[PC] EVOLVE [REPACK] [ONE2UP]

– SYSTEM REQUIREMENTS –

MINIMUM:
OS: Windows 7 64-bit
Processor: Core 2 Duo E6600 / Athlon 64 X2 6400
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 / ATI Radeon HD 5770
DirectX: Version 11
Hard Drive: 50 GB available space
Sound Card: DirectX Compliant Sound card

 

RECOMMENDED:
OS: Windows 7 64-bit
Processor: Core i7-920 / A8-3870K
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 670 / ATI Radeon R9 280
DirectX: Version 11
Hard Drive: 50 GB available space
Sound Card: DirectX Compliant Sound card
– VIDEOS –
– SCREEN SHOTS –
 
– INFO –
เกมส์ EVOLVE นำเสนอรูปแบบการเล่นเกมส์แบบแอคชั่นซูตติ้งกึ่ง Co-Op นำเสนอโลกอนาคต เมื่อมนุษยชาติเริ่มต้นค้นหาดวงดาวแห่งใหม่ๆเพื่อตั้งที่อยู่อาศัยและเฟ้นหาแหล่งทรัพยากรพลังงานใหม่ๆ แต่การเดินทางดวงดาวแห่งใหม่ๆพบว่ามีเหล่าสัตว์ประหลาดที่อาศัยอยู่ ถูกรุนรานโดยมนุษย์และเริ่มต้นกำจัดผู้ที่พยายามเข้ามารุกรานผืนดวงดาวของพวกมัน

 

เกมส์ EVOLVE เริ่มต้นรวมสมาชิกทีมจำนวน 4 คน และมอนสเตอร์ยักษ์จำนวน 1 คน ในรูปแบบ Matchmaking ซึ่งเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตขณะเล่นทุกครั้ง ช่วงแรกของการเล่นเกมส์ ผู้เล่นสามารถเลือกบทบาทที่ชื่นชอบจากมากไปน้อย  ได้แก่ Assault, Trapper, Medic และ Support  และ Monster โดยระบบจะทำการจัดสายอาชีพให้ตามที่ต้องการให้ดีที่สุด กรณีที่ผู้เล่นคนอื่นเลือกในบทบาทเดียวกัน บทบาทในลำดับถัดมาที่ผู้เล่นเลือกทางระบบจะกำหนดไว้

 

ในการเริ่มต้นการเล่นเกมส์ ฝ่ายที่เป็นมนุษย์จำนวน 4 คน จะต้องเดินทางตามล่ามอนสเตอร์ที่ผู้เล่นสวมบทบาท โดยทั้งสองฝ่ายจะต้องต่อสู้กับมอนสเตอร์ประเภทดุร้ายตามฉากต่างๆเพื่อพัฒนาตัวละครด้านอาวุธและความสามารถ ขณะที่มอนสเตอร์จะต้องอัพเกรดตัวเองให้อยู่ในระดับ Stage ความดุร้ายและแข็งแกร่ง พร้อมปะทะระหว่างสองฝ่ายเมื่อพบเจอด้วยกัน และคว้าชัยชนะในการโค่นล้มฝ่ายตรงข้าม

 

ทั้งนี้ ฉากเกมส์บางฉากจะมีภารกิจหลักๆที่มีผลต่อการแพ้ชนะ หากกรณีที่ทั้งสองฝ่ายตัดสินกันไม่ขาด เช่น ฝ่ายมนุษย์จะต้องปกป้องสาธารณูปโภคสำคัญ จากฝ่ายมอนสเตอร์ที่พยายามจะเข้ามาทำลายให้ระเบิด ระหว่างที่สองฝ่ายเดินทางผจญภัยนั้น ผู้เล่นสามารถตามหาเบาะแสจากมอนสเตอร์ด้วยการตามรอยฝีเท้าบนพื้น หรือสังเกตจากสัตว์ปีกบินออกจากต้นไม้เป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกันฝ่ายมอนสเตอร์จะต้องพยายามอัพเกรดตัวเองให้เร็วที่สุด นอกจากนี้ ยังมีความท้าทายระหว่างการเล่นโดยเฉพาะผู้เล่นที่เล่นเป็นฝ่ายมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็น ระวังประเภทกับดักต่างๆ เช่น ติดกับพืชกินคน, มอนสเตอร์ที่วิ่งปะทะเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว เป็นต้น อย่างไรก็ตาม เกมส์นี้จะใช้เวลาการเล่นราว 15-20 นาที ต่อเกมส์

 

ในแง่ของความสามารถของอาชีพเกมส์ สามารถกำหนดตั้งแต่ช่วงก่อนเริ่มเกมส์ และปลดล๊อคความสามารถใหม่จากการเก็บเลเวลค่าประสบการณ์หลังจากจบเกมส์ทุกๆครั้ง ด้านความสามารถสายอาชีพถือว่าเป็นประโยชน์ต่อสมาชิกทีมทั้งการโจมตีและสนับสนุน ไม่ว่าจะเป็น การครอบโดมดิจิตอลในขอบเขตที่ต้องการ เพื่อล้อมการต่อสู้กับมอนสเตอร์ การวางทุ่นระเบิดอานุภาพสุดรุนแรงในพื้นที่ๆมอนสเตอร์ชอบเดินมากที่สุด เป็นต้น ส่วนมอนสเตอร์มีความสามารถเรื่องความรุนแรง พ่นไฟหรือซัดผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามให้ถึงกับล้มลงกับพื้นได้ อย่างไรก็ดี กรณีที่ผู้เล่นฝ่ายมนุษย์คนใดคนหนึ่งเกิดล้มลง ผู้เล่นที่เหลือสามารถพยุงให้กลับมาต่อสู้ได้ แต่ถ้ากรณีเสียชีวิตถูกโจมตี ผู้เล่นคนดังกล่าวจะต้องเกิดใหม่อีกครั้งในเวลา 1.30-2 นาที ซึ่งถือเป็นนาทีทองของมอนสเตอร์ในการกำจัดผู้เล่นที่เหลือเพื่อปิดเกมส์

 

– VIP DOWLOAD –

 

 

วิธีติดตั้ง
++ เม้าส์ไฟล์ – ติดตั้งเกม – เล่น ++
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนติดตั้งเกม และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!


– PASSWORD –

www.gameoverth.com

Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments