[PC] CALL OF DUTY: INFINITE WARFARE [REPACK][ONE2UP][FILECONDO]

REPACK – R.G. MECHANICS – 39.7 GB
*ตัดโหมด Zombie และมัลติเพลเยอร์, ไม่ลดคุณภาพเกม, เกมเวอร์ชั่น 6.4.1227.380 (1231371.327671)

รายละเอียดภาพตัวอย่างเกมวิดีโอตัวอย่างเกมความต้องการของระบบลิงค์ดาวน์โหลดวิธีติดตั้งรหัสผ่าน
โดยเรื่องราวในภาค “อินฟินิต วอร์แฟร์” นั้นจะกล่าวถึงสงครามในยุคอนาคตอันไกลโพ้น ที่ไฟแห่งความขัดแย้งไม่ได้ถูกจำกัดวงแคบอยู่แค่บนพื้นผิวโลกอีกต่อไป แต่กลับแผ่ขยายลุกลามไปทั่วทั้งระบบสุริยะจักรวาล (Solar System) ในยุคที่ทรัพยากรบนโลกถูกใช้ไปจนหมดสิ้น จนเหล่ามวลมนุษยชาติจำเป็นต้องย้ายถิ่นฐานไปก่อตั้งอาณานิคมบนดาวดวงอื่นๆ เพื่อหวังขุดแร่ทรัพยากร และเชื้อเพลิงจากมันมาใช้

 

ผู้เล่นจะได้สวมบทตัวละครหลัก “กัปตัน เรเยส” (Captain Reyes) นักบินปฏิบัติการพิเศษระดับชั้น Tier 1 และผู้บังคับบัญชาประจำยานอวกาศ “Retribution” หนึ่งในยานแม่เพียงไม่กี่ลำที่ยังคงหลงเหลืออยู่แห่งสหพันธ์โลก เข้าปฏิบัติภารกิจปราบปรามกวาดล้างกลุ่มกองกำลังศัตรูอวกาศที่เรียกตนเองว่า “The Front” ซึ่งในอดีตเคยเป็นทหารของกองทัพ แต่ในช่วงสงครามเมื่อหลายปีก่อนต่างพากันแอบหนีกระจัดกระจายไปอยู่ตามดวงดาวต่างๆ โดยใช้แนวคิดเผด็จการทหาร และทักษะความรุนแรงที่ตนเรียนรู้มาใช้ในการปกครองเหล่าผู้คนบริสุทธิ์

 

ตัวแทนแอคติวิชัน กล่าวอธิบายว่ายาน “Retribution” นี้จะเปรียบเสมือนบ้านของผู้เล่น ที่สามารถใช้รับภารกิจ หรือเตรียมพร้อมอาวุธยุทโธปกรณ์ก่อนออกรบ อีกทั้งระบบการขับยานบินต่อสู้เหนือเวหาจะกลายมาเป็นหัวใจหลักในโหมดแคมเปญแบบเล่นคนเดียวของเกมภาคใหม่นี้ ซึ่งนอกเหนือจากยานแม่ลำใหญ่ยักษ์แล้ว ผู้เล่นยังสามารถขับ “Jackal” ยานเจ็ตไฟท์เตอร์ขนาดเล็กเพื่อเปิดศึกสงครามด็อกไฟท์ โดยทีมผู้พัฒนาสัญญาว่าในระหว่างการสู้รบ สมรภูมิจะมีการเปลี่ยนแปลงจากภาคพื้นดิน ขึ้นท้องฟ้า และทะยานไปไกลสู่นอกอวกาศ ในแบบไร้รอยต่อไม่มีอาการโหลดใดๆให้เห็น

วิธีติดตั้ง

เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ Crack ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน

www.gameoverth.com

 

This content is for registered users only. Please login.
Subscribe
แจ้งเตือน
8 Comments
เก่าที่สุด
ใหม่ล่าสุด โหวตมากที่สุด
Inline Feedbacks
View all comments
FA Lenhine
FA Lenhine
6 months ago

ขอ 1filez ครับ

Che Nasongkla
Che Nasongkla
6 months ago

เล่นแล้วก็ค้างและจอยอนาล็อคสั่นไม่หยุดครับ ขึ้นฟ้องว่า Disc read error ‘eng.patch_shipcrib_moon’ เพราะอะไรครับจะแก้ไงดี

Che Nasongkla
Che Nasongkla
Reply to  GAME OVER
6 months ago

สงสัยน่าจะไฟล์เสีย เพราะ ในHDDเกมส์อื่นที่ลงไว้ก็เล่นได้ปรกติครับ เดี๋ยวลบแล้วลงใหม่ดูครับขอบคุณครับ

นนท์ ไง จะใครละ
นนท์ ไง จะใครละ
Reply to  Che Nasongkla
1 month ago

เป็นเหมือนกันครับเล่นๆอยุ่ขึ้นแบบนี้เลยครับT-T