[PC] DARKSIDERS II : COMPLETE (All DLCs) [ONE2UP]

– SYSTEM REQUIREMENTS –

Darksiders 2 ภาคนี้เราจะรับบทเป็น Death ที่ดูเหมือนเนื้อเรื่องในภาคนี้การนำเสนอดูจะด้อยกว่าภาคแรกมาก เพราะไม่ได้มีธีมวันโลกแตกและไม่ได้เกิดที่โลกมนุษย์จึงแทบไม่มีจุดดึงดูด แต่อะไรก็ไม่สำคัญเท่ากับเกมเพลย์ที่ยังคงเดินหน้าเอาระบบเกมอื่นมายำรวมมิตร ซึ่งจริงอยู่ดูเหมือนจะไม่มีอะไรใหม่แต่เกมกลับทำได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ

 

เพราะแกนหลักของเราจะได้ขี่ม้าท่องไปในดินแดน Nether Realms เพื่อลงตะลุยไปในดันเจี้ยนที่เต็มไปด้วยปริศนา ที่คราวนี้ส่วนตัวแล้วมันเหมือนเซลด้ามากกว่าภาคที่แล้วเสียอีก แต่ความเหมือนกับกลายเป็นความสนุกเพราะปริศนาในเกมทำได้ซับซ้อนพอสมควร ซึ่งเชื่อได้เลยว่าเด็กรุ่นใหม่ที่เล่นแต่เกมเดินฟันเกมยิงคงปวดหัวไม่น้อย แต่ถ้าคุณเล่นเซลด้ามาก่อนคงจะผ่านไปได้ไม่ยาก นอกจากนี้เกมมีการใช้อาวุธเสริมที่ทั้งไว้โจมตีและแก้ปริศนา เช่นปืน หรือการปล่อยพลังมือเพื่อห้อยโหนหรือจับศัตรู และระเบิด ซึ่งเมื่อมารวมกันแล้วยอมรับเลยว่าสนุกน้องๆเซลด้าเลย

 

ยิ่งเมื่อมารวมกับการต่อสู้ที่รวดเร็วเร้าใจ สไตล์ God of war หรือ Devil May Cry ที่มีการสลับสับเปลี่ยนอาวุธการต่อคอมโบที่หลากหลายเรียกว่ามันไม่แพ้ต้นฉบับ แถมตัวเอกยังมีร่างแปลงเป็น Reaper ที่มีพลังทำลายมหาศาลรอให้ผู้เล่นระเบิดมันออกมาอีก แต่ส่วนที่ต่อยอดเพิ่มพูนมาในภาคนี้คือระบบอัพเกรดตัวละครด้วยการเปลี่ยนอาวุธเครื่องป้องกันได้เหมือนเกม RPG รวมทั้งยังอัพเกรดความสามารถตัวละครท่าไม้ตายคอมโบตามอาวุธ ซึ่งทำได้ละเอียดสุดๆ ซึ่งเป็นส่วนเสริมให้เกมสนุกหลากหลายขึ้น

 

ตัวเอกของเราก็ไม่ได้ดูอุ้ยอ้ายเหมือนกับ War ตัวเอกภาคแรก เพราะ Death เหมือนสำเร็จวิชาตัวเบามาทำให้เราสามารถห้อยโหนเกาะกำแพง ไต่พนังไปได้ลื่นไหล แน่นอนว่าส่วนนี้เกมได้หยิบยืมเอาระบบจากเกม Prince of Persia มาใช้ ซึ่งมันก็ช่วยเสริมให้เกมดูมีสีสันมีมิติที่มากกว่าเกมเดินฟัน เช่นเดียวกับบอสบางตัวที่ใหญ่ยักษ์ที่เหมือนถอดมาจากเกม Shadow of the Colossus เฉกเช่นเดียวกับบอสตัวอื่นๆที่ไม่ได้ใช่แค่กำลังในการจัดการเพราะต้องใช้หัวคิดหาวิธีกำจัดมัน
– VIDEOS –
– SCREEN SHOTS –
 
– INFO –
Minimum:
OS: Windows XP, Windows Vista SP1 or Windows 7
Processor: 2.0Ghz Intel Core™2 Duo Processor or AMD equivalent
Memory: 2GB
Graphics: NVIDIA 9800 GT 512 MB Video Card or AMD equivalent
Hard Drive: 20 GB space free (10 GB free after install)

 

Recommended:
OS: Windows 7
Processor: Any Quad-core AMD or Intel Processor
Memory: 2GB
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 260 512MB Video Card or AMD equivalent
Hard Drive: 20 GB space free (10 GB free after install)

– DOWLOAD –

PART.01 – PART.02 – PART.03 – PART.04 – PART.05 – PART.06 – PART.07 – PART.08 – PART.09 – PART.10

 

– VIP DOWLOAD –

 

วิธีติดตั้ง
++ เม้าส์ไฟล์ – ติดตั้งเกม – ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ PROPHET ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม – เล่น ++
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!


– PASSWORD –

www.gameoverth.com

Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments