Madden NFL 20

Genre: Sports
Release Date: August 1, 2019
Publisher: Electronic Arts
Developer: EA Tiburon

รายละเอียดภาพตัวอย่างเกมวิดีโอตัวอย่างเกมความต้องการของระบบลิงค์ดาวน์โหลดวิธีติดตั้ง

สัมผัสความรู้สึกของซูเปอร์สตาร์ NFL ใน Madden NFL 20
เป็นตัวเอกของแฟรนไชส์ NFL ที่การตัดสินใจของคุณจะมีผลต่อเส้นทางสู่การเป็น NFL Superstar ในโหมด “FACE OF THE FRANCHISE: QB1”

หลากหลายวิธีเล่น
Face of the Franchise: QB1 – เป็นตัวเอกของแฟรนไชส์ NFL ที่การตัดสินใจของคุณจะมีผลต่อเส้นทางสู่การเป็น NFL Superstar สร้างควอเตอร์แบ็กระดับวิทยาลัยของคุณเองเพื่อลงแข่งเพลย์ออฟ College Football National Championship และ NFL Combine เพื่อคว้าโอกาสใน NFL Draft และเป็นตัวเอกของแฟรนไชส์ในแคมเปญอาชีพแบบใหม่ที่มีคุณเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง ระบบ Scenario Engine แบบใหม่ของ Madden พาคุณไปพบสถานการณ์การเล่น อีเวนต์ และความท้าทายแบบต่างๆ ที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณ กลายเป็นเรื่องราวของคุณใน NFL ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

Franchise – จำลองทั้ง NFL แล้วฝากผลงานของคุณทิ้งไว้ในฐานะผู้เล่น โค้ช หรือเจ้าของ ในลีกสำหรับผู้เล่นคนเดียวหรือลีกผู้เล่นหลายคนผ่านออนไลน์ แข่งขันกับทีมอื่นๆ ได้สูงสุดถึง 32 ทีมเพื่อเป็นทีมที่เก่งที่สุดใน Super Bowl แถมยังมีรายการแข่ง Pro Bowl ประจำปีกับ Seasonal Award ต่างๆ อีกด้วย

Ultimate Team – แข่งขันในโหมดสร้างทีม NFL แฟนตาซีที่มีผู้เล่น NFL คนโปรดของคุณทั้งจากอดีตและปัจจุบัน เล่นเกม เก็บรางวัล แล้วอัปเกรดทีมของคุณด้วยการท้าทายประจำวันต่างๆ ที่น่าสนใจและสนุก โดยมีคอนเทนต์สดจาก NFL ตลอดทั้งปี

Exhibition – แข่งขันตัวต่อตัวผ่านออนไลน์หรือออฟไลน์ (ทั้งเล่นคนเดียวและหลายคน) หรือแข่งออฟไลน์กับคอมพิวเตอร์ ปรับแต่งการตั้งค่าเกมของคุณได้ทั้งเวลาต่อควอเตอร์ กฎกติกา สนามแข่ง และชุดแข่ง

รูปแบบการเล่น
Superstar X-Factor – เข้าถึงความรู้สึก ลักษณะนิสัย และความเก่งกาจของเหล่าซูเปอร์สตาร์ NFL ด้วยระบบ Superstar X-Factor ซึ่งเป็นระบบการพัฒนาความสามารถแบบใหม่เอี่ยมที่จะเปิดเผยความสามารถพิเศษของเหล่าซูเปอร์สตาร์ NFL เมื่อทำตามเงื่อนไขบางอย่างภายในเกม ด้วยบุคลิกและการเคลื่อนไหวของผู้เล่นที่สมจริง เหล่าคนดังของ NFL จะดูราวกับมีชีวิตใน Madden NFL 20 คุณสามารถควบคุมการพัฒนาผู้เล่นได้อย่างสมบูรณ์ด้วยวิธีปรับแต่งความสามารถของผู้เล่นแบบใหม่ๆ

แผนการเล่นที่มีเอกลักษณ์ – แผนการเล่นต่างๆ ได้รับการปรับจูนให้มีเอกลักษณ์มากขึ้นในแต่ละทีม ทำให้มีความหลากหลายในการวางแผนการเล่นและการปรับแต่งต่างๆ ในเกม

ตัวเลือกการวิ่ง/ส่ง – เพิ่มความสมจริงให้มากขึ้นด้วยตัวเลือกการวิ่ง/ส่งลูกที่มีให้เรียกใช้แบบเดียวกับ NFL ในปัจจุบัน

ผู้ฝึกสอนที่อยู่เคียงข้างคุณ – เรียนรู้วิธีพัฒนาฝีมือในฐานะผู้เล่น Madden ด้วยระบบฝึกสอนอันทันสมัยที่จะคอยแนะนำกลไกใหม่ต่างๆ ในเกมเมื่อคุณเล่นไปเรื่อยๆ

กลไกการหลอกส่งแบบใหม่ – ทำท่าหลอกส่งไปยังผู้รับที่ต้องการเพื่อลวงฝ่ายตั้งรับได้ด้วยกลไก “ยกเลิกการขว้าง” โดยแตะสองครั้งแบบใหม่

NFL Pro Bowl – ร่วมการแข่ง Pro Bowl ประจำปีภายในโหมด Franchise และ “Face of the Franchise: QB1” ที่รวมดาวดังจากทั้ง AFC และ NFC

แผนการเล่นที่มีซูเปอร์สตาร์เป็นแกนหลัก – เรียกใช้แผนการเล่นที่ปรับแต่งมาเพื่อให้ผู้เล่นซูเปอร์สตาร์ในทีมของคุณแสดงฝีมือได้อย่างเต็มที่ในช่วงเวลาที่คุณต้องการที่สุด

ท่าแสดงความดีใจใหม่ – เพิ่มท่าแสดงความดีใจเมื่อทำทัชดาวน์หรือดาวน์ที่หนึ่งใหม่กว่า 20 แบบ เพื่อฉลองความสำเร็จบนสนามแข่งได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น

วิธีติดตั้ง

เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน

 

Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments