Ballads of Hongye

 ดาวน์โหลดเกมส์   Ballads of Hongye   โหลดเกมแบบไฟล์เดียว   โหลดเกม   โหลด 

โหลดเกม Ballads of Hongye

“Ballads of Hongye” เป็นเกมสร้างเมืองที่ผสมผสานรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่เข้ากับกลยุทธ์การก่อสร้างเพื่อแสดงศิลปะของสถาปัตยกรรมตะวันออกโบราณ
โหลดเกม Ballads of Hongye
โหลดเกม Ballads of Hongye
Hongye ถูกจักรพรรดิเมินเฉยมานานและคุณได้รับมอบหมายให้ฟื้นฟูมัน! การรักษาผลกำไรและการเติบโตที่มั่นคงเป็นกุญแจสำคัญในการฟื้นฟู Hongye ทุกสิ่งที่คุณเลือกจะส่งผลต่อโชคชะตาของคุณและดินแดนที่คุณปกครอง การตัดสินใจเพียงเสี้ยววินาทีอาจส่งผลให้เกิดเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงได้ คุณต้องทำตามคำขอของสภา จัดการที่ปรึกษาของคุณ นำคนของคุณ และดูแลและใช้ประโยชน์จากที่ดินของคุณอย่างต่อเนื่องเพื่อความเจริญรุ่งเรืองในขณะที่ต่อสู้กับภัยพิบัติทางธรรมชาติและเมือง

ใช้ประโยชน์จากห่วงโซ่อุตสาหกรรม ใช้ที่ปรึกษาของคุณ ตัดสินใจเกี่ยวกับการลงทุนของคุณ และสร้างหนทางสู่ชัยชนะ ทำให้ผู้คนของคุณมีความสุข คลังของคุณเต็ม และเมืองของคุณปลอดภัย เพราะสภาประเมินจะให้คะแนนคุณสำหรับทุกสิ่งที่คุณทำอย่างแน่นอน! แต่เมื่อคุณพัฒนา Hongye คุณอาจสังเกตเห็นว่ามีพลังต่อต้านคุณและทุกอย่างไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น คุณอาจดำดิ่งลงไปในแผนการสมรู้ร่วมคิดและค้นหาความจริงสำหรับตัวคุณเองและคนของคุณ

คุณจะเสียสละอะไรเพื่อชุบชีวิต Hongye? คุณจะเป็นผู้นำที่น่ากลัวหรือได้รับความเคารพจากความรักและความชื่นชม? ทางเลือกและเวทีเป็นของคุณ!
โหลดเกม Ballads of Hongye
โหลดเกม Ballads of Hongye
การได้รับสิทธิ์ในการปกครองเป็นเรื่องยาก

จากหุบเขาและภูเขาไปจนถึงทะเลทราย ดินแดนต่างๆ ต้องการวิธีการที่แตกต่างกัน แอตทริบิวต์ของที่ดินส่งผลต่อการผลิต ความปลอดภัย และการพาณิชย์ ทำให้เกิดสนามแข่งขันและประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับแต่ละความท้าทาย ความท้าทายที่ออกแบบอย่างชาญฉลาดรอบด้านที่เป็นเอกลักษณ์ของดินแดนก็แตกต่างกันอย่างมาก ตัวอย่างเช่น ดินแดนบางแห่งมีแร่ธาตุมากมาย แต่ดินแห้งแล้ง ทำให้ผลิตอาหารได้จำกัด ดินแดนบางแห่งกำลังรับผู้ลี้ภัยในขณะที่บางแห่งเป็นแนวหน้าของสงคราม

เตรียมทรัพยากรและทองคำของคุณให้พร้อม แล้วรับความท้าทาย!
โหลดเกม Ballads of Hongye
โหลดเกม Ballads of Hongye
ค่าคงที่ใน Hongye มีเพียงคุณและแผ่นดินเท่านั้น ผลผลิตที่ได้จะแตกต่างกันไปในแต่ละฤดูกาล ดังนั้นเมื่อเลือกแบบแปลนอาคารที่กำหนดผลผลิตทางการเกษตรและอุตสาหกรรมของคุณในช่วงที่ท้าทาย คุณควรวางแผนล่วงหน้า ฝึกฝนที่ปรึกษาของคุณเพื่อจัดเตรียมแผนเพิ่มเติมให้กับคุณ และถ้าคุณสามารถเผชิญกับความท้าทายได้สำเร็จ คุณจะต้องเก็บพิมพ์เขียวบางส่วนของคุณไว้เพื่อใช้ในไซต์อื่นๆ ใน Hongye
โหลดเกม Ballads of Hongye
โหลดเกม Ballads of Hongye
ฤดูกาลทั้งสี่ทำให้เกิดสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน เปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์ และอาจทำให้เกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติได้ ศัตรูพืช ภัยแล้ง ความอดอยาก อัคคีภัย น้ำท่วม ทุกสิ่งสามารถลบล้างการทำงานหนักของคุณได้เว้นแต่คุณจะใช้ความระมัดระวัง ฝึกฝนโครงสร้างพื้นฐานด้านความปลอดภัยของคุณและต่อสู้กับภัยพิบัติ เป็นเกราะป้องกันที่คนของคุณต้องการให้คุณเป็นและหลีกเลี่ยงหายนะ ทักษะการจัดการและความเป็นผู้นำ
โหลดเกม Ballads of Hongye
โหลดเกม Ballads of Hongye
การจัดการที่ดินขนาดใหญ่ไม่ใช่เรื่องง่ายหากคุณอยู่คนเดียว รับสมัครที่ปรึกษา ช่วยพวกเขาฝึกฝนทักษะ และดูแลความต้องการของพวกเขา ในทางกลับกัน พวกเขาจะช่วยคุณในการจัดการ การวางแผน และค่าใช้จ่าย แต่พึงระลึกไว้เสมอว่า เนื่องจากเทศมณฑลอื่น ๆ ก็ต้องการที่ปรึกษาที่ดีเช่นเดียวกัน ดังนั้น พวกเขาอาจพยายามแย่งที่ปรึกษาของคุณจากคุณโดยเสนอเงินเดือนที่สูงขึ้นหรือคำสัญญาอื่น ๆ รักษาบัญชีรายชื่อของคุณโดยการเจรจาอย่างเปิดเผย ทำข้อตกลงหรือชนะการแข่งขันประมูลเงินเดือน
โหลดเกม Ballads of Hongye
โหลดเกม Ballads of Hongye
วางแผนความก้าวหน้าของคุณด้วยผังทักษะพิเศษและปลดล็อกความสามารถใหม่เมื่อคุณพัฒนาตัวเองเป็นผู้พิพากษา ความสามารถพิเศษจะช่วยคุณในการจัดการภัยพิบัติและที่ปรึกษา และรับประกันการพัฒนาที่มั่นคงของเมือง ปลดล็อกตลาด เวิร์กช็อป ธนาคาร และอาคารพิเศษอื่นๆ เพื่อให้แน่ใจว่า Hongye จะฟื้นคืนชีพ การสร้างสิ่งมหัศจรรย์ที่ไม่มีใครเทียบได้ของโลกไม่เพียงแต่แสดงถึงทักษะทางสถาปัตยกรรมในระดับสูงสุดเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องพิสูจน์ความเจริญรุ่งเรืองของเมืองของคุณได้ดีที่สุดอีกด้วย
โหลดเกม Ballads of Hongye
เมื่อเมืองเติบโตขึ้น เรื่องราวเบื้องหลังก็จะเป็นเช่นนั้น ทำไมหงเย่ถึงถูกเลือก? ใครเป็นผู้สร้างอุบัติเหตุต่อเนื่อง? และใครคอยขัดขวางแผนการฟื้นฟูเมืองของคุณ?

รายละเอียด

ชื่อ: Ballads of Hongye
แนว: อินดี้, จำลองสถานการณ์, กลยุทธ์

ผู้พัฒนา: Amazing Seasun
ผู้จัดจำหน่าย: Amazing Seasun
วันวางจำหน่าย: 15 พ.ย. 2022

วิดีโอตัวอย่างเกม
ความต้องการของระบบ

ขั้นต่ำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows® 8/Windows® 10/Windows® 11 64-bit
  • โปรเซสเซอร์: Intel® Core™ i5-6500
  • หน่วยความจำ: แรม 16 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA GeForce GTX 1060 (6GB)
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 30 GB

แนะนำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows® 10/Windows® 11 64-bit
  • โปรเซสเซอร์: Intel® Core™ I7-6700K
  • หน่วยความจำ: แรม 16 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA GeForce GTX 1080 (8GB)
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 30 GB
  • หมายเหตุเพิ่มเติม: SSD storage recommended

ดาวน์โหลดเกมส์ Ballads of Hongye

ดาวน์โหลดสำรอง
วิธีติดตั้ง

วิธีติดตั้ง

แตกไฟล์ : ติดตั้งเกม : เล่น

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และ ปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
*** ปิด Windows Defender ก่อนลง Crack และก่อนเข้าเล่นเกม!

****ถ้าไม่ทำตามอย่างละเอียด “เกมจะเล่นไม่ได้” !

รหัสผ่าน

www.gameoverth.com

Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments