Le Mans Ultimate

 ดาวน์โหลดเกมส์   Le Mans Ultimate   โหลดเกมแบบไฟล์เดียว   โหลดเกม   โหลด 

โหลดเกม Le Mans Ultimate

Le Mans เป็นเรื่องราวที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง… ขับเคลื่อนด้วยอารมณ์ ความเร็ว และความรุ่งโรจน์
ในรถ ในโรงรถของทีม บนสนามแข่ง และทุกย่างก้าว การทำงานเป็นทีม ความกล้าที่แท้จริง และสปิริตของมนุษย์มารวมกันเพื่อสร้างสูตรการคว้าแชมป์ที่สมบูรณ์แบบ นี่คือสิ่งที่คุณคาดหวังได้ตั้งแต่วันแรกของการเล่นระหว่างการพัฒนา เมื่อการเดินทางเริ่มต้นในวันที่ 20 กุมภาพันธ์

เกมอย่างเป็นทางการ
Le Mans Ultimate เป็นเกมอย่างเป็นทางการของ FIA World Endurance Championship และ 24 Hours of Le Mans สัมผัสยุคใหม่อันน่าตื่นเต้นของการแข่งรถสปอร์ต Le Mans Ultimate นำเสนอเกมที่ดื่มด่ำสำหรับทั้งนักแข่งซิมผู้ช่ำชองและผู้ที่เพิ่งเริ่มเล่นกีฬาและประเภทนี้ ซึ่งเติบโตและพัฒนาไปพร้อมกับซีรีส์ FIA WEC ในชีวิตจริง

โหลดเกม Le Mans Ultimate

Iconic Cars
ขับรถไฮเปอร์คาร์จากผู้ผลิตรายล่าสุดจากฤดูกาลครบรอบ 100 ปีอันน่าทึ่งปี 2023 ซึ่งเต็มไปด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด สร้างการต่อสู้ในสนามแข่งที่เย้ายวนใจระหว่าง Toyota, Ferrari, Porsche, Cadillac, Peugeot, Glickenhaus และ Vanwall
นอกจาก Hypercars แล้ว ยังมีคลาสการแข่งขันอีกมากมาย ล็อคแตรในการแข่งขัน LMP2 แบบล้อต่อล้อ เช่นเดียวกับรถยนต์ GTE ที่ระยะใกล้เป็นพิเศษและฟ้าร้อง ขับเคลื่อนเพื่ออำนาจสูงสุดสำหรับแบรนด์ดังเช่น Aston Martin, Corvette, Ferrari และ Porsche
ตั้งแต่วันแรกจะมีรถยนต์ 12 คันให้เลือกพร้อมการตกแต่งที่แตกต่างกันมากกว่า 100 แบบ

The Legendary Circuits
เพลิดเพลินไปกับความท้าทายเร้าใจของการแข่งในสนามแข่งรถที่ได้รับความเคารพนับถือมากที่สุดในโลก รวมถึงจุดหมายปลายทางทั้ง 7 แห่งในปฏิทินปี 2023 ได้แก่ Autodromo Nazionale Monza, Circuit de Spa-Francorchamps, Sebring International Raceway, Bahrain International Circuit, Algarve International Circuit ( Portimão), สนามแข่งรถ Fuji Speedway และสนามแข่ง Circuit de la Sarthe ในตำนานในเลอม็อง – สนามเด็กเล่นสำหรับประสบการณ์การแข่งรถขั้นสุดยอด

โหลดเกม Le Mans Ultimate

พลังอยู่ในมือของคุณ
Le Mans Ultimate ใช้ฟิสิกส์ชั้นนำของอุตสาหกรรมและการจัดการ DNA จำลองจาก pMotor 2.5 ตามที่ใช้และปรับปรุงจาก rFactor2 – และสร้างบนรากฐานดังกล่าว ทำให้เกมสามารถเข้าถึงได้มากขึ้นและเป็นมิตรกับผู้ใช้ในชุมชนด้วยคุณภาพชีวิต การปรับปรุง – ขจัดอุปสรรคในการเข้าในขณะที่ยังคงรักษาองค์ประกอบหลักที่สำคัญของการแข่งรถซิมไว้
เกมดังกล่าวจะมีระดับความยากที่สามารถเลือกได้ – เพื่อให้ผู้เล่นสามารถกำหนดระดับทักษะของตนเองได้ด้วยความช่วยเหลือสำหรับผู้นับครั้งแรกที่สามารถปรับการช่วยเหลือได้ นอกจากนี้ ยังมีการแปลภาษาให้สำหรับผู้พูดภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส อิตาลี เยอรมัน และสเปน ส่วนต่อประสานผู้ใช้ (UI) ที่กระชับและชัดเจน การแสดงข้อมูลบนจอ (HUD) ที่เข้าใจง่าย และองค์ประกอบแทร็กสไตล์การออกอากาศเป็นคุณสมบัติของเกมและจะทำให้ผู้เล่นดื่มด่ำกับประสบการณ์ FIA WEC และ Le Mans อย่างเป็นทางการ

ให้การต่อสู้เริ่มต้นขึ้น!
สำหรับผู้ที่มองหาขอบเบาะ การแข่งขันแบบล้อต่อล้อกับนักแข่งในชีวิตจริง ฟังก์ชันออนไลน์ที่ขับเคลื่อนโดย RaceControl จะเป็นศูนย์รวมของความท้าทายอันเร้าใจดังกล่าว เมื่อเปิดตัว นักแข่งจะสามารถมีส่วนร่วมในการแข่งขันประจำวันจัดอันดับ ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำตลอดทั้งวัน สิ่งนี้จะให้โอกาสในการสร้างอันดับผู้ขับและความปลอดภัยของผู้เล่น – ในอนาคต สิ่งนี้จะมอบโอกาสเพิ่มเติม ในขณะที่ผู้เล่นปลดล็อกการแข่งขันที่มีอันดับสูงกว่าและกิจกรรมพิเศษเมื่อเกมพัฒนาและเติบโตไปพร้อมกับ FIA World Endurance Championship ในชีวิตจริง .

แฟนเกมแข่งรถ The Ultimate Race Weekend
จะเริ่มต้นการเดินทางของ Le Mans Ultimate ทั้งใน Offline Race Weekend หรือทางออนไลน์ Race Weekend จะเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักแข่งทุกคน เนื่องจากพวกเขาจะเลือกโปรไฟล์ผู้เล่นระดับเริ่มต้น ระดับกลาง หรือขั้นสูง ตามประสบการณ์การแข่งรถซิมของพวกเขา
พื้นที่เล่นนี้จะเป็นโอกาสในการทำความเข้าใจกับเครื่องจักรที่แปลกใหม่ ปรับแต่งการตั้งค่ารถ และเรียนรู้เกี่ยวกับสนามแข่งในขณะที่กำหนดการแข่งขัน FIA WEC ของคุณเองในช่วงสุดสัปดาห์ – มีส่วนร่วมในการฝึกซ้อม รอบคัดเลือก และการแข่งขันหลัก – ปรับเวลาของ วัน ระยะเวลาเซสชัน และสภาพอากาศตามที่คุณต้องการ

โหลดเกม Le Mans Ultimate

Hitting The Ground Running
Le Mans Ultimate จะใช้ความก้าวหน้าในการจำลองวิวัฒนาการสนามแข่ง Real Road 2.0 ที่พบได้เฉพาะในเกม Studio 397 เช่นเดียวกับเซสชั่นการแข่งขันจริง สนามแข่งจะเริ่มต้นเป็นสนามสีเขียวและค่อนข้างไร้ด้ามจับในช่วงเริ่มต้นของสุดสัปดาห์ และยางจะเข้ามาเมื่อมีรถยนต์จำนวนมากผ่านเข้าเส้นแข่ง โดยที่รถต่างๆ จะเคลื่อนฝุ่น ดิน และลูกหินออกไปแบบออฟไลน์ งานกำลังดำเนินการในหลายพื้นที่ รวมถึงผลกระทบจากสภาพอากาศแบบไดนามิกด้วย เช่น ปริมาณน้ำฝนและเศษซากบนกระจกหน้ารถ และการไหลของน้ำที่สมจริงยิ่งขึ้น และการก่อตัวของแอ่งน้ำบนสนามแข่ง รถยนต์จะพัฒนาไปพร้อมกับการแข่งขัน และการสะสมของสิ่งสกปรกและเศษซากจะปกคลุมรถ ทำให้มีรูปลักษณ์ที่ทนทานและทนทานต่อสภาพอากาศอย่างแท้จริง

โหลดเกม Le Mans Ultimate

Support the software developers. BUY IT!

รายละเอียด

ชื่อ: Le Mans Ultimate
แนว: แข่งความเร็ว, เล่นระหว่างการพัฒนา

ผู้พัฒนา: Studio 397
ผู้จัดจำหน่าย: Studio 397
วันวางจำหน่าย: 20 ก.พ. 2024
วันที่วางจำหน่ายเกมระหว่างการพัฒนา: 20 ก.พ. 2024

วิดีโอตัวอย่างเกม
ความต้องการของระบบ

ขั้นต่ำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 or 11
  • โปรเซสเซอร์: Intel Core i5-4460 or AMD FX-8120
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: nVidia GeForce GTX 950 (4GB) or AMD Radeon RX 470
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 30 GB
  • การ์ดเสียง: DirectX Compatible
  • หมายเหตุเพิ่มเติม: To run on minimal settings at 1080p

แนะนำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 or 11
  • โปรเซสเซอร์: Intel Core i5-9600 or AMD Ryzen 5 3600X
  • หน่วยความจำ: แรม 16 GB
  • กราฟิกส์: GeForce GTX 1070 8 GB, Radeon RX 580 8GB
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 30 GB
  • การ์ดเสียง: DirectX Compatible
  • หมายเหตุเพิ่มเติม: To run on default settings at 1080p
ดาวน์โหลดสำรอง
วิธีติดตั้ง

วิธีติดตั้ง

แตกไฟล์ : เล่น

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และ ปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
*** ปิด Windows Defender ก่อนลง Crack และก่อนเข้าเล่นเกม!

****ถ้าไม่ทำตามอย่างละเอียด “เกมจะเล่นไม่ได้” !

รหัสผ่าน

www.gameoverth.com

Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments