[PC] COMMAND & CONQUER: RED ALERT 3 [ONE2UP][FILECONDO]

– SYSTEM REQUIREMENTS –

Supported OS: Microsoft Windows® XP SP2, Windows Vista (32-bit), Windows 7
Processor: Any Intel Core Duo machine; XP: Intel Pentium 4 2.2 GHz or better, AMD Athlon XP 2100+ or better; Vista: Intel Pentium 4 2.6 GHz or better, AMD Athlon XP 2800+ or better
Memory: 1 GB RAM
Graphics: DirectX® 9.0c compatible video card, NVIDIA GeForce 6800 or better, ATI Radeon X800 or better
Hard Drive: At least 10 GB of free space

– VIDEOS –

– SCREEN SHOTS –


– INFO –

เจ็ดปีผ่านไปในที่สุด Red Alert ก็กลับมา! ซีรีส์เกมที่ขายดีและเป็นที่รักของคนเจ็ดปีผ่านไปในที่สุด Red Alert ก็กลับมา! ซีรีส์เกมที่ขายดีและเป็นที่รักของคนมากมายได้กลับมาแล้ว มาย้อนเวลากลับไปและร่วมรบไปพร้อมๆกับเพื่อนของคุณพร้อมกับเหล่าดาราฮอลลีวูดที่มาร่วมแสดงในเกมมากมาย
ผู้นำโซเวียตที่อยู่ในภาวะสิ้นหวังต้องทำการย้อนเวลาไปเพื่อแก้ไขอดีตเพื่อทำให้แผ่นดินรัสเซียกลับมารุ่งโรจน์อีกครั้ง ด้วยการย้อนเวลาได้ทำให้มิติเวลาทั้งหมดได้เปลี่ยนแปลงไป แนวทางการพัฒนาเทคโนโลยีก็ได้เปลี่ยนแปลงไปทั้งหมด มีประเทศใหม่ได้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำของโลกเพิ่มเติมอีก สงครามโลกครั้งที่สามก็กำลังจะเกิดขึ้น จักรวรรดิอาทิตย์อุทัยได้ขยายแผ่อำนาจในด้านตะวันออก ซึ่งทำให้คานอำนาจของโลกตกอยู่ในภาวะสามเส้า ระหว่าง สหภาพโซเวียต พันธมิตร และจักรวรรดิ ที่เหล่าสรรพาวุธทิ่พิสดารและน่าตื่นตาตื่นใจต้องถูกนำออกมาห้ำหั่นกันตั้งแต่ หน่วยรบ Tesla รถถังที่ติดอาวุธหนัก อุปกรณ์เทเลพอร์ต หมีติดอาวุธ โลมาฉลาดเฉลียว ป้อมปราการลอยน้ำ และรถถังแปลงร่าง

 

คุณสมบัติ:
ทำสงครามร่วมกับเพื่อนของคุณ – เล่นและทำสงครามผ่านโหมดเนื้อเรื่องของทั้งสามฝ่าย คุณสามารถที่จะเล่นด้วยตัวของคุณเอง หรือจะหาเพื่อนมาเล่นกับคุณ หรือคุณก็อาจจะใช้ความช่วยเหลือของผู้บัญชาการร่วมภายในเกมทั้งเก้าคนได้ โดยแต่ละคนจะมีสไตล์การเล่น และลักษณะนิสัยเฉพาะตัวที่แตกต่างกันไป โดยทุกภารกิจได้รับการออกแบบมาเพื่อการรบร่วมกันทั้งหมด
วิดีเล่าเรื่องผ่านดาราชั้นนำ – ด้วยการเล่าเรื่องผ่านภาพยนตร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Command & Conquer ก็ได้นำมาใช้อีกครั้งในเกมนี้ ด้วยความยาวของวิดีโอกว่า 60 นาทีที่จะมีดาราร่วมงานมากมายที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Command & Conquer
ผู้ใดที่ควบคุมท้องทะเลได้ ก็จะเป็นผู้ควบคุมโลก – สัมผัสกับแนวการเล่นที่ผสมผสานกันนี้เป็นครั้งแรกของซีรีส์ Command & Conquer ยุทธนาวีนี้สำคัญมากเท่ากับการครอบครองผืนดิน และท้องฟ้า เพิ่มความได้เปรียบในสมรภูมิด้วยการยึดครองแหล่งทรัพยากรสำคัญบนท้องทะเล และเปิดการจู่โจมใส่ศัตรูจากทุกทิศทุกทาง
เตรียมตัวพบกับสุดยอดคลังสรรพาวุธ! – หมีติดอาวุธ นักรบพลังจิตในมาดนักเรียนหญิงญี่ปุ่น โลมาติดอาวุธเสียง หน่วยรบ Tesla สุนัขจู่โจม และคอมมานโดชื่อดังอย่าง Tanya
การท้าทายใหม่จากฝั่งตะวันออก – จักรวรรดิอาทิตย์อุทัยได้พัฒนาสุดยอดอาวุธที่น่ากลัวขึ้นมา ด้วยการได้รับแรงบันดาลใจจากการ์ตูนญี่ปุ่น นิยายวิทยาศาสตร์ ศิลปการป้องกันตัว วัฒนธรรมหุ่นยนตร์ หน่วยรบแห่งอนาคตของจักรวรรดิสามารถแปลงร่างเปลี่ยนรูปแบบของการรบ และเป็นผู้เชี่ยวชาญในยุทธนาวีเป็นอย่างมาก
ข้อมูล: store.origin.com

 

REPACK – R.G. ORIGAMI – 7.48 GB
(ไม่ตัด, ไม่ลด คุณภาพเกม เกมเวอร์ชั่น 1.12)


– VIP DOWLOAD –

 

วิธีติดตั้ง
++ เม้าส์ไฟล์ – ติดตั้งเกม – เล่น ++


– PASSWORD –

www.gameoverth.com
Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments