[PC] SAINTS ROW: THE THIRD (All DLCs) [ONE2UP]

REPACK – R.G. CATALYST – 5.06 GB
(ไม่ลด คุณภาพเกม, เกมเวอร์ชั่น 1.0.0.1 build 985785 รวม DLC ทั้งหมด)

รายละเอียดภาพตัวอย่างเกมวิดีโอตัวอย่างเกมความต้องการของระบบดาวน์โหลดสำรองวิธีติดตั้งรหัสผ่าน
Saints Row : The Third ประกอบด้วยของใหม่ๆ อลายอย่างด้วยกัน อาทิเช่น เมืองใหม่ ศัตรูใหม่ ตัวละครใหม่ อาวุธใหม่ และเอนจิ้นตัวใหม่ เมือง Steelport ถูกออกแบบให้ดูล้ำสมัย มีสีสันฉูดฉาด เพื่อให้เข้ากับแนวเกมส์ที่ค่อนข้างบ้าหลุดโลก ส่วนอาวุธก็มีให้เลือกหลากหลาย รวมไปถึงอาวุธแปลกๆ ฮาๆ ก็ไม่พลาดที่จะถูกเพิ่มเข้าไป นอกจากนี้ยานพาหนะประจำตัวของคุณในเกมส์ ก็ยังสามารถปรับแต่ง และอัฟเกรดได้ ตั้งแต่เปลี่ยนสีไปจนถึงเปลี่ยนเครื่องเพิ่มความแรง หรือแม้แต่ตัวละครเองก็สามารถที่จะแต่งองค์ทรงเครื่องได้ตามใจผู้เล่น

 

Saints Row : The Third เป็นเกมส์ประเภท Action Adventure ที่พัฒนาโดย Volition ในภาคที่แล้วหลังจากที่ The Saints ได้ครอบครองเมือง Stillwater ได้สำเร็จและ Johnny Gat หัวหน้าแก๊งพลาดท่าถูกตำรวจรวบตัวได้ ต่อมาได้รับความช่วยเหลือจาก Philippe Loren ประกันตัว Gat และพรรคพวกออกมา แต่ก็ไม่ได้จบแค่นั้น เพราะ Loren ได้ทวงบุญคุณจาก Gat โดยขอลูกสมุนของ The Saints 2 คนให้มาเป็นลูกสนุนของตน แน่นอนว่า Gat และพรรคพวกไม่เต็มใจยอมอย่างแน่นอน The Saints จึงทำการหลบหนีทันทีเมื่อสบโอกาส โดยพวกเขากระโดดร่มหนีจากเครื่องบินของ Loren ลงที่เมืองแห่งหนึ่งชื่อ Steelport แต่การกระทำดังกล่าวของพวกเขาทำให้เป็นข้ออ้างของ Philippe Loren ที่จะเข้ากวาดล้างพวก The Saints ในเมือง Stillwater จนราบคาบทำให้เขากลายเป็นผู้ครอบครองเมืองคนใหม่ ดังนั้นในภาคนี้จึงเป็นหน้าที่ของ Johnny Gat ที่จะนำ The Saints ที่เหลือสร้างฐานอำนาจใหม่อีกครั้งในเมืองที่เต็มไปด้วยพวกแก๊งเจ้าถิ่น

 

The Third มีฉากต่อสู้ที่มันหยดในทุกภาระกิจ ซึ่งน่าจะประทับใจแฟนๆ ทั้งยังมีเสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสียงปืน เสียงระเปิดที่จัดได้ว่ามันส์สะใจ พร้อมกันนั้นทีมผู้สร้างก็ยังใส่รายละเอียดให้มีสกิลเฉพาะในการใช้อาวุธแต่ละชิ้นอีกด้วย แต่ในภาคนี้เกมส์ถูกตัดส่วนของโหมดมัลติเพลเยอร์ออกไป แต่ระบบ Co-op อันยอดเยี่ยมของเกมส์ก็ยังมีอยู่เหมือนเดิม องค์ประกอบเหล่านี้ก็เพียงพอที่จะดึงดูดให้ท่านทั้งหลายที่ชอบเล่นเกมส์แนวนี้อาจจะหยุดไม่อยู่เลยทีเดียว

MINIMUM:
OS: Windows® XP
Processor: 2GHz Dual Core Processor (Intel® Core 2 Duo or AMD Athlon™ X2) or higher
Memory: 2GB System RAM or more
Graphics: 320MB Video RAM GPU w/ Shader Model 3.0 support. NVIDIA® GeForce® 8800 series or better. ATI Radeon™ HD3800 series or better
DirectX®: 9.0c
Hard Drive: 10GB
Sound: 100% DirectX® 9.0C compliant sound card or equivalent onboard sound
 
RECOMMENDED:
OS: Microsoft® Windows® 7
Processor: Any Quad Core Processor (Intel® Core i5 or AMD Phenom™ II X4) or 3.0+ Dual Core CPU
Memory: 4GB System RAM or more
Graphics: 1GB Video RAM GPU w/ Shader Model 4.0 support. NVIDIA® GeForce® GTX 400 series or better. ATI Radeon™ HD5000 series or better
DirectX®: DirectX® 11
Hard Drive: 10 GB
Sound: 100% DirectX® 9.0C compliant sound card or equivalent onboard sound

วิธีติดตั้ง

++ เม้าส์ไฟล์ – ติดตั้งเกม – เล่น ++

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน

www.gameoverth.com

Subscribe
แจ้งเตือน
2 Comments
เก่าที่สุด
ใหม่ล่าสุด โหวตมากที่สุด
Inline Feedbacks
View all comments