[PC] ENEMY FRONT (All DLCs) [ONE2UP]

– SYSTEM REQUIREMENTS –

Minimum:
OS: Windows XP, Vista or Windows 7, with the latest Service Pack
Processor: Intel Core 2 Duo at 2Ghz, or AMD Athlon 64 x2 2Ghz, or better
Memory: 3 GB RAM
Graphics: NVidia 8800GT with 512Mb RAM or better
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 10 GB available space

– VIDEOS –


– SCREEN SHOTS –

– INFO –

Enemy Front เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งแนวตลาดที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่สองของสตูดิโอ City Interactive (ทีมผู้สร้างซีรีส์ขาซุ่มยิง Sniper: Ghost Warrior) จนกระทั่งมาปรากฏอีกทีในเทรลเลอร์ตัวล่าสุด พร้อมข้อมูลใหม่ๆจากปากโปรดิวเซอร์เกม "สตีเฟ่น สเกลตัน" (Stephen Skelton)

 

อันดับแรก "เอเนมี่ฟรอนท์" นั้นเป็นเกมยิงที่เจริญรอยตามแฟรนไชส์เกมชูตติ้งชื่อดังในตลาดอย่างโมเดิร์นวอร์แฟร์หรือคอลออฟดิวตี้ ที่ให้ผู้เล่นเหมือนนั่งรถสัมผัสความมันส์ต่อเนื่องในศึกสงครามจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง อย่างไรก็ตามในช่วงสองปีที่ผ่านมามีเกมยิงที่มีลักษณะแบบเดียวกันนี้ออกมามากมายจนเกลื่อนตลาด และทางทีมผู้พัฒนาไม่ต้องการให้ผู้เล่นรู้สึกว่าตัวเกมมันดูเดิมๆน่าเบื่อเมื่อเทียบกับเกมอื่นๆ จึงตัดสินใจลองบางสิ่งที่ต่างออกไปโดยตั้งเป้าให้มันเป็นเกมชูตติ้งที่เน้นการเล่นอิสระหรือที่เรียกว่า Open-ended Shooter

 

ซึ่งการที่จะทำตัวเกมออกมาในแนวโอเพ่นเอนด์นี้ ทางสตูดิโอ City Interactive ได้หยิบยืมแนวคิดรูปแบบการเล่นซ่อนเร้นในเกม "Dishonored" ของค่าย Bethesda Softworks มาใช้เป็นแรงบันดาลใจ แทนที่จะบังคับลากผู้เล่นจากศึกดวลปืนที่หนึ่งไปสาดกระสุนต่ออีกที่หนึ่ง ตัวเกมกลับเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เลือกหนทางเข้าสู่ศึกด้วยวิธีของตนเอง โดยจากตัวเทรลเลอร์ที่นำมาโชว์ ได้แสดงฉากหนึ่งที่มีกองทหารศัตรูปักหลักตั้งแคมป์อยู่ในบ้านร้างใจกลางป่า แม้ผู้เล่นจะสามารถเลือกใช้วิธียิงฝ่าเข้าไปกลางดงกระสุนได้ แต่ในคลิปวิดีโอฮีโร่ของเรากลับเลือกวิธีสอดส่องบริเวณโดยรอบ ลอบกำจัดศัตรูที่เดินออกห่างจากกลุ่มด้วยท่าสังหารระยะประชิด จากนั้นก็ยิงยางรถบรรทุกที่จอดอยู่บนเนินเขาเพื่อให้รถไหลลงมาระเบิดใส่กลุ่มศัตรูที่ยังคงหลงเหลืออยู่

 

และอีกสิ่งที่ทำให้ "เอเนมี่ฟรอนท์" แตกต่างออกไปนั่นคือภายในเกมผู้เล่นจะไม่ได้สวมบู๊ททหารผู้ช่ำชองเหมือนเกมยิงสงครามโลกทั่วไป แต่กลับเลือกใช้ตัวละครเอกที่เป็นเพียงนักข่าวสงครามนาม "โรเบิร์ต ฮอว์กิ้นส์" (Robert Hawkins) ผู้ไม่เกี่ยงยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ข่าวมาแม้มือต้องเปื้อนเลือดก็ตาม โดยที่เนื้อเรื่องในเกมจะถูกบอกเล่าผ่านความทรงจำของนักข่าวคนนี้ ซึ่งเผยความจริงเบื้องหลังกลุ่มกองกำลังต่อต้านชาวโปแลนด์ผู้ยืนหยัดต่อสู้กับพวกนาซีเยอรมันที่เข้ามายึดครอง ในปฏิบัติการครั้งสำคัญแห่งเวิลด์วอร์ทูที่รู้จักกันในชื่อ Warsaw Uprising    เกม "Enemy Front" จะถูกพัฒนาด้วยเทคโนโลยีครายเอนจิ้น 3

 

REPACK – R.G. MECHANICS – 5.52 GB
(ไม่ลด คุณภาพเกม, ตัวเกมรวม Update 3 และ DLCs)

 

All DLCs:
* Demolition Pack
* Resistance Pack
* Sniper Pack
* Saint Nazaire Map Pack
* Storm Trooper Pack
* Limited Pack
* Multiplayer Map Pack


– VIP DOWLOAD –
1 PART
คู่มือการใช้งาน  vip filecondo

 

วิธีติดตั้ง
++ เม้าส์ไฟล์ – ติดตั้งเกม – เล่น ++
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนติดตั้งเกม และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!


– PASSWORD –

www.gameoverth.com
Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments