[PC] CALL OF DUTY: INFINITE WARFARE [REPACK][ONE2UP][FILECONDO]

REPACK – R.G. MECHANICS – 39.7 GB
*ตัดโหมด Zombie และมัลติเพลเยอร์, ไม่ลดคุณภาพเกม, เกมเวอร์ชั่น 6.4.1227.380 (1231371.327671)

รายละเอียดภาพตัวอย่างเกมวิดีโอตัวอย่างเกมความต้องการของระบบลิงค์ดาวน์โหลดวิธีติดตั้งรหัสผ่าน
โดยเรื่องราวในภาค “อินฟินิต วอร์แฟร์” นั้นจะกล่าวถึงสงครามในยุคอนาคตอันไกลโพ้น ที่ไฟแห่งความขัดแย้งไม่ได้ถูกจำกัดวงแคบอยู่แค่บนพื้นผิวโลกอีกต่อไป แต่กลับแผ่ขยายลุกลามไปทั่วทั้งระบบสุริยะจักรวาล (Solar System) ในยุคที่ทรัพยากรบนโลกถูกใช้ไปจนหมดสิ้น จนเหล่ามวลมนุษยชาติจำเป็นต้องย้ายถิ่นฐานไปก่อตั้งอาณานิคมบนดาวดวงอื่นๆ เพื่อหวังขุดแร่ทรัพยากร และเชื้อเพลิงจากมันมาใช้

 

ผู้เล่นจะได้สวมบทตัวละครหลัก “กัปตัน เรเยส” (Captain Reyes) นักบินปฏิบัติการพิเศษระดับชั้น Tier 1 และผู้บังคับบัญชาประจำยานอวกาศ “Retribution” หนึ่งในยานแม่เพียงไม่กี่ลำที่ยังคงหลงเหลืออยู่แห่งสหพันธ์โลก เข้าปฏิบัติภารกิจปราบปรามกวาดล้างกลุ่มกองกำลังศัตรูอวกาศที่เรียกตนเองว่า “The Front” ซึ่งในอดีตเคยเป็นทหารของกองทัพ แต่ในช่วงสงครามเมื่อหลายปีก่อนต่างพากันแอบหนีกระจัดกระจายไปอยู่ตามดวงดาวต่างๆ โดยใช้แนวคิดเผด็จการทหาร และทักษะความรุนแรงที่ตนเรียนรู้มาใช้ในการปกครองเหล่าผู้คนบริสุทธิ์

 

ตัวแทนแอคติวิชัน กล่าวอธิบายว่ายาน “Retribution” นี้จะเปรียบเสมือนบ้านของผู้เล่น ที่สามารถใช้รับภารกิจ หรือเตรียมพร้อมอาวุธยุทโธปกรณ์ก่อนออกรบ อีกทั้งระบบการขับยานบินต่อสู้เหนือเวหาจะกลายมาเป็นหัวใจหลักในโหมดแคมเปญแบบเล่นคนเดียวของเกมภาคใหม่นี้ ซึ่งนอกเหนือจากยานแม่ลำใหญ่ยักษ์แล้ว ผู้เล่นยังสามารถขับ “Jackal” ยานเจ็ตไฟท์เตอร์ขนาดเล็กเพื่อเปิดศึกสงครามด็อกไฟท์ โดยทีมผู้พัฒนาสัญญาว่าในระหว่างการสู้รบ สมรภูมิจะมีการเปลี่ยนแปลงจากภาคพื้นดิน ขึ้นท้องฟ้า และทะยานไปไกลสู่นอกอวกาศ ในแบบไร้รอยต่อไม่มีอาการโหลดใดๆให้เห็น

วิธีติดตั้ง

เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม :  เล่น

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน

www.gameoverth.com

 

This content is for registered users only. Please login.

!! เติม VIP กับ 1Filez เท่านั้น !!

x เกมไหน 1filez ยังไม่มี ก็ขอกันมาได้จะอัพให้โดยเร็ว x

XX ห้ามเติมกับ filecondo ใครเติมกับ filecondo แล้วโหลดไม่ได้เราจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น XX

Subscribe
แจ้งเตือน
12 Comments
เก่าที่สุด
ใหม่ล่าสุด โหวตมากที่สุด
Inline Feedbacks
View all comments
FA Lenhine
FA Lenhine
10 months ago

ขอ 1filez ครับ

Che Nasongkla
Che Nasongkla
10 months ago

เล่นแล้วก็ค้างและจอยอนาล็อคสั่นไม่หยุดครับ ขึ้นฟ้องว่า Disc read error ‘eng.patch_shipcrib_moon’ เพราะอะไรครับจะแก้ไงดี

Che Nasongkla
Che Nasongkla
Reply to  GAME OVER
10 months ago

สงสัยน่าจะไฟล์เสีย เพราะ ในHDDเกมส์อื่นที่ลงไว้ก็เล่นได้ปรกติครับ เดี๋ยวลบแล้วลงใหม่ดูครับขอบคุณครับ

นนท์ ไง จะใครละ
นนท์ ไง จะใครละ
Reply to  Che Nasongkla
5 months ago

เป็นเหมือนกันครับเล่นๆอยุ่ขึ้นแบบนี้เลยครับT-T
 

khuim134
12 days ago

แตกไฟล์แล้วไม่มีไฟล์ crack มาให้ครับ ขอความช่วยเหลือหน่อยครับ

khuim134
Reply to  GAME OVER
11 days ago

ลองทำตามที่แนะนำแล้วครับ ในไฟล์ที่โหลดมาไม่มีไฟล์ crack ให้ครับ พอติดตั้งเสร็จกดเข้าเล่นมันก็จะเด้งไปเข้า steam ตลอดเลยครับ

Capture.PNG
khuim134
Reply to  GAME OVER
11 days ago

เข้าใจแล้วครับ ขอบคุณครับ