No Rest for the Wicked

 ดาวน์โหลดเกมส์   No Rest for the Wicked   โหลดเกมแบบไฟล์เดียว   โหลดเกม   โหลด 

จาก Moon Studios ผู้พัฒนาที่ได้รับรางวัลของ Ori and the Blind Forest และ Ori and the Will of the Wisps มาพร้อม No Rest for the Wicked เกมแอ็คชั่น RPG ที่มีความแม่นยำและซับซ้อนที่พร้อมจะสร้างสรรค์เกมประเภทนี้ขึ้นมาใหม่

ปีนี้คือ 841 – กษัตริย์ฮาโรลสิ้นพระชนม์ เมื่อข่าวการเสียชีวิตของเขาดังก้องไปทั่วทั้งอาณาจักร มงกุฎก็ส่งต่อไปยัง Magnus ลูกชายผู้หยิ่งยโสของเขาที่ยังไม่ผ่านการทดสอบ

ที่แย่ไปกว่านั้น โรคระบาด ซึ่งเป็นโรคระบาดที่ไม่บริสุทธิ์ซึ่งไม่ได้พบเห็นมานับพันปีได้กลับมาแล้ว มันกวาดไปทั่วแผ่นดิน ทำลายทุกสิ่งและทุกคนที่มันสัมผัส มาดริกัล เซลีน บุคคลที่มีความทะเยอทะยานอย่างโหดเหี้ยมในโบสถ์ มองว่าโรคระบาดเป็นโอกาสที่จะพิสูจน์ตัวเองในสายพระเนตรของพระเจ้าของเธอ

กองกำลังเหล่านี้มาบรรจบกันที่เกาะ Isola Sacra ซึ่งเป็นแหล่งน้ำนิ่ง ที่ซึ่งกลุ่มกบฏและรัฐบาลประจำจังหวัดต่อสู้เพื่อควบคุมท่ามกลางซากปรักหักพังที่พังทลายของเกาะ

คุณคือ Cerim – สมาชิกของกลุ่มนักรบศักดิ์สิทธิ์ลึกลับที่มีพลังอันน่าทึ่งและสาบานว่าจะเอาชนะ Pestilence ไม่ว่าด้วยวิธีใดก็ตาม แต่งานนี้จะมีความท้าทายเพิ่มมากขึ้นเมื่อคุณเข้าไปพัวพันกับชะตากรรมของผู้คนและการต่อสู้ทางการเมืองครั้งใหญ่ในดินแดนที่ถูกกดขี่นี้ ความโกลาหลจะดึงคุณไปในทุกทิศทางในขณะที่คุณพยายามชำระล้างดินแดนแห่งความชั่วร้ายและกำหนดชะตากรรมของอาณาจักรฝึกฝนทักษะการต่อสู้ด้วยระบบที่ท้าทายให้คุณมีความรอบคอบและมีกลยุทธ์ ต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตที่น่าสยดสยอง ทหารศัตรู และการลงโทษบอสในการต่อสู้ที่เข้มข้นและเข้มข้น สัมผัสถึงน้ำหนักและความเร็วของอาวุธแต่ละชิ้นผ่านชุดท่าโจมตีของตัวเอง เสริมเสน่ห์อาวุธยุทโธปกรณ์ด้วยรูน ประดิษฐ์ชุดเกราะหายาก และสร้างตัวละครตามความต้องการที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ

ค้นพบเรื่องราวอันมืดหม่นสำหรับผู้ใหญ่บนชายฝั่งอันโหดร้ายของ Isola Sacra ผู้ปกครองเจ้าเล่ห์และกบฏผู้ดุร้ายแย่งชิงบัลลังก์ ทั้งหมดนี้ในขณะที่โรคระบาดโบราณแผ่ขยายไปทั่วทั้งแผ่นดิน เปลี่ยนผู้อยู่อาศัยให้กลายเป็นเวอร์ชันที่ชั่วร้าย

สำรวจภาพวาดที่มีชีวิตชีวา – เข้าสู่โลกแห่งจิตรกรอันน่าทึ่ง สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันด้วยความใส่ใจในรายละเอียดอย่างเหลือเชื่อในรูปแบบศิลปะที่มีเอกลักษณ์และไร้กาลเวลา ความงามเปล่งประกายในทุกเฟรม ตั้งแต่แสงแดดที่สาดส่องของ Lowland Meadows ไปจนถึงเงาที่บิดเบี้ยวและเปื้อนอวัยวะภายในของ Nameless Pass สถานที่ใหม่แต่ละแห่งเป็นที่อยู่อาศัยของผู้คน ปัญหา สมบัติที่ซ่อนอยู่ และความลับให้ค้นพบ

พักผ่อนในเมือง Sacrament – ​​ซื้อทรัพย์สินและตกแต่งให้เป็นของคุณเอง ตกปลาบนชายฝั่ง ไถพรวนและเก็บเกี่ยวพื้นที่เพื่อหาส่วนผสมเพื่อสร้างมื้ออาหารที่เติมเต็มสุขภาพและเพิ่มสถิติ ทำความคุ้นเคยกับพ่อค้าแม่ค้าและชาวเมืองที่หลากหลาย และฟื้นฟู Sacrament ให้กลับมารุ่งโรจน์ดังเช่นในอดีต

แบ่งปันโลกและความก้าวหน้าของคุณกับเพื่อนสูงสุดสามคนที่อยู่เคียงข้างคุณในโหมดร่วมมือออนไลน์ของแคมเปญ ทุกภารกิจ บอส และตารางฟุตของ Isola Sacra มีไว้แบ่งปันกับคุณ…หรือพวกเขาสามารถออกไปผจญภัยและทำตามที่พวกเขาต้องการก็ได้

Support the software developers. BUY IT!

รายละเอียด

ชื่อ: No Rest for the Wicked
แนว: แอ็คชัน, ผจญภัย, เกมสวมบทบาท, เล่นระหว่างการพัฒนา

ผู้พัฒนา: Moon Studios GmbH
ผู้จัดจำหน่าย: Private Division
แฟรนไชส์: Private Division
วันวางจำหน่าย: 18 เม.ย. 2024
วันที่วางจำหน่ายเกมระหว่างการพัฒนา: 18 เม.ย. 2024

วิดีโอตัวอย่างเกม
ความต้องการของระบบ

ขั้นต่ำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10
  • โปรเซสเซอร์: Intel Core i5-8400 / AMD Ryzen 5 2600
  • หน่วยความจำ: แรม 16 GB
  • กราฟิกส์: Nvidia GeForce GTX 970 / AMD Radeon RX Vega 56
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 35 GB
  • หมายเหตุเพิ่มเติม: SSD Recommended

แนะนำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 / Windows 11
  • โปรเซสเซอร์: Intel Core i5-12600K / AMD Ryzen 7 5800X3D
  • หน่วยความจำ: แรม 16 GB
  • กราฟิกส์: Nvidia GeForce RTX 3070Ti / AMD Radeon RX 6800 XT
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 35 GB
  • หมายเหตุเพิ่มเติม: SSD Recommended
ดาวน์โหลดสำรอง
วิธีติดตั้ง

วิธีติดตั้ง

แตกไฟล์ : เล่น

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และ ปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
*** ปิด Windows Defender ก่อนลง Crack และก่อนเข้าเล่นเกม!

****ถ้าไม่ทำตามอย่างละเอียด “เกมจะเล่นไม่ได้” !

รหัสผ่าน

www.gameoverth.com

Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments