[PC] FRIDAY THE 13TH: THE GAME (V.B6363 – ALL DLCS) [ONE2UP][FILECONDO]
Friday the 13th: The Game ถูกพัฒนาโดยใช้ Unreal Engine 4 ตัวเกมนำเสนอโลกแบบกึ่ง open-world บังคับมุมมองบุคคลที่ 3 ด้วยการเล่นแบบ multiplayer จำนวน 1 ต่อ 7 …ไม่ต้องเดาก็ทราบกันได้เลยว่าฝั่งที่มีคนเดียวจะได้สวมบทบาทเป็น Jason ส่วนอีกฝั่ง 7 คนคือคนธรรมดาที่มาตั้งแคมป์ผิดที่ผิดทางและต้องหนีความซวยนี้ให้ได้
 
ทีม Gun Media เลือกที่จะไม่เป็นพาร์ทเนอร์กับผู้จัดจำหน่ายไหนๆเพราะต้องการนำเสนอเกมชนิด ความโหดเต็มรูปแบบ แน่นอนว่าเกมนี้คงไม่เหมาะกับเด็กสักเท่าไรนัก
 
"เราไม่สนใจที่จะตัดลดทอนสิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เป็นที่ชื่นชอบ เราสนใจที่จะสร้างมันให้ตรงเป๊ะอย่างที่เราและแฟนๆต้องการ ซึ่งจะได้ประสบการณ์แบบศุกร์ 13 อย่างเช่น เลือด ตับไตไส้พุง ความโหดร้าย การฆ่าที่รุนแรง และอื่นๆ คุณต้องการประสบการณ์เหมือนกับภาพยนตร์จริงๆ และเราก็ทำมัน. มันเกี่ยวกับการควบคุมความสร้างสรรค์และส่งมอบเกมที่ยอดเยี่ยมที่เราสามารถ ทำได้ เราต้องการแชร์การควบคุมที่ว่ากับคุณ ไม่ใช่ผู้จัดจำหน่ายเกม"
 
ด้านล่างนี้เป็นฟีเจอร์ของเกม Friday the 13th: The Game
 
เล่นเป็น Jason Voorhees – นี่เป็นสิ่งที่เหล่าสาวกโหยหาแน่นอน คุณจะต้องย่องแฝงตัวไปกับความมืด หยิบอาวุธสักชิ้นที่จะทำให้เหยื่อกลัวแบบสุดขีด คุณจะได้เป็นคนเลือกและตัดสินใจวิธีการฆ่าแต่ละคนว่าจะให้โหดขนาดไหน อีกทั้งตัว Jason จะยังมีความสามารถที่ทำให้เหยื่อหวาดกลัว การก่อกวน หลังจากนั้นก็หั่นเหยื่อเป็นชิ้นๆ
 
เหล่าผู้เอาชีวิตรอด จะสู้ หรือ หนี? – Jason เปรียบดั่งมฤตยู แต่กระนั้นเขาก็สามารถถูกหยุดได้ คุณซึ่งเป็นผู้เอาชีวิตรอดพร้อมกับผองเพื่อนจะมีหลายหนทางในการหนี Jason ออกไปจากแคมป์ Crystal Lake. แต่ถ้าคุณไม่รู้สึกพอใจที่จะต้องหนีท่าเดียว คุณก็มีโอกาสที่จะล้ม Jason ได้เหมือนกัน เพียงแต่มันไม่ได้ง่ายเลย
 
สร้างวีดิโอเปิดตัวภาพยนตร์ – ยังพอจำวีดิโอเปิดตัวศุกร์ 13 ในยุค 1980s ได้บ้างไหม? นั่นแหละครับ เมื่อจบเกมในแต่ละแมทช์ทีมพัฒนาได้ใส่ลูกเล่น 'Movie Trailer' ซึ่งจะมาในรูปแบบไดนามิก หมายความว่าวีดิโอจะถ่ายช็อตสำคัญตอนที่ Jason ลงมือสังหารให้กลายเป็นเทรลเลอร์ภาพยนตร์ยุค 80 ได้ งานนี้คงได้เห็นเสียงหัวเราะท่ามกลางฉากโหดๆกับเพื่อนๆของเราแน่นอน
 
ระบบความกลัว – เหล่าผู้เอาชีวิตรอดจะมีหนทางในการบรรเทาความกลัวของตัวเองภายในเกม ถ้าหากความกลัวเพิ่มขึ้นสูงจะทำให้ตัว Jason นั้นทรงพลังกว่าเดิม
 
ระบบความก้าวหน้า – ภายในเกมสามารถปลดล็อคสกินตัวละครของ Jason และเหล่าผู้เอาชีวิตรอดได้ ซึ่งสกินเหล่านี้จะอิงมาจากภาพยนตร์ศุกร์ 13 ที่มีหลายต่อหลายภาคในอดีต
 
การกลับมาของ Tommy Jarvis – ตัวละครสำคัญในภาพยนตร์ ถือเป็นคนที่ล้ม Jason ได้คนแรก ซึ่งเขาจะกลับมาในเกมนี้ด้วย โดยผู้เล่นที่เป็นผู้เอาชีวิตรอดจะต้องหาชิ้นส่วนสำคัญที่กระจัดกระจายอยู่ ในแคมป์ Crystal Lake แล้วนำไปให้ Tommy Jarvis เมื่อเขาพอใจแล้วจะมีเซอร์ไพรส์เด็ดรอคุณอยู่
 
ส่วนใครที่มีคำถามในใจว่าเกมไม่มีโหมด Single Player เหรอ? ทีมพัฒนาได้บอกว่าเบื้องต้นนั้นเกมถูกกำหนดให้เป็นเกมเล่นแบบ multiplayer ทั้งนี้ก็ต้องขอดูยอดช่วยเหลือในช่วงระดมทุนนี้ว่าจะเป็นเช่นไร รวมไปถึงอนาคตอาจรองรับอุปกรณ์ VR ด้วยครับ

 
FULL GAME – CRACK ONLINE V3-REVOLT – 3.81 GB
*ตัวเกมอัพเดทเวอร์ชั่น B6363 รวม DLCs
 
Includes DLC pre-order:
– Friday the 13th: The Game – Tom Savini designed Jason Voorhees Character
– Friday the 13th: The Game – Counselor Clothing Pack
– Friday the 13th: The Game – 444630 – unknown DLC


 
 
วิธีติดตั้ง
– เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม
– ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ Crack ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม
– เปิด Steam และ ติดตั้ง Spacewar steam://install/480
– เข้าเล่นเกมที่ EAC_Launcher.exe หรือ Shortcut หน้า Desktop (Run Admin…)
– เข้าเกมครั้งแรก ตัวเกมจะขอให้ติดตั้ง EAC
– ตั้งค่าใน Steam เลือก download region to "UK-London"
คลิกที่เมนู มุมมอง-การตั้งค่า-ดาวน์โหลด-ภูมิภาคดาวน์โหลด เลือก UK-London

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน

www.gameoverth.com
Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments