[PC] WARHAMMER 40,000: DAWN OF WAR – ANTHOLOGY (5 IN 1) [GOOGLEDRIVE][FILECONDO]

– I N F O –
Warhammer 40.000: Dawn of War (2005) เป็นซีรีส์ที่สร้างมาตรฐานใหม่ๆ ให้กับเกมแนวที่เราเรียกกันว่า RTS มากมาย ในภาคแรกฟีเจอร์ที่โดดเด่นที่สุดเห็นจะเป็นการละทิ้งกลไกที่ว่าด้วยการเก็บทรัพยากรทิ้งไป รวมไปถึงการปรับเปลี่ยนยูนิตในเกมให้มีความสำคัญมากไปกว่าการเป็นยูนิตแนว “ปั๊มออกมาแล้วส่งไปตาย” มันทำให้เกิดเกม RTS ที่แปลกใหม่อันเป็นที่ชื่นชอบของเกมเมอร์ส่วนใหญ่


 
Warhammer 40.000: Dawn of War – Winter Assault (2006) ภาคเสริมของเกมวางแผนแห่งปีอย่าง Warhammer : Dawn of war ที่เพิ่มเรื่องราวใหม่ๆ เข้ามาโดยเติมเต็มเนื้อเรื่องเดิมจากภาคที่แล้ว เป็นการต่อสู้ในดวงดาวใหม่ที่เต็มไปด้วย ความหนาว และหิมะปกคลุมไปทั่ว สมชื่อของ Winter Assault โดยหลักๆของเกมในภาคนี้เราจะได้เห็น ฝ่ายใหม่อย่าง Imperial Guard ซึ่ง เป็นฝ่ายที่ 5 ได้มีบทบาทมากขึ้น โดยเป็นตัวดำเนินเรื่องราวหลักในเกมเลยทีเดียว จากภาคก่อนที่เป็นเพียงกองกำลังเล็กๆ ที่ประกอบเข้ามาเท่านั้น บทบาทของ Imperial Guard ได้ถูกวางไว้เป็นพระเอกของเรื่องทีเดียว ในเกมนี้เราจะได้ควบคุม กองกำลังย่อยที่ 101 Cadian ฝ่าฟันภารกิจต่างๆบนดาวที่เต็มไปด้วยหิมะ โดยบางครั้งจะมีพันธมิตรของเรา อย่าง Space Marine เข้ามาสนับสนุน และ พวก Eldar ที่เข้ามาช่วยในบางภารกิจด้วย และจุดเด่นของกองกำลังนี้คือ การตั้งรับที่แน่นหนามาก และระบบเครือข่ายของฐานทัพ ที่สามารถส่งทหารเข้าไปช่วยได้อย่างรวดเร็ว โดยผ่านอุโมงค์ใต้ดินที่เชื่อมต่อกัน ระหว่างป้อมต่างๆบนแผนที่ Imperial Guard ได้ถูกเสริมให้แข็งแกร่งขึ้นด้วยยูนิทสนับสนุนต่างๆ และเครื่องจักรสงครามหนักต่างๆที่ขน มาอย่างครบครัน และ อาวุธที่น่ากลัวและสุดยอดอย่าง รถถังยักษ์ BaneBlade ที่มีพลังทำลายล้างสุดยอดและทนสุดๆ


 
Warhammer 40.000: Dawn of War – Dark Crusade (2006) ภาคเสริมจะพัฒนาโดยทีม Relic Entertainment ซึ่งเป็นสตูดิโอในสังกัดของ THQ สิ่งใหม่ๆที่จะพบใน Dark Crusade ก็คือเผ่าที่ใช้เล่นเกมจะเพิ่มมาให้ 2 เผ่าได้แก่ Tau Empire และ The Necrons(รวมของเก่าด้วยจะมีทั้งหมด 7 เผ่า) ในส่วนของเผ่า Necrons จะมีระบบการเงินแบบใหม่ล่าสุดที่เพิ่มเติมเข้ามา ในแคมเปญผู้เล่นคนเดียวจะมีฟีเจอร์ "meta-map" ซึ่งถ้าผู้เล่นสามารถไปยึดครองพื้นที่ของฝ่ายตรงข้ามได้จะทำให้ได้โบนัสพิเศษ


 
Warhammer 40.000: Dawn of War – Soulstorm (2008) ตัวนี้จะเสนอกลุ่มใหม่ 2 ฝ่าย คือ Dark Elder กับ Sisters of Battle ทางฝ่าย Dark Eldar คือ เหล่าเทพผู้ชั่วร้าย จะเป็นฝ่ายที่เน้นการโจมตีแบบหนักหน่วง โครงสร้างพื้นฐานของกองทัพจะใช้พวกทาสที่ถูกจับทรมาณมาใช้งานพวกทาสเหล่านี้มีความสามารถในการสร้างหน่วยย่อยๆเพิ่มขึ้นมาได้ ดังนั้น เพียงแค่เรามีทาสตัวหรือสองตัว เราก็สร้างฐานขึ้นมาได้แล้ว และยังสามารถที่จะพัฒนาไปเป็นที่ตั้งยุทธศาสตร์ได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว กองกำลังทาสเหล่านี้มีความสามารถพิเศษ 6 แบบ คือ พวกทาสสามารถจะเก็บวิญญาณของพวกที่เพิ่งตายมาได้ จะใช้เป็นพลังงานสร้างสิ่งต่างๆหรือจะใช้สร้างหลุมพรางวิญญาณก็ได้ หากนำวิญญาณไปเป็นพลังงานในการต่อสู้ เราจะใช้ความสามารถให้เราล่องหนได้ สร้างเมฆหมอกที่ฆ่าศัตรูทุกคนในบริเวณหรือแรงสุด จะยิงพลังงานฆ่าทุกคนใกล้ตัวก็ได้


 
Warhammer 40.000: Dawn of War II – Chaos Rising (2010) ในภาคนี้เรื่องราวเริ่มขึ้นหลังจากภาคแรกเป็นเวลาหนึ่งปีหลังจากที่ Space Marines จบศึกกับพวก Tyranid พวกเขาก็ได้รับสัญญาณขอความช่วยเหลือจากดาว Aurelia หน่วย Blood Raven ที่นำทีมโดยตัวละครของเราจึงเดินทางไปช่วยเหลือแล้วก็พบว่ามีเรื่องไม่ปกติเกิดขึ้นและก็ยังพบว่ามีการทรยศหักหลังเกิดขึ้นด้วย หน่วย Blood Raven จึงต้องต่อสู้และสืบไปยังดวงดาวต่างๆ ว่าในหมู่ของ Space Marines ด้วยกัน ใครคือคนทรยศ การเล่นในโหมดแคมเปญนั้นเราจะสามารถสร้างตัวละครใหม่หรือว่าจะนำตัวละคนเก่าที่เราเคยเล่นจากภาคหลักมาเล่นก็ได้ เกมการเล่นในโหมดนี้ก็ยังเหมือนในภาคหลักคือ เน้นการเล่นคล้ายกับเกมแอ็กชันอาร์พีจีซึ่งเป็นการบังคับกองกำลังที่มีความสามารถแตกต่างกัน เน้นการใช้ความสามารถต่างๆ ให้เป็นประโยชน์ในการทำภารกิจให้สำเร็จตามที่กำหนดไว้


 
Warhammer 40.000: Dawn of War II – Retribution (2011) เรื่องราวในเกมเกิดขึ้นในอีกหลายปีให้หลังจากเหตุการณ์ต่าง ๆ ใน Dawn of War II: Chaos Rising™ ผู้จะเล่นสามารถเลือกเล่นผ่านมุมมองของหลาย ๆ เผ่าพันธุ์ในแคมเปญผู้เล่นเดี่ยวได้เป็นครั้งแรกของซีรีส์ Dawn of War II ตัวเกมจะมีทั้งแคมเปญสำหรับ Orks, Elder, Tyranids, Imperial Guard, Chaos และ Space Marine แต่ไม่ว่าจะเลือกเล่นเป็นเผ่าพันธุ์ใด ผู้เล่นก็จะได้สัมผัสกับการผจญภัยผ่านเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ไม่ต่างกัน พร้อมการเปิดเผยคำตอบให้กับหลาย ๆ คำถามที่ค้างคาของเกม Dawn of War ภาคก่อน ๆ เช่นเดียวกับในแคมเปญผู้เล่นเดี่ยว Retribution™ ได้เพิ่มฝ่ายใหม่อย่าง Imperial Guard เข้าไปในโหมดมัลติเพลเยอร์ด้วย พร้อมกันนี้ยังมีแผนที่ใหม่ ยูนิตใหม่สำหรับทุกเผ่าพันธุ์ที่มีอยู่ ยูนิตอาวุธหนักตัวใหม่ รวมไปถึงฮีโร่และแผนที่ใหม่สำหรับการเล่น
 
แบบ Last StandREPACK – R.G. MECHANICS – 16.0 GB
(ไม่ลด คุณภาพเกม รวมเกมทั้งหมด 5 เวอร์ชั่น)
 
01. Warhammer 40.000: Dawn of War and Winter Assault v1.51
02. Warhammer 40.000: Dawn of War – Dark Crusade v1.2
03. Warhammer 40.000: Dawn of War – Soulstorm v1.2
04. Warhammer 40.000: Dawn of War II – Chaos Rising v2.6.0.5628
05. Warhammer 40.000: Dawn of War II – Retribution v3.19.1.6123 DLC: Last Stand Tau Commander,
Death Korps of Krieg Skin Pack, Word Bearers Skin Pack, Ultramarines Pack, Ulthwe Wargear DLC,
Hive Tyrant Wargear DLC, Chaos Sorcerer Wargear DLC, Lord General Wargear DLC, Mekboy Wargear DLC,
Farseer Wargear DLC, Captain Wargear DLC, Dark Angels Pack, Tyranid Race Pack, Ork Race Pack,
Space Marines Race Pack, Imperial Guard Race Pack, Eldar Race Pack, Chaos Space Marines Race Pack.
– V I P_D O W L O A D –
1 PART
– คู่มือการใช้งาน  vip filecondo –
 
วิธีติดตั้งเกม
เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : เล่น

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม! **
*ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน

– P A S S W O R D –
www.gameoverth.com
Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments