[PC] L.A. NOIRE: THE COMPLETE EDITION [REPACK][2016]

– SYSTEM REQUIREMENTS –

OS: Windows 7 / Windows Vista Service Pack 1 / Windows XP Service Pack 3   
Intel CPUs: Core 2.2 GHz to Quad Core 3.2GHz
AMD CPUs: Dual Core 2.4Ghz to Quad Core 3.2Ghz
RAM: 2GB to 8GB
Hard Disk Space: 16GB
Video Card: NVIDIA GeForce 8600 GT 512MB to NVIDIA GeForce GTX 580 1536MB or Radeon HD3000 512MB to Radeon HD 6850 1024MB
Sound: 100% DirectX 9 Compatible
Additional: Please refer to your hardware manufacturer and http://www.rockstargames.com/support for current compatibility information. Some system components such as integrated graphics cards may be incompatible. Unlisted specifications may not be supported by publisher.
Additional: Initial activation requires internet connection and Rockstar Games Social Club (13+ to register); software installation required including GameShield IronWrap & Patcher; DirectX, and Microsoft's Windows .NET Framework, and Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable Package (x86).

– VIDEOS –


– SCREEN SHOTS –

– INFO –

เกม L.A. Noire เป็นเกมสืบสวนฆาตกรรมในยุคปลาย 40 พัฒนาโดย Team Bondi ให้ผู้เล่นรับบทเป็นนักสืบแผนกคดีฆาตกรรมชื่อว่า Cole Phelps ดำเนินทำคดีฆาตกรรมเล็กๆจนถึงคดีใหญ่เพื่อตามล่าฆาตกรต่อเนื่องที่สังหารหญิงสาวต่อเนื่องและอาละวาดทั่วเมืองลอสแองเจิลลิส เกมนี้ได้เล่าเนื้อหาตั้งแต่แรกเริ่มอาชีพตำรวจของ Cole Phelps จนไต่เต้าประสบการณ์และทำผลงานเข้าตา จนได้เป็นเป็นนักสืบ ซึ่งเนื้อเรื่องของเกมมีความน่าติดตามทั้งพัฒนาการตัวละครจนถึงคดีฆาตกรรม สังเกตได้จากตัวละครพูดลอยๆเมื่อเก็บเบาะแสได้เพิ่มๆขึ้น อันเป็นคำใบ้เพื่อสอบถามพยานและผู้ต้องสงสัย หรือความแข็งกร้าวอันทรงพลังเพื่อเค้นความจริงออกมา

 

ระบบการเล่นเกม L.A. Noire เป็นไปอย่างแบบแผน ตั้งแต่การเดินทางที่เกิดเหตุเพื่อตามหาเบาะแสหลักฐาน ตามด้วยค้นหาสถานที่เพื่อสอบสวนพยานและผู้ต้องสงสัยที่ต้องจับผิดการโกหกด้วยการดูสีหน้าว่าลังเลที่จะเลี่ยงตอบ, ตอบไม่หมด หรือดุดันเกรี้ยวกราดที่จะไม่ตอบ จนถึงหาผู้ร้ายตัวจริงเพื่อส่งเข้าคุก ซึ่งการใช้เวลาทำคดีก็หมดเวลาราว 30-60 นาที เล่นจบเป็นคดีๆไป ในระหว่างที่ทำคดี ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะทำคดีชาวบ้านเล็กๆน้อยๆ ตั้งแต่ไล่จับทั้งทางเท้า,ทางยานพาหนะ หรือการวิสามัญ แต่เมื่อเวลาเล่นเนื้อเรื่องหลักและรองแล้ว พบว่าเกมนี้ดูความเป็น Sandbox ที่ได้รับความอิสระค่อนข้างน้อย ถูกกำหนดด้วยการล๊อคกรอบโซนพื้นที่ตามเนื้อหาตอนนั้นๆ แต่ก็ทราบดีกว่าฉากเกม L.A. Noire มีความกว้างขวางจริง อีกทั้งเวลาส่วนใหญ่หมดไปกับการทำคดีสืบสวนต่างๆ ราวเป็นการถูกกดดันให้ทำภารกิจ ทำให้ผู้เล่นไม่มีเวลาว่างหรือลุกขึ้นมาหยิบจับเล่นเกมอย่างอิสระได้เลย และส่วนเสริมของเนื้อหาเกมอย่างการปลดล๊อคเยี่ยมชมสถานที่สำคัญหรือตามหารถยนต์หายาก กลายเป็นผลพลอยได้ระหว่างการทำภารกิจเสียมากกว่า

 

เกม L.A. Noire โดดเด่นเรื่องระบบ MotionScan อันเป็นจุดเด่นและจุดขายของเกมนี้ ผู้เล่นจะได้เห็นใบหน้าของตัวละครที่ขยับทั้งปากและใบหน้าอย่างสมจริง ด้วยการบันทึกใบหน้า 360 องศาและนำมารวมกับโครงใบหน้าโมเดลตัวละครอีกชั้น ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมาก็ประทับใจไม่ผิดหวังอยากที่เคยนำเสนอมาโดยตลอด ส่วนการออกแบบฉากภายในเกมก็เก็บข้อมูลตามความเป็นจริงของเมืองเมืองลอสแองเจิลลิสในอดีต ได้เห็นสถาปัตยกรรมดูที่มีกลิ่นเคล้าย้อนยุคอันมีเสน่ห์ของความเป็นระเบียบทั้งตึกอาคารจนถึงสถานที่สำคัญที่โดดเด่น ขณะที่กราฟิกเกมก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรจากเดิม เป็นการหยิบเอนจิ้นจาก Red Dead Redemption มาใช้ และมาขัดเกลาตามแบบฉบับเมืองยุคปลาย 40 ส่วนเพลงบรรเลงภายในเกมก็ชวนดึงดูด

 

แม้ว่าเกม L.A. Noire จะนำเสนอเนื้อหาเกมย้อนยุค แต่เมื่อทำระบ MotionScan เข้ามามีบทบาทในเชิคเทคนิคเกม รวมถึงระบบการเล่นแนวใหม่ที่เป็นพิเศษเฉพาะ ก็ทำให้เกมนี้เพิ่มความสนุกต่อการเล่น ไม่เบื่อหน่ายเป็นเกมแนวย้อนยุคที่ผ่านๆมาที่เอาแต่ไล่ยิงเหมือนกับเกมยิงทั่วๆไปที่นำเสนอยุคปัจจุบันหรือนาคต เกม L.A. Noire เป็นเกมสืบสวนที่ตื่นเต้น น่าติดตามตั้งแต่ต้นจนจบ ทำให้เกิดความคล้อยตามทั้งเนื้อหาและตัวเอกเกมที่เป็นเอกลักษณ์เด่นที่สุดอีกด้วย

 

REPACK – R.G. MECHANICS – 12.2 GB
(ไม่ลด คุณภาพเกม, เกมเวอร์ชั่น 1.3.2613 รวม DLCs)

 

The composition of L.A. Noire: The Complete Edition includes
5 additional investigations – from smuggling to arson
– Nicholson Electroplating
– Reefer Madness
– Naked City
– Slip of the Tongue
– Consul's Car
The Badge Pursuit Challenge – Find and collect all the icons to get the Button Man Detective Suit
The Broderick Detective Suit – better protection against damage and your skills in melee
The Sharpshooter Detective Suit – increases the accuracy of fire from rifles and pistols
The Chicago Piano – a powerful machine, hidden in the trunk of your car
NVIDIA 3D Vision – support for stereoscopic image
Improved performance and a wide range of screen resolutions
The ability to reassign keys
Support Controller


– VIP DOWLOAD –
1 PART
คู่มือการใช้งาน  vip filecondo

 

วิธีติดตั้ง
++ เม้าส์ไฟล์ – ติดตั้งเกม – เล่น ++
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนติดตั้งเกม และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!


– PASSWORD –

www.gameoverth.com
Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments