
  • หน่วยประมวลผล: Intel Core 2 or AMD Athlon 64 – 1.8 GHz +
  • หน่วยความจำ: แรม 4 GB
  • กราฟิกส์: Intel GMA X4500, NVIDIA GeForce 9600M GT or AMD/ATI Mobility Radeon HD 3650 – 256MB VRAM
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 7 GB

แนะนำ:

  • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต

ดาวน์โหลดเกมส์ Football Manager 2021

ดาวน์โหลดสำรอง
วิธีติดตั้ง

วิธีติดตั้ง

เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack *เลือกลง Crack ตามที่ CPU ของตัวเองที่ใช้งาน ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และ ปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
*** ปิด Windows Defender ก่อนลง Crack และก่อนเข้าเล่นเกม!

****ถ้าไม่ทำตามอย่างละเอียด “เกมจะเล่นไม่ได้” !

รหัสผ่าน

www.gameoverth.com

Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments