[PC] KANE AND LYNCH: DEAD MEN [ONE2UP]

– SYSTEM REQUIREMENTS –

MINIMUM CONFIGURATION
(800×600, detail reduced)
OS: Windows XP Service Pack 2, Windows Vista
Processor: Intel Pentium 4 2Ghz or AMD Athlon XP 1800+
RAM: 1GB
Video card: 128 MB NVIDIA 6600 or better/ATI X1300 or better
HARD DRIVE SPACE: 7GB
INPUT DEVICES: 100% Windows 2000/XP compatible mouse and keyboard

 

RECOMMENDED CONFIGURATION  
(Up to 1280×960, all features on)
Processor: Intel Pentium 4 2.5Ghz or AMD Athlon XP 2400+

 

OPTIMUM CONFIGURATION  
(1600×1200, all features on)
Processor: Intel Pentium 4 3Ghz or AMD Athlon XP 3000+
RAM: 2GB
Video card: 128 MB NVIDIA 8300 or better/ATI X1800 or better
INPUT DEVICES: 100% Windows 2000/XP compatible mouse and keyboard or Xbox 360-compatible controller

– VIDEOS –


– SCREEN SHOTS –

– INFO –

Kane and Lynch: Dead Men ผู้เลนจะได้รับบทบาทเป็นทหารรับจ้างซึ่งมีชีวิตอยู่ภายใต้ภารกิจอย่างเสียงตาย ซึ่งหารู้ไม่ว่าภารกิจที่รับมานั้นมีเบื้องหลังที่เลวทรามและสกปรกแบบใดบ้าง ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Kane ที่เป็นตัวเอกของเกมนี้ ซึ่งเป้นทหารรับจ้าง เมื่อรับภารกิจมาแล้วก็จะปฏิบัติภารกิจร่วมกับทหารรับจ้างคนอื่นๆ

 

ในอดีตนั้น Kane นั้นเคยใช้ชีวิตอย่างสงบสุขและเรียบง่ายร่วมกับภรรยาและลูกชายของเขา แต่มาวันหนึ่งลูกชายเขาเจอปืนที่เขาซ่อนไว้และนำมาเล่นจนยิงใส่ตัวเองตาย ภรรยาจึงโทษว่าเป็นความผิดที่เขาไม่เก็บปืนให้ดีและหย่าจากกันไป นับแต่นั้นมา Kane ก็หันไปเป็นทหารรบจ้างแทน ซึ่งเขาเข้าทำงานในสังกัดของกลุ่ม The7 ในแอฟริกาใต้ พอทำไปเรื่อยๆ Kane ก็รู้ว่าเขาถูกหลอกใช้ เพื่อนๆในกลุ่มของเขาถูกฆ่าตายจนหมดมีเพียง Kane คนเดียวที่เหลือรอด เขาจึงหนีออกจาก The 7 พร้อมกับขโมยเพชรที่เรียกว่า "fortune" ไปด้วย แต่ก็หนีไม่รอดและโดนตัดสินประหารชีวิต

 

Lynch ตัวละครหลักอีกตัวของเกมซึ่งมีชีวิตหรูหราแตกต่างจาก Kane โดยสิ้นเชิง แต่ Lynch เป็นคนที่มีโรคทางจิต ซึ่งเขาจะต้องกินยาป้องกันอยู่เสมอ จนมาวันหนึ่งเมื่อเขาตื่นขึ้นมาก็พบว่าไฟในบ้านดับหมดพร้อมกับเจอศพของภรรยาเขาอยู่บนพื้น Lynch ถูกจับกุมข้อหาฆ่าภรรยาตัวเอง ซึ่งเขาไม่สามารถโต้แย้งใดๆได้เลยเพราะระหว่างเกิดเหตุเขาไม่ได้สติ ในที่สุดก็ถูกตัดสินให้ประหารชีวิต Kane ได้พบกับ Lynch ในรถบัสระหว่างที่ถูกนำตัวส่งเรือนจำ จากนั้นกลุ่ม The 7 ก็บุกจี้รถบัสหมายจับตัว Kane ให้บอกที่ซ่อนของเพชร "fortune" ที่แท้ Lynch ก็เป็นพวก The 7 ที่ถูกจ้างมาจับตาดู Kane นั่นเอง แต่ว่าทันใดนั้นจู่ๆอาการทางจิตของ Lynch ก็กำเริบและเข้าสู้กับพวก The 7 ทำให้ Kane รอดตัวไปได้ ซึ่งตอนนี้ทั้ง Kane และ Lynch ก็เป้นพวกเดียวกันแล้วเพราะถูก The 7 หมายหัวทั้งคู่ ทั้งสองจึงตัดสินใจใช้ "fortune" จ้างเหล่าทหารรับจ้างคนอื่นๆตั้งเป็นทีมทหารรับจ้างของตัวเองขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือภรรยาและลูกสาวเขาที่ถูกพวก The 7 จับตัวไป เอาล่ะทหารเดนตายทั้งสอง ได้เวลาบุกถล่มพวก The7 กันแล้ว

 

ระบบการเล่นของเกมนี้ไม่ใช่เป็นเพียงแค่เกมแอคชั่นธรรมดาๆเท่านั้น แต่สิ่งที่เน้นก็คือความสามารถและลักษณะนิสัยที่ต่างกันของตัวละครหลักทั้ง 2 ตัว โดย Kane นั้นเป็นทหารที่มีความสามารถหลากหลายด้านอีกทั้งยังปฏิการณ์อย่างเยือกเย็นและเฉียบขาด ส่วน Lynch นั้นไม่ค่อยมีความสามารถด้านการทหาร แต่จะเป็นคนที่ร่ำรวยเขาจึงพึ่งพาได้ในเรื่องเงินๆทองๆ อีกทั้งหากโรคจิตเขาเกิดกำเริบขึ้นมาล่ะจะเป้นคนที่พึ่งพาได้ในยามต่อสู้ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะท่า Berserk Attack ของเขา ทั้งสองต้องร่วมมือกันในการภารกิจทุกอย่างไม่ว่าจะหาข่าวสารหรือบุกรังศัตรู นอกเหนือจากตัวละครหลักทั้ง 2 แล้ว ลูกทีมทหารรับจ้างที่ร่วมปฏิบัติภารกิจของเราก็สำคัญ ซึ่งพวกเขาจะเป็นกำลังหนุนให้เราได้ แม้ว่าจะบังคับไม่ได้ แต่ถ้าสั่งการดีๆก็มีประโยชน์ไม่น้อย ในเรื่องของฉากต่างๆของเกมนี้ ทาง IO กล่าวว่าพวกเขาพยายามทำออกมาอย่างสมจริงที่สุด โดยใช้แผนที่ภาพถ่ายดาวเทียมของ Google Maps เข้ามาช่วยในการสร้างฉากให้สมจริงด้วย ตัวอย่างเช่นฉากภารกิจที่ต้องบุกตึกสำนักงานของพวก The7 ในโตเกียวซึ่งพวก Kane ปลอมตัวเป็นช่างเช็ดกระจกนั้นก็ได้แบบตัวอย่างมาจากตึกแห่งหนึ่งของโตเกียวจริงๆด้วย

 

REPACK – R.G. MECHANICS – 2.19 GB
(ไม่ลด คุณภาพเกม)


– VIP DOWLOAD –
1 PART
คู่มือการใช้งาน  vip filecondo

 

วิธีติดตั้ง
++ เม้าส์ไฟล์ – ติดตั้งเกม – เล่น ++
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนติดตั้งเกม และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!


– PASSWORD –

www.gameoverth.com
Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments