RT [ภาษาไทย]

 ดาวน์โหลดเกมส์   Returnal™   โหลดเกมแบบไฟล์เดียว   โหลดเกม   โหลด 

โหลดเกม RT [ภาษาไทย]

ทำลายวังวนในเกมยิงมุมมองบุคคลที่สามที่ชนะรางวัลซึ่งนำแอคชันแบบฝ่าห่ากระสุนมาถึง PC การเดินทางแบบโร้กไลก์ของเซลีนมาถึงพร้อมกับชุดการพัฒนาด้านกราฟิกและด้านประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้การเดินทางที่ลืมไม่ลง ประกอบไปด้วยประสบการณ์ Returnal™ แบบเต็มขั้น เติมเต็มด้วยการหยุดวังวนชั่วคราว โหมดถ่ายรูปและเล่นร่วมกัน รวมถึงหอคอยแห่งซิสิฟัสที่มีมาด้วยตั้งแต่วันแรก

ภูมิหลัง: หลังจากตกมายังโลกที่เปลี่ยนรูปร่างไปเรื่อยนี้ เซลีนจะต้องออกค้นหาทางหนีในภูมิประเทศของดินแดนอารยธรรมโบราณที่ว่างเปล่านี้ เธอต้องต่อสู้เอาชีวิตรอดอยู่เพียงลำพัง การตายซ้ำแล้วซ้ำเล่าทำให้เธอต้องเริ่มออกเดินทางใหม่ทุกครั้งที่เธอตาย ด้วยเกมเพลย์ที่เร็วและไร้ปรานี คุณจะพบว่านอกจากดาวดวงนี้จะเปลี่ยนไปในทุกๆ วังวนแล้ว ไอเท็มที่คุณมีก็เปลี่ยนไปเช่นกัน ทุกๆ ลูปจะนำเสนอการผสมผสานใหม่ๆ ส่งเสริมให้คุณได้ผลักดันขีดจำกัด และเผชิญหน้าการต่อสู้ด้วยกลยุทธ์ที่ต่างไปทุกๆ ครั้ง

ฟื้นคืนชีพขึ้นใหม่ด้วยเอฟเฟกต์อลังการ โลกอันเสื่อมโทรมแต่ก็งดงามอัดแน่นไปด้วยสิ่งน่าสนใจมากมายรายล้อมอยู่รอบตัวคุณ ตั้งแต่การต่อสู้แบบห่ากระสุนเดิมพันสูงจนถึงความพลิกผันชวนตกตะลึงไปทั่วสภาพแวดล้อมที่ต่างออกไป คุณจะได้สำรวจ ค้นหา และต่อสู้ไปตลอดการเดินทางในสถานที่ที่ความลี้ลับติดตามคุณไปทุกที่ ออกแบบเพื่อการเล่นซ้ำถึงขีดสุด โลกที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ของ Returnal จะเชิญให้คุณได้ล้มแล้วลุกขึ้นใหม่และเผชิญหน้ากับความท้าทายใหม่ที่พัฒนาขึ้นทุกๆ ครั้งที่เกิดใหม่

ประสบการณ์ PC ที่สมบูรณ์แบบ ประกอบด้วยการรองรับอะชีฟเมนต์ พร้อมตัวติดตามความคืบหน้าในเกม ทั้งยังมีพรีเซ็ตกราฟิกห้าแบบ รวมถึงตัววัดประสิทธิภาพของเกม ประกอบด้วยตัวนับ FPS เกจสำหรับการใช้ GPU และ CPU และตัวจับความหน่วง

ดื่มด่ำกับประสบการณ์ภาพที่งดงาม อัตราส่วน 16:10, อัลตราไวด์ (21:9) และ ซูเปอร์อัลตราไวด์ (32:9) นำเสนอขอบเขตภาพที่ขยายใหญ่ขึ้นทั่วอโทรโพส รวมถึงอัตราส่วนที่กว้างกว่าจะเพิ่มตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับซีเนมาติกและอินเตอร์เฟซผู้ใช้ ทั้งหมดนี้ในงานภาพ 4K.1 ที่น่าตื่นตาบน PC ที่มีสเปคสูง สัมผัสความดื่มด่ำที่ล้ำลึกยิ่งขึ้นด้วยเงาสะท้อนและเงาแบบติดตามแสง เพิ่มระดับตัวเลือกของแสงให้ โดยทั้งหมดสามารถปรับได้ด้วยสไลเดอร์จำนวนมาก เทคโนโลยีเพิ่มประสิทธิภาพอย่าง DLSS, และ NVIDIA NIS ของ NVIDIA รวมถึง FSR2 ของ AMD ก็มีพร้อมให้ใช้

1 จำเป็นต้องมี PC และหน้าจอแสดงผลที่รองรับ
2 จำเป็นต้องมี PC และกราฟิกการ์ดที่รองรับเพื่อใช้งานกราฟิกที่พัฒนาเพิ่มเติม

สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ประสาทสัมผัสด้วยตัวเอง เล่นด้วยคอนโทรลเลอร์ DualSense™ เพื่อสัมผัสการตอบสนองการสัมผัสและเอฟเฟกต์ทริกเกอร์แบบไดนามิก3 หรือสามารถเลือกใช้เมาส์และคีย์บอร์ดหรืออินพุตคอนโทรลเลอร์อื่นๆ ได้ ทั้งหมดมาพร้อมกับการปรับแต่งปุ่มอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งยังเพิ่มตัวเลือกการเข้าถึงเพิ่มเติมอีกด้วย ประกอบด้วยการแจ้งเตือนการชาร์จเป้าเล็งอาวุธรอง รวมถึงระบบปิงสำหรับการเล่นร่วมกัน เพิ่มการรองรับ Dolby Atmos รวมถึงตัวเลือกที่จะเลือกประเภทของการสนับสนุนเสียง 3D4 ได้ยินเสียงรอบตัวคุณด้วยความแม่นยำดั่งจับวาง ทำให้สภาพแวดล้อมมีชีวิตขึ้นมาและช่วยพัฒนาการตอบสนองของคุณ

3 ต้องการการเชื่อมต่อด้วยสายเคเบิลเพื่อสัมผัสคุณสมบัติคอนโทรลเลอร์ในเกมอย่างเต็มรูปแบบ
4 โหมดเสียง 3D ต้องใช้หูฟังสเตอริโอหรือลำโพงที่รองรับ

โหมดเล่นร่วมกัน: ในโหมดเล่นร่วมกัน แชร์การเดินทางผ่านเขาวงกตที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของอโทรโพสของคุณกับผู้เล่น PC อีกคนหนึ่ง5 ธรรมชาติที่โหดร้ายของอโทรโพสยังคงไม่หายไปไหน แต่ความเป็นไปได้ของการทำงานเป็นทีมจะเพิ่มมิติและความหมายใหม่ของการเอาตัวรอด ผู้เล่นแต่ละคนจะควบคุมเวอร์ชันที่ต่างกันของเซลีนจากวังวนที่ต่างกัน ผู้เล่นที่เป็นโฮสต์สามารถเชิญเพื่อนหรือจับคู่กับผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆ แบบสุ่มได้โดยใช้อุปกรณ์โครโนซิสที่มีอยู่ในแต่ละไบโอม ความคืบหน้าของโฮสต์จะกำหนดไอเท็มที่มีสำหรับช่วงเซสชันผู้เล่นหลายคน

หอคอยแห่งซิสิฟัส: ครั้งต่อไปที่คุณตื่นขึ้นที่จุดตก ลองมองขึ้นไปด้านบน คุณควรจะเห็นประตูไปสู่หอคอยแห่งซิสิฟัส ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ตราบใดที่คุณปลดล็อกตะขออิคาเรีย5 เตรียมตัวพบกับความท้าทายแบบใหม่ในหอคอยนี้ นี่เป็นการไต่ขึ้นไปที่แทบจะไม่มีจุดจบโดยเน้นเฉพาะที่การต่อสู้ คุณจะเก็บคะแนนและความคืบหน้าไปได้มากเท่าไร ไอเท็มพิเศษ บันทึกนักสำรวจ และชิ้นส่วนเรื่องราวของเซลีนที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

5 หอคอยแห่งซิสิฟัส ฉากที่บ้าน และโหมดความท้าทายไม่สามารถใช้ได้ในโหมดเล่นร่วมกัน ไม่รองรับการครอสเพลย์กับผู้เล่นบนคอนโซล PlayStation®5

การต่อสู้ที่เข้มข้น – ต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดในเกมยิงมุมมองบุคคลที่สามแบบโร้กไลก์นี้
– เผชิญหน้ากับศัตรูมากมายในการต่อสู้แบบห่ากระสุนที่เร้าใจ

การสำรวจที่น่าตื่นเต้น – บริหารอุปกรณ์และทรัพยากรอย่างระมัดระวัง – ทุกครั้งที่คุณตาย คุณจะเริ่มใหม่จากจุดเริ่มต้น
– เก็บเทคโนโลยีเอเลี่ยนสำหรับอัพเกรดเพื่อพัฒนาความสามารถของคุณในวังวนในอนาคต

การเล่าเรื่องอันน่าสะพรึง – ปะติดปะต่อเรื่องราวของความทรงจำของเซลีนขณะที่เธอตามหาคำตอบ
– สร้างความสัมพันธ์ส่วนตัวกับดาวขณะที่คุณสำรวจภูมิประเทศที่เปลี่ยนแปลงและเสื่อมสภาพลงตลอดเวลา

รายละเอียด

ชื่อ: Returnal™
แนว: แอ็คชัน

ผู้พัฒนา: Housemarque, Climax Studios
ผู้จัดจำหน่าย: PlayStation PC LLC
วันวางจำหน่าย: 15 ก.พ. 2023

วิดีโอตัวอย่างเกม
ความต้องการของระบบ

ขั้นต่ำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 64-bit (version 1903)
  • โปรเซสเซอร์: Intel Core i5-6400 (4 core 2.7GHz) AMD Ryzen 5 1500X (4 core 3.5GHz)
  • หน่วยความจำ: แรม 16 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA GeForce GTX 1060 (6 GB) AMD Radeon RX 580 (8 GB)
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 60 GB
  • หมายเหตุเพิ่มเติม: SSD Recommended

แนะนำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 64-bit (version 1903)
  • โปรเซสเซอร์: Intel i7-8700 (6 core 3.7 GHz) AMD Ryzen 7 2700X (8 core 3.7 GHz)
  • หน่วยความจำ: แรม 16 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA RTX 2070 Super (8 GB) AMD Radeon RX 6700 XT (12 GB)
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 60 GB

ดาวน์โหลดเกมส์ Returnal™

ดาวน์โหลดสำรอง
วิธีติดตั้ง

วิธีติดตั้ง

เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ Crack  ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และ ปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
*** ปิด Windows Defender ก่อนลง Crack และก่อนเข้าเล่นเกม!

****ถ้าไม่ทำตามอย่างละเอียด “เกมจะเล่นไม่ได้” !

รหัสผ่าน

www.gameoverth.com

Subscribe
แจ้งเตือน
5 Comments
เก่าที่สุด
ใหม่ล่าสุด โหวตมากที่สุด
Inline Feedbacks
View all comments