[PC] BATTLEFIELD HARDLINE [ONE2UP][REPACK]

REPACK – SEYTER – 28.9 GB
(ไม่ลด คุณภาพเกม, เกมเวอร์ชั่น 1.07.15.00)

รายละเอียดภาพตัวอย่างเกมวิดีโอตัวอย่างเกมความต้องการของระบบลิงค์ดาวน์โหลดวิธีติดตั้งรหัสผ่าน
เกมส์ Battlefield Hardline ในโหมดผู้เล่นคนเดียวจะนำเสนอเป็นเนื้อเรื่องแบบ Episode กล่าวถึง Nick Mendoza นายตำรวจหนุ่มจากไมอามี่พร้อมกับคู่หู Boomer ที่ต้องคอยปราบปรามเหล่าผู้ร้ายที่พยายามปล้นธนาคาร, ทลายแก๊งค์ครั้งใหญ่ หรือปราบปรามพวกวายร้ายที่ขนยาเสพติดเข้ามายังเมือง โดยเนื้อเรื่องเกมส์จะมีการจัดทำให้ตรึงใจและน่าติดตามตลอดทั้งเกมส์ ภายในเกมส์จะเน้นการเล่นลักษณะการลักลอบพื้นที่ของศัตรูเพื่อดำเนินจับกุมแบบเงียบๆ และใช้สิ่งหลอกล่อสร้างจุดสนใจกับศัตรูเพื่อดำเนินจับกุม และจุดเด่นของเกมส์นี้อยู่ที่สามารถสั่ง Freeze ศัตรูจากการอยู่นิ่งๆพร้อมชูมือขึ้นฟ้าเพื่อนำกุญแจมือล๊อคแขน หรือใช้ปืนไฟฟ้าซ๊อตศัตรูเพื่อล้มลงกับพื้น ทั้งนี้ ผู้เล่นสามารถเล่นแบบอย่างชาญฉลาดตามตำราของตำรวจ หรือเล่นแบบบู๊ล้างผลาญกระหน่ำยิงกลุ่มโจรได้

 

ด้านโหมดมัลติเพลเยอร์ มีโหมดน่าสนใจอย่าง โหมด Heist ที่เป็นโหมดการปล้นของมีค่าและดำเนินภารกิจให้ลุล่วง หรือโหมด SWAT Vs. Theives เป็นโหมดการไล่ล่าต่อสู้ระหว่างทีมสวาทกับกลุ่มโจร, อีกทั้งยังมีโหมดเกมส์ใหม่ๆอย่าง Blood Money, Bomb Squad และ Carrier Assault รวมถึงโหมดใหม่อย่าง Hotwire เป็นโหมดไล่ล่าทางรถยนต์ของตำรวจและโจร และโหมด Rescue เป็นโหมดช่วยเหลือตัวประกันและนำส่งไปยังพื้นที่ปลอดภัย ขณะที่ฝ่ายโจรจะต้องปกป้องไม่ให้เกิดการชิงตัวประกันไปได้ ด้านอาชีพตัวละครเกมส์ มีการเปิดเผยว่ามีทั้งหมด 4 อาชีพ ได้แก่ Operator, Mechanic, Enforcer และ Professional

Minimum:
OS: Windows Vista SP2 64-bit (with KB971512 Update)
CPU: Athlon II/Phenom II 2.8 GHz, Intel Core i3/i5 2.4 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics card: ATI Radeon HD 5770 (1 GB), Nvidia GeForce GTX 260 (896 MB)
Hard drive: 60 GB
DirectX 11
 
Recommended:
OS: Windows 8 64-bit (with KB971512 Update)
CPU: Intel quad-core CPU, AMD six-core CPU
Memory: 8 GB RAM
Graphics card: AMD Radeon R9 290, Nvidia GeForce GTX 760
Graphics memory: 3 GB
Hard drive: 60 GB
DirectX 11

++ เม้าส์ไฟล์ – ติดตั้งเกม – เล่น ++

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน

www.gameoverth.com

6
Leave a Reply

โปรด เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
2 หัวข้อความคิดเห็น
4 ตอบกระทู้
0 กำลังติดตาม
 
ความคิดเห็นที่ตอบสนองมากที่สุด
หัวข้อความคิดเห็นที่ร้อนแรงที่สุด
2 ผู้เขียนความคิดเห็น
pongkhun Suwanpongadmin ผู้เขียนความคิดเห็นล่าสุด
  Subscribe  
ใหม่ล่าสุด เก่าที่สุด โหวตมากที่สุด
แจ้งเตือน
pongkhun Suwanpong
Member
pongkhun Suwanpong

ขอไฟล์เกม battlefield hardline แบบ 1filez หน่อยคับบบ

pongkhun Suwanpong
Member
pongkhun Suwanpong

แอดคับไม่ทราบว่าไฟล์ผิดหรือเปล่า พอดีโหลดจาก 1Filez โหลดมาเป้นไฟล์ติดตั้ง Battlefiled 1 แต่ภาคนี้มัน hardline อะคับ