The Beast Inside

โหลดเกม The Beast Inside

Genre: Action, Adventure, Indie
Developer: Illusion Ray Studio
Publisher: Movie Games S.A., PlayWay S.A.
Release Date: 17 Oct, 2019

รายละเอียดภาพตัวอย่างเกมวิดีโอตัวอย่างเกมความต้องการของระบบลิงค์ดาวน์โหลดวิธีติดตั้ง

The Beast Inside เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยา ถอดรหัสหลอน…ผีสางข้ามเวลามาทวงแค้น
เนื้อเรื่องภายในเกม The Beast Inside จะกล่าวถึงเรื่องราวของ Adam นักแกะรหัสลับที่ทำงานให้กับ CIA ในช่วงสงครามเย็นมาก่อน ตัดสินใจย้ายหนีความวุ่นวายจากเมืองใหญ่ๆ มาอยู่ที่บ้านแม่ของเขาในแถบชนบทพร้อมกับภรรยาสุดที่รัก Emma แต่ระหว่างขนย้ายสัมภาระบนห้องใต้หลังคา Adam เจอไดอารี่เก่าแก่เล่มหนึ่งเข้า เขียนโดยชายที่ชื่อว่า Nicolas เจ้าของบ้านคนก่อน ซึ่งถูกเขียนในช่วงสงครามกลางเมืองอเมริกา (ช่วงปี 1861 – 1865) พร้อมเล่าถึงเหตุการณ์แปลกประหลาดที่เขาได้ประสบพบเจอ

โดยตอนแรกเจ้าตัวคิดว่าคงเป็นเรื่องแต่งขึ้นมาเท่านั้น แต่หลังจากนั้น Adam ก็เริ่มเหตุการณ์แปลกประหลาดแบบเดียวกับที่ถูกบันทึกไว้ในไดอารี่ เจ้าตัวจึงเริ่มทำตายสิ่งที่ถูกเขียนไว้ในไดอารี่ เพื่อหาทางเอาตัวรอดและปกป้องชีวิตของภรรยาสุดที่รัก Emma ให้จงได้ สำหรับรูปแบบการดำเนินเนื้อเรื่องจะตัดสลับฉากไปมาของ Adam และ Nicolas ว่าทั้งสองต่างพบเจอกับอะไรบ้าง มีตรงจุดไหนที่นำมาเชื่อมโยงเข้ากับเหตุการณ์ได้น่าเหลือเชื่อ รวมไปถึงการเล่นจิตใจกับคนดูว่าความจริงแล้สสิ่งที่เขียนในไดอารี่นั้นถูกต้อง 100% จริงๆ หรือเปล่า?

ระบบเกมเพลย์โดยส่วนใหญ่จะเน้นไปที่การออกสำรวจตามพื้นที่แต่ละแห่งเพื่อค้นหาความจริงว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ แต่แล้วเพื่อนๆ ก็จะพบว่าตัวเกมมาพร้อมบรรยากาศมืดมน + เสียงเพลงประกอบหลอนๆ ทุกรอบทิศทาง ทำเอาชวนอึดอัดและกดดันอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะพวกตะเกียงกับไม้ขีดไฟไว้ฉายแสงสว่างมีขีดจำกัด ก็ยิ่งรู้สึกหวาดระแวงรอบตัวขึ้นไปด้วย อีกทั้งในระหว่างทางเราจะต้องแก้ไขปริศนาเพื่อหาทางไปต่อ แน่นอนว่าระหว่างทาง ต้องเจอสารพัดวิญญาณร้ายที่คอยจ้องเอาชีวิตอยู่ตลอด ที่สำคัญบอกได้เลยว่า “ผีมันน่ากลัวมากๆ”

แต่ถึงกระนั้นก็ใช่ว่าเราจำเป็นต้องวิ่งหนีไล่จับ – แอบหลบซ่อนตัวเสมอไป เพราะในบางจังหวะของเนื้อเรื่องจะมีอาวุธติดไม้ติดมือไปใช้ตามสถานการณ์ รวมไปถึงระบบ Quick-Time Events แบบกดปุ่มรัวๆ และแบบกดให้ถูกจังหวะ ซึ่งคาดว่าน่าจะช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดในระดับหนึ่งพอสมควรเลย

โหลดเกม The Beast Inside

โหลดเกม The Beast Inside

วิธีติดตั้ง

เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน

 

Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments