[PC] WELCOME TO HANWELL [KBAGI][FILECONDO]

ในยุคที่การพัฒนาเกมนั้นไม่ใช่เรื่องยุ่งยากวุ่นวาย ขอแค่มีความตั้งใจ ความทุ่มเททั้งความรู้ความสามารถ ก็สามารถสร้างเกมไอเดียดีๆออกมาได้โดยไม่ต้องพึ่งพาค่ายใหญ่เสมอไป อาจจะเรียกว่าเป็นยุคของเกมอินดี้ที่วัดที่เกมเพลย์ กึ๋นของผู้สร้างก็ว่าได้ไม่ผิดนัก

และนี่ก็เป็นอีกเกมหนึ่งจากสังเวียนเกมอินดี้ เมื่อความสยองขวัญแบบยำใหญ่ใส่ลงไปในโลก Openworld แบบ GTA จะเกิดอะไรขึ้น นี่คือเกมที่มีชื่อว่า Welcome to Hanwell

Welcome to Hanwell เป็นผลงานเกมอินดี้ที่สร้างเพียงคน 3 คนในนาม  Natcracker ที่ชื่นชอบเกมสยองขวัญจากยุค 90 ชื่อดัง ทั้ง Resident Evil / Silent Hill และความเครียดกดดันสารพัดที่พวกเขาประทับใจ ดังนั้นตัวเกมจึงอัดแน่นไปด้วยความจงใจให้บรรยากาศเหมือนกับเกมอ้างอิงดังกล่าว

เนื้อหาคร่าวๆของเกมก็จะกล่าวถึง“โลกแห่งฝันร้ายที่ไม่มีใครย่างกราย” (ไซเลนท์ฮิลล์ชัดๆ) เมืองเล็กๆที่เรียกว่า  Hanwell ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นที่หลบภัยจากความน่าสะพรึงกลัวสารพัดสิ่งในโลกใบนี้ ซึ่งตอนนี้กลายเป็นเมืองขยะไร้เป็นระเบียบ และเต็มไปด้วยสิ่งลี้ลับ

ผู้เล่นจะต้องทำหน้าที่สำรวจเมือง “Hanwell”  ในฐานะ “นักล่า Anomally” หรือนักล่าปีศาจ ที่ต้องรับมือกับสิ่งลี้ลับที่จู่โจมทุกชีวิตที่ขวางหน้าพวกมัน และพวกมันมีลักษณะที่หลากหลาย ทั้งปีศาจ วิญญาณอาฆาต อสูรกายจากห้องทดลอง ฯลฯ ซึ่งภารกิจหลักของผู้เล่นก็คือการสำรวจ และเข้าไปเก็บตัวอย่างของพวกตัวประหลาดเหล่านี้ และรายงานการสำรวจให้กับ Hanwell Council of Public Protection (HCPP) องค์กรที่ทำหน้าที่ปกป้องพลเมืองจากฝันร้ายนี้ โดยการออกประกาศเตือนภัยให้กับผู้คนที่อาศัยให้เข้าจุดปลอดภัยเมื่อได้รับรายงานว่ามีพวกมันออกมา และกลายเป็นหน้าที่ของนักล่า ที่จะต่อกรกับอสูรนรกพวกนี้

 

 
 
วิธีติดตั้งเกม
เม้าส์ไฟล์ – ติดตั้งเกม – ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางในโฟลเดอร์ที่ติดตั้งเกม
 
สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน

www.gameoverth.com

!! เติม VIP กับ 1Filez เท่านั้น !!

x เกมไหน 1filez ยังไม่มี ก็ขอกันมาได้จะอัพให้โดยเร็ว x

XX ห้ามเติมกับ filecondo ใครเติมกับ filecondo แล้วโหลดไม่ได้เราจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น XX

Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments