[PC] CALL OF DUTY: ADVANCED WARFARE (v1.22.0.1) [REPACK][ONE2UP][FILECONDO]

โหลดเกม [PC] CALL OF DUTY: ADVANCED WARFARE (v1.22.0.1) [REPACK][ONE2UP][FILECONDO]

Call of Duty Advanced Warfare Complete Edition

รายละเอียดภาพตัวอย่างเกมวิดีโอตัวอย่างเกมความต้องการของระบบลิงค์ดาวน์โหลดวิธีติดตั้งรหัสผ่าน
Call of Duty: Advanced Warfare เกมส์แอคชั่นสงครามภาคใหม่ล่าสุด พาผู้เล่นไปยังสงครามสู่โลกอนาคตร่วมสมัย  พร้อมส่งนักแสดงดัง Kevin Spacey เป็นตัวละครเอกของเกมส์ภาคล่าสุด ตัวเกมส์กล่าวถึงโลกอนาคตของอเมริกาในปี 2054 เมื่อกองกำลังทหารอิสระ PMC กลับกลายอำนาจในการช่วยเหลือมวลมนุษยชาติจากภัยทำลายล้างโลก หลังจากถูกโจมตีทั้งโครงสร้างกองทัพทหารและระบอบการปกครองทั่วโลกแบบย่อยยับ

 

เมื่อตัวร้ายของเรื่องที่แสดงโดย Kevin Spacey มีแผนการณ์ใหญ่ในการล้มระบอบการปกครองประชาธิปไตยในอเมริกาให้กลายเป็นระบอบใหม่ในอุดมคติ ภายในเกมส์ ผู้เล่นจะได้เห็นเทคโนโลยีการรบอันล้ำสมัย ตั้งแต่ชุดเกราะทหารในรูปแบบโครงกระดูกเหล็กที่บรรจุหลายความสามารถ ไม่ว่าจะเป็น เพิ่มพลังความแข็งแกร่ง การเหาะเหินกระโดดได้ชั่วครู่ รวมถึงพรางตัวเองได้

 

จุดเด่นของเกมส์ Call of Duty: Advanced Warfare คือนำเสนออาวุธที่ล้ำสมัยขึ้น จำนวนกระสุนจะแสดงบนหน้าจอของอาวุธปืนและทำการบรรจุกระสุนอย่างรวดเร็ว ประเภทของระเบิดไข เหมาะสมในกับการใช้งานในสถานการณ์ต่างๆ อย่างเช่น ระเบิดที่สามารถแสดงตัวศัตรูจากไอร้อน แสดงขึ้นบนหน้าจอไอฟราเรด ง่ายยต่อการรับมือมากขึ้น อีกทั้งมีระเบิดที่ติดตามตัวจากไอร้อนผู้เล่น ขณะที่ตัวละครเกมส์ มีการพัฒนาเรื่องการกระโดดจากที่สูงลงมาอย่างปลอดภัยด้วยชุดเกราะพิเศษที่มีไอพ่นติดตัว แถมยังสามารถกระโดดสูง ซึ่งสามารถใช้ได้จำนวนจำกัด เป็นต้น อย่างไรก็ดี เกมส์นี้จะนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆให้เห็นอยู่ตลอดทั้งเกมส์ ด้านฉากภายในเกมส์ ยังคงตะลุยฉากสงครามจากทั่วโลกเช่นเคย และจากที่เปิดตัว จะเป็นฉากในกรุงโซลประเทศเกาหลี มีภารกิจเข้ายึดพื้นที่และกำจัดข้าศึกที่ประจำการจุดต่างๆ ซึ่งถ่ายทอดโลกอนาคตที่ตรึงใจและเป็นที่จดจำ ที่สำคัญ เนื้อเรื่องภายในเกมส์ยังดำเนินน่าตื่นเต้น น่าติดตาม แถมบรรจุฉากการต่อสู้ที่ตื่นตัวอยู่ตลอดเวลาอีกเช่นกัน

โหลดเกม [PC] CALL OF DUTY: ADVANCED WARFARE (v1.22.0.1) [REPACK][ONE2UP][FILECONDO]

โหลดเกม [PC] CALL OF DUTY: ADVANCED WARFARE (v1.22.0.1) [REPACK][ONE2UP][FILECONDO]

วิธีติดตั้ง

เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : เล่น

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน

www.gameoverth.com

Subscribe
แจ้งเตือน
3 Comments
เก่าที่สุด
ใหม่ล่าสุด โหวตมากที่สุด
Inline Feedbacks
View all comments