Half Life 2 Complete Edition [ภาษาไทย]

 ดาวน์โหลดเกมส์   Half Life 2   โหลดเกมแบบไฟล์เดียว   โหลดเกม   โหลด 

ในปี 1998 เกม HALF-LIFE สร้างความสั่นสะเทือนไปทั่ววงการเกมด้วยการผสมผสานแอ็กชันที่เร้าใจเข้ากับการดำเนินเรื่องอย่างราบรื่นชวนติดตาม เกมเปิดตัวของ Valve ได้รับรางวัลเกมแห่งปีมากกว่า 50 รางวัลจนกระทั่งนิตยสาร PC Gamer มอบตำแหน่ง “Best PC Game Ever” ให้ และเริ่มต้นแฟรนไชส์ซึ่งมียอดจำหน่ายมากกว่าแปดล้านหน่วยทั่วโลก

ขณะนี้ Half-Life 2 จะเปิดประตูสู่โลกที่ผู้เล่นมีบทบาทต่อทุกสิ่งสรรพที่อยู่รอบตัว ตั้งแต่สิ่งแวดล้อมทางกายภาพไปจนถึงพฤติกรรมหรือแม้แต่อารมณ์ของทั้งฝ่ายเพื่อนและศัตรู เพราะเป็นผลลัพธ์จากการนำความระทึกใจ ความท้าทาย และความสนุกแบบหลุดโลกของภาคแรกมาต่อยอดด้วยการเพิ่มความสมจริงและการตอบสนองแบบใหม่ที่เยี่ยมยอดอย่างน่าเหลือเชื่อ

อีกครั้งที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น กอร์ดอน ฟรีแมน นักวิทยาศาสตร์ผู้มีชะแลงเป็นอาวุธ ผู้พบว่าโลกที่ถูกเอเลี่ยนยึดครองกำลังถูกกัดกินถึงกระดูก ทรัพยากรหมดไป ประชากรใกล้สูญสิ้น กอร์ดอน ฟรีแมนจำต้องรับภาระที่ทุกคนเบือนหน้าหนี เพื่อช่วยให้โลกรอดพ้นจากความผิดพลาดที่เขาก่อไว้ที่ Black Mesa หลายคนที่เขาห่วงใยต่างฝากความหวังไว้กับเขา

เกมเพลย์แบบเรียลไทม์ที่เข้มข้นของ Half-Life 2 พัฒนาขึ้นได้เพราะเทคโนโลยีเอ็นจิน Source® ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Valve เท่านั้น Source ทำให้เกิดการปรับปรุงอย่างมากในด้าน:

 • ตัวละคร: ระบบแอนิเมชันขั้นสูงสำหรับใบหน้าช่วยสร้างสรรค์ตัวละครในเกมแสดงอารมณ์ได้สมจริงมากที่สุดอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ด้วย “กล้ามเนื้อ” ใบหน้าที่แตกต่างกันถึง 40 มัด ตัวละครที่เป็นมนุษย์สามารถถ่ายทอดความรู้สึกได้ครบทุกอารมณ์ และโต้ตอบกับผู้เล่นได้อย่างชาญฉลาดไม่มีที่ติ
 • ระบบฟิสิกส์: จากก้อนกรวดไปจนถึงน้ำ และรถบรรทุกขนาด 2 ตัน ทุกอย่างตอบสนองอย่างเป็นธรรมชาติ ตามกฎของมวล แรงเสียดทาน แรงโน้มถ่วง และการลอยตัว
 • กราฟิก: โปรแกรมเรนเดอร์ของ Source อาศัยการสมมุติแสงเงาเช่นเดียวกับที่ Pixar ใช้ในการสร้างภาพยนตร์ เช่น Toy Story® และ Monster’s, Inc.® จึงช่วยสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมที่สวยงามและสมจริงที่สุดเท่าที่เคยเห็นในวิดีโอเกม
 • AI: ไม่มีอีกแล้วที่เพื่อนหรือศัตรูของเราต้องวิ่งเข้าประจันหน้าแบบหลับตาสู้ เพราะมีความสามารถที่จะประเมินภัยคุกคาม เคลื่อนที่ผ่านภูมิประเทศที่ซับซ้อน และใช้ทุกสิ่งที่อยู่ใกล้มือเป็นอาวุธได้

รายละเอียด

ชื่อ: Half-Life 2
แนว: แอ็คชัน

ผู้พัฒนา: Valve
ผู้จัดจำหน่าย: Valve
แฟรนไชส์: Half-Life
วันวางจำหน่าย: 16 พ.ย. 2004

วิดีโอตัวอย่างเกม
ความต้องการของระบบ

ขั้นต่ำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7, Vista, XP
  • โปรเซสเซอร์: 1.7 Ghz
  • หน่วยความจำ: แรม 512 MB
  • กราฟิกส์: DirectX 8.1 level Graphics Card (requires support for SSE)
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 6500 MB

ดาวน์โหลดเกมส์ Half Life 2 Complete Edition v20220829-P2P

ดาวน์โหลดสำรอง
วิธีติดตั้ง

วิธีติดตั้ง

แตกไฟล์ : ติดตั้งเกม :  เล่น

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และ ปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
*** ปิด Windows Defender ก่อนลง Crack และก่อนเข้าเล่นเกม!

****ถ้าไม่ทำตามอย่างละเอียด “เกมจะเล่นไม่ได้” !

รหัสผ่าน

www.gameoverth.com

Subscribe
แจ้งเตือน
5 Comments
เก่าที่สุด
ใหม่ล่าสุด โหวตมากที่สุด
Inline Feedbacks
View all comments