[PC] ELEX [2017][KBAGI][FILECONDO]
ELEX จะตั้งอยู่ในโลกธีมแฟนตาซีผสมไซไฟยุคล่มสลาย พาผู้เล่นไปสัมผัสและอิ่มเอมไปกับบรรยากาศอันสวยงามและสิ้นหวัง พบปะกับตัวละครที่น่าสนใจ ต่อสู้กับปีศาจหน้าตาประหลาด และตัดสินใจตัวเลือกต่างๆด้วยตนเอง
 
“Magalan คือเมืองอันศิวิไลซ์ที่เคยรุ่งเรืองมากในอดีตในทุกๆด้าน กระทั่งมาวันหนึ่งตัวเมืองถูกอุกกาบาตยักษ์ชนใส่ เมืองเละไม่เหลือซาก กลายเป็นเมืองที่ล่มสลาย มนุษยชาติแตกแยกเป็นหลายฝั่งฝ่าย แต่สิ่งที่ทุกฝั่งทำเหมือนกันคือตามหา ELEX สสารบางอย่างที่มากับอุกกาบาตเอาไปใช้ประโยชน์ ซึ่งเชื่อกันว่าสามารถนำไปสร้างเป็นอาวุธทำลายล้าง หรือจะเป็นตัวรักษาทุกสิ่งและฟื้นฟูมนุษยชาติก็ได้”
 
เพราะทุกอย่างมีสองสี ดังนั้น ELEX จึงเน้นทุกอย่างเป็นสีขาวดำ เวทมนตร์ปะทะเลเซอร์ แฟนตาซีปะทะไซไฟ หลักการปะทะอารมณ์ Piranha Bytes สัญญาจะนำทุกองค์ประกอบที่แฟนๆ RPG หลงไหลมาผสมผสาน ก่อเกิดเป็นเกม RPG ที่นำเสนอบรรยากาศใหม่ๆ อย่างที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน
 
“แต่ละฝั่งจะเอา ELEX ที่หาได้มาใช้ในรูปแบบที่แตกต่างกัน อาทิฝั่ง Albs ที่เอา ELEX ใส่เข้าไปในร่างกายเพื่อเป็นการยืนยันว่าคนๆนั้นคือส่วนหนึ่งของลัทธิ Albs ตรงกันข้าม ฝั่ง Clerics ได้เรียนรู้ที่จะนำพลังงานจาก ELEX มาใช้เป็นอาวุธเทคโนโลยีอันร้ายแรง ด้าน Berserker เอา ELEX มาใช้เป็นเสมือนมานาเวลาใช้เวทมนตร์ และใช้สร้างอาวุธเวทย์มนต์ ส่วน Bandit ไม่แคร์ ELEX สิ่งเดียวที่พวกมันแคร์คือ อะไรคว้าไว้คว้ามาให้หมด!
 
Björn Pankratz จาก Piranha ให้สัมภาษณ์ด้วยว่า “เรามีไอเดียเกม ELEX มาไว้ในหัวเป็นเวลากว่าสิบปีแล้ว และตอนนี้ในที่สุดเราก็ได้มีโอกาสทำให้มันเป็นจริงเสียที การผสมผสานของ Sci-fi และ Fantasy ก่อให้เกิดโอกาสและไอเดียมากมายของเกมที่เราสามารถทำให้มันเป็นจริงได้ ผู้เล่น Gothic และ Risen จะสัมผัสได้ถึงปรัชญาที่เราชอบใส่เข้าไปในเกม RPG ของเราบ่อยๆ ELEX จะเป็นเกม RPG ที่สมกับเป็น RPG ที่สุดเท่าที่เคยมีมา!”

 
FULL GAME – RELOADED : 22.4 GB
 

 
 
วิธีติดตั้งเกม
เม้าส์ไฟล์ – ติดตั้งเกม – ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ Crack ไปวางในโฟลเดอร์ที่ติดตั้งเกม
 
สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน
www.gameoverth.com

!! เติม VIP กับ 1Filez เท่านั้น !!

x เกมไหน 1filez ยังไม่มี ก็ขอกันมาได้จะอัพให้โดยเร็ว x

XX ห้ามเติมกับ filecondo ใครเติมกับ filecondo แล้วโหลดไม่ได้เราจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น XX

Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments