[PC] MAX PAYNE 3 [ONE2UP]

– SYSTEM REQUIREMENTS –

OS: Windows® XP SP3 / Windows® Vista SP2 / Windows® 7 SP1
Processor: Intel Dual Core 2.4 GHZ –  i7 3930K 6 Core  x 3.06 GHZ / AMD Dual Core 2.6 GHZ – FX8150 8 Core x 3.6 GHZ
Memory: 2GB – 16GB
Hard Disk Space: 35 Gigs
Video Card: NVIDIA® 8600 GT 512MB VRAM – NVIDIA® GeForce® GTX 680 2GB VRAM / Radeon HD 3400 512MB VRAM – Radeon HD 7970 3GB VRAM
Sound Card: 100% Direct X 9.0 compatible – Direct X 9.0 compatible supporting Dolby Digital Live
– VIDEOS –
 

– INFO –

Max Payne 3 เป็นเกมส์แอคชั่นจาก Rockstar Games เป็นเกมส์ภาคล่าสุดที่กล่าวถึง Max Payne ตัวละครเอกที่จมปลักกับอดีตมีเหล้าย้อมใจ และผันตัวเป็นบอดี้การ์ดให้กับบริษัทเอกชนในบราซิล แต่แล้วลูกสาวของเจ้าของบริษัทถูกลักพาตัวโดยกลุ่มก่อการร้ายไป ทำให้ Max Payne ต้องช่วยเหลือและรักษาชีวิตกับเจ้าของบริษัทที่ถูกข่มขู่ในเวลาเดียวกันให้ได้ เกมส์ภาคนี้เน้นหนักด้านเนื้อเรื่องแบบเต็มเปี่ยม ทำให้ผู้เล่นตามติดเนื้อเรื่องตั้งแต่ต้นจนจบอย่างน่าติดตาม พร้อมกับมีสิ่งหักมุมชนิดที่ไม่ได้คาดคิด ที่น่าสนใจคือ คัดซีนกับตัวเกมได้คั่นชนิดที่เนียนมาก มันทำให้ผู้เล่นได้พร้อมเล่นโดยทันทีหลักจากที่ตัวละครเล่าเรื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

การแอคชั่นของเกมส์ Max Payne 3 ถือว่ามีความขลังด้านความมันส์สะใจระห่ำมากขึ้น เพราะเวลาที่ยิงศัตรู เลือดจะออกตัวแบบกระฉูด, ใบหน้าเละไปด้วยเลือดเมื่อโดนยิงที่หน้า มีการ Last Hit ยิงศัตรูที่ให้โอกาสถล่มกระสุนยิงศัตรูให้ตัวพรุน และระบบ Bullet Time ที่ให้ตัวละครเดินเวลาช้าลงเพื่อยิงศัตรูง่ายขึ้นและเอี้ยวตัวยิงกราดถล่มศัตรู อย่างไรก็ตาม ระบบ Bullet Time เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในการผ่านเกม หากไม่ได้ใช้ความสามารถดังกล่าว ก็จะทำให้เป็นอุปสรรคหลักๆและลำบากในการหลบกระสุนและรักษาพลังชีวิตอีกด้วย พร้อมกันกับเพิ่มความท้าทายกับศัตรูที่แห่เข้ามาเป็นจำนวนมากและมีความแข็งแกร่งด้วยชุดเกราะที่จะต้องรัวกระสุนหลายนัด

 

นอกจากจะมีโหมดผู้เล่นคนเดียวแล้ว ยังมีโหมด Score Attack ที่เก็บคะแนนจากการยิงศัตรูในแต่ละด่าน และ New York Minute ที่ให้ผู้เล่นเคลียร์เกมในแต่ละด่านด้วยเวลาที่รวดเร็วที่สุด ซึ่งโหมดดังกล่าวก็ทำเอาสนุกแบบฆ่าเวลาดี แถมยังได้รับคอนเทนต์พิเศษที่จะบรรจุในโหมดมัลติเพลเยอร์ ขณะเดียวกันเกมส์ภาคนี้ยังมีโหมดมัลติเพลเยอร์แบบมากมายจนเกินไป ทำให้ผู้เล่นสับสนงุนงนว่าจะเล่นโหมดใดดี อย่างไรก็ดี โหมดนี้สามารถเก็บเลเวลเพื่อปลดล๊อคคอนเทนต์เกมส์และอาวุธปืนกระบอกใหม่ๆใช้ต่อกรระหว่างผู้เล่น

 

เกมส์ Max Payne 3 ใช้เวลาการเล่นถึง 14-16 ชั่วโมง เนื้อเรื่องเกมส์มีความเต็มอิ่ม สื่อถึงความดิบเถื่อนของพวกผู้ก่อการร้าย คุ้มค่ากับการรอคอยและตามติดเนื้อเรื่องราวกับภาพยนตร์ ด้านกราฟิกเกมส์มีการพัฒนาอย่างเสมือนจริง แต่ระบบมัลติเพลเยอร์มีโหมดเกมส์มากเกินไป ใช้เนื้อที่ฮาร์ดดิสก์สำหรับ PC ราว 30 GB และการเสริมเอฟเฟคภาพเกมส์ก็ชวนเวียนหัว ทั้งๆที่ทางผู้พัฒนาตั้งใจที่จะสื่อถึงอารมณ์และกริยาของตัวละครเอก โดยรวมแล้วเกมส์ Max Payne 3 เหมาะสำหรับแฟนเกมส์ตัวยง และผู้ที่ชอบเกมส์แนวแอคชั่นซูตติ้งยิงระห่ำดุเดือด

 

REPACK – R.G. CATALYST – 15.8 GB
(ไม่ลด คุณภาพเกม, เกมเวอร์ชั่น 1.0.0.114)

 

– VIP DOWLOAD –

 

วิธีติดตั้ง
++ เม้าส์ไฟล์ – ติดตั้งเกม – เล่น ++
*ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนติดตั้งเกม และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
**ห้ามอัพเดทตัวเกมผ่านอินเตอร์เน็ต หรือปิดอินเตอร์เน็ตก่อนเข้าเล่นเกม!
***จำเป็นต้องเลือกลง SocialClub ในขั้นตอนการติดตั้ง!


– PASSWORD –

www.gameoverth.com
Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments