[PC] CALL OF DUTY: BLACK OPS (All DLCs) [ONE2UP][FILECONDO]

 
Notes: Game is updated to the latest version.
Included DLCs:
> Call of Duty: Black Ops Annihilation Content Pack
> Call of Duty: Black Ops Escalation Content Pack
> Call of Duty: Black Ops First Strike Content Pack

รายละเอียดภาพตัวอย่างเกมวิดีโอตัวอย่างเกมความต้องการของระบบลิงค์ดาวน์โหลดวิธีติดตั้งรหัสผ่าน
Call of Duty: Black Ops ในภาคนี้เนื้อเรื่องจะเกิดในช่วงยุคสงครามเย็น เราจะได้รับบทเป็นสองตัวละครคือ Alex Mason ซึ่งเป็นทหารในหน่วยพิเศษ และ Jason Hudson จาก CIA เรื่องราวในเกมจะถูกบอกเล่าจากปากของ Alex Mason ในระหว่างที่เขาถูกสอบสวนเพื่อหาความลับของอาวุธชีวะภาพที่ชื่อว่า Nova-6

 

เรื่องราวจะถูกเล่าย้อนไปย้อนมาโดยที่เหตุการณ์จะเกิดในหลายประเทศไม่ว่าจะเป็น รัสเซีย คิวบา ลาว และเวียดนาม เหตุการณ์ที่บอกเล่าจะกลายมาเป็นภารกิจให้ผู้เล่นได้เล่น ซึ่งก็ยังเต็มไปด้วยความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นยิงต่อสู้กันในสถานที่หลายแห่ง การขับรถมอเตอร์ไซค์ การโหนตัวจากที่สูง ดำน้ำ ลุยต่อสู้ในเขตหิมะ มีภารกิจพิเศษเป็นการออกคำสั่งบนเครื่องบินรบและจะต้องสั่งการทีมภาคสนามให้เข้าไปปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จ

 

เกมการเล่นก็ยังคงเหมือนเดิม เราจะต้องทำตามที่ภารกิจในแต่ละฉากกำหนดไว้และเมื่อเดินทางไปถึงจุดเป้าหมายก็จะมีเหตุการณ์ต่างๆ เกิดขึ้น เราจะต้องเอาตัวรอดโดยการหาที่กำบังและต่อสู้ ในภาคนี้การเคลื่อนไหวของเราทำได้มากขึ้น มีทั้งการย่อง การหมอบ การเอี้ยวตัวจากที่กำบัง ตัวเกมยังใช้ระบบความเสียหายแบบเดิมถ้าเราถูกโจมตีหน้าจอจะแสดงเอ็ฟเฟ็คต์เพื่อเตือนให้เราหาที่กำบังเมื่อหน้าจอเป็นปกติก็สามารถออกไปต่อสู้ต่อไปได้ เรายังสามารถเก็บอาวุธที่ตกอยู่ตามสถานที่ต่างๆ มาใช้ได้

 

Call of Duty: Black Ops ได้รับการพัฒนาในหลายด้านจากภาคที่แล้วไม่ว่าจะเป็นด้านกราฟิกและการนำเสนอเรื่องราว เกมการเล่นที่มีการปรับปรุงและเพิ่มในหลายส่วน เรื่องของเสียงพากย์และเสียงเอ็ฟเฟ็คต์ทำออกมาได้ดี จะขัดใจก็ตรงเสียงปืนซึ่งดังไม่สะใจเอาปืนออกมายิงเหมือนกับยิงปืนของเล่นทำให้อารมณ์ร่วมในการเล่นหมดไปเยอะ

 

ในโหมดผู้เล่นเดี่ยวก็มีภารกิจหลากหลายให้ทำ เกมก็ยังใช้รูปแบบเหมือนภาคก่อนคือเดินทางไปยังเป้าหมายตามเส้นทางที่กำหนดก็จะเกิดเหตุการณ์ใหม่เกิดขึ้นและมีการบอกเล่าเรื่องราว ถ้าเราไม่ไปยังจุดหมายศัตรูก็จะออกมาไม่หยุดจนบางครั้งผมกับบ่นกับตัวเองว่า ”นี่จะเอาทหารมาทั้งประเทศเลยใช่ไหม” จนต้องตัดสินใจวิ่งฝ่าดงกระสุนเข้าไป บางคนอาจจะชอบแบบนี้มันท้าทายดี เหมือนภาพยนตร์แอคชันที่ตัวละครเอกคนเดียวสู้กับคนทั้งกองทัพ

วิธีติดตั้ง

เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ PLAZA ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน

www.gameoverth.com

Subscribe
แจ้งเตือน
2 Comments
เก่าที่สุด
ใหม่ล่าสุด โหวตมากที่สุด
Inline Feedbacks
View all comments