Unravel Two

Genre: Platformer, Puzzle
Publisher: Electronic Arts
Developer: Coldwood Interactive
Release Date: June 10, 2018

 

FULL – CODEX : 6.60 GB
NOTES: If you have problems starting the game, please make sure your graphics driver and codec packs are up to date.

รายละเอียดภาพตัวอย่างเกมวิดีโอตัวอย่างเกมความต้องการของระบบดาวน์โหลดสำรองวิธีติดตั้งรหัสผ่าน

เมื่อคุณตัดขาดจากอดีต สายสัมพันธ์ใหม่ก็ก่อตัวขึ้น ใน Unravel Two คุณจะได้สร้างตุ๊กตาไหมพรม Yarny ของคุณเอง จากนั้นก็สร้างสายสัมพันธ์กับ Yarny อื่นๆ ในการเล่นแบบร่วมมือกันโดยไม่ต้องผ่านอินเทอร์เน็ตหรือจะเล่นคนเดียวก็ได้ ฟูมฟักมิตรภาพและการช่วยเหลือขณะที่ร่วมเดินทางด้วยกัน

เริ่มการผจญภัยของคุณในดินแดนอันกว้างใหญ่และหนาวเย็น จากนั้นชมชีวิตใหม่เบ่งบานขึ้นรอบตัวคุณขณะที่ออกไปผจญภัย ดำดิ่งเข้าสู่เรื่องราวซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ความมีชีวิตชีวา แรงบันดาลใจ และแม้แต่มอนสเตอร์ เผชิญทุกบททดสอบด้วยพลังบวกและความไม่เกรงกลัวต่อสิ่งใดเพื่อปลุกโลกรอบๆ ตัวคุณให้ตื่นขึ้น และค้นพบสายสัมพันธ์ที่ไม่อาจตัดขาดระหว่างเพื่อน

คุณสมบัติสำคัญ:
Yarny 2 ตัว – ตลอดเวลา! ผูกสัมพันธ์กับเพื่อนและผู้เล่นอื่นขณะเล่นแบบ co-op โดยไม่มีสะดุด ช่วยเหลือกันและกันขณะที่คุณหาทางไขปริศนาเพื่อผ่านอุปสรรคแล้วออกสำรวจโลกอันน่าอัศจรรย์ไปด้วยกัน หรือเล่นคนเดียวโดยสร้าง Yarny ของคุณขึ้นมาเอง 2 ตัวแล้วปลดล็อกความสามารถพิเศษต่างๆ ระหว่างการผจญภัยของคุณ

โลกแห่งความมหัศจรรย์ ท่องโลกที่มีฉากหลังเป็นธรรมชาติอันงดงามและสภาพแวดล้อมในเมืองอันยุ่งเหยิงซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสถานที่จริงในสแกนดิเนเวียผ่านมุมมองของ Yarny เมื่อคุณเล่นไปเรื่อยๆ คุณจะมองเห็นโลกค่อยๆ เบ่งบานและวิวัฒนาการขึ้น เพิ่มความท้าทายใหม่ๆ และพื้นที่ให้สำรวจ

การไขปัญหาแสนสนุก ค้นพบวิธีเล่นหลากหลายรูปแบบ กระโดด สไลด์ กระโจน และวิ่งให้เร็วยิ่งกว่าครั้งไหนๆ ในการผจญภัยที่จะเชื่อมโยงคุณกับคนอื่นๆ ขณะเดินทางในโลกอันท้าทาย

การเล่าเรื่องที่ตราตรึงใจ เข้าสู่โลกที่อารมณ์ความรู้สึกต่างๆ จะปรากฏออกมาเป็นตัวละครอันเป็นมิตร เติมเต็มความสัมพันธ์ให้สมบูรณ์และทำให้มอนสเตอร์หวาดกลัว คุณจะใช้ความหวังและความรักเอาชนะความคลางแคลงใจและความหวาดกลัวด้วยวิธีไหนล่ะ? พบกับเรื่องราวอันน่าติดตามและสะเทือนอารมณ์ซึ่งแสดงให้เห็นถึงพลังด้านบวกเมื่อต้องเผชิญกับความไม่แน่นอน

วิธีติดตั้ง

เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

 

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และ ปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
*** ปิด Windows Defender ก่อนลง Crack และก่อนเข้าเล่นเกม!

****ถ้าไม่ทำตามอย่างละเอียด “เกมจะเล่นไม่ได้” !

www.gameoverth.com

เติม VIP ผ่านเว็บ 1Filez เท่านั้น !! X ห้ามเติมกับ Filecondo !! X

ถือว่าเราประกาศแล้ว ใครยังเติม Filecondo แล้วโหลดไม่ได้เราจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น

Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments