Farmer’s Dynasty

โหลดเกม Farmer's Dynasty

Genre: RPG, Simulation  Developer: Toplitz Productions, UMEO Studios  Publisher: Toplitz Productions  Release Date: 21 Nov, 2019

รายละเอียดภาพตัวอย่างเกมวิดีโอตัวอย่างเกมความต้องการของระบบลิงค์ดาวน์โหลดวิธีติดตั้ง

Farmer’s Dynasty เกมแนว Sandbox Simulation RPG หรือที่เราเรียกกันแบบสั้นๆ ง่ายๆ อย่างทำฟาร์ม – ปลูกผัก – เลี้ยงสัตว์ แบบสมจริงสมจังด้วยระบบเกมเพลย์ขั้นตอนสลับซับซ้อนและสนุกสนานไม่ซ้ำใคร ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Toplitz Productions

โดยแรกเริ่มเลยเพื่อนๆ จะได้สวมบทบาทเป็นเจ้าของฟาร์มที่ได้มรดกสืบทอดจากคุณปู่ในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งจำเป็นต้องงัดเอาเครื่องมือทุกชนิดมาตกแต่ง / ซ่อมแซมอาคารต่างๆ ให้กลับมาใช้งานได้อีกครั้งหนึ่ง ช่วงแรกก็จะวนเวียนอยู่กับสิ่งเหล่านี้นานเป็นพิเศษอยู่พอสมควร (ย้ำว่านานระดับหนึ่ง) แต่พอผ่านมันมาได้ปุ๊บ ก็มีเครื่องไม้เครื่องมือเอาไว้ทำฟาร์มได้สักที ไม่ว่าจะทั้งรถตัดหญ้า, รถพรวนดิน, รถปูพื้นดินแบบใหม่, รถหว่านเมล็ดพืช, รถปล่อยปุ๋ย, รถไถนา แล้วจากนั้นปิดท้ายด้วยการเก็บเกี่ยวข้าวพร้อมเอาไปขายเพื่อหาเลี้ยงชีพตัวเอง

จากนั้นพออะไรหลายๆ อย่างเริ่มลงตัว ก็ขยับมาทำอย่างอื่นเพื่อสร้างกำไร / เงินทองเข้าสู่กระเป๋าให้มากขึ้นเป็นเท่าตัว ประกอบไปด้วย 2 อย่างด้วยกัน อาทิ การปลูกผักสวนครัวในเรือนกระจก และ เลี้ยงสัตว์ยอดนิยมอย่างวัวเพื่อรีดนมสด ทั้งสองสิ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้เล่นที่ชักเริ่มขี้เกียจทำฟาร์มแล้ว (ฮา) ทว่าสิ่งท่ใครหลายคนสงสัยก็คือ “เงิน” เอาไปใช้ทำอะไร? เรื่องง่ายๆ เอามาปรับปรุงฟาร์มของเราให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ขยายพื้นที่ทำมาหากิน พร้อมกับสะสมเสบียงอาหารตามร้านค้า เอามันมากินเพิ่มค่าพลังงานที่ทดแทนไปในแต่ละวัน บวกกับหาเวลาพักผ่อน / นอนหลับให้ร่างกายของตัวละครสดชื่นอยู่ตลอดเวลา ไม่งั้นส่งผลเสียต่อการทำงานแน่ๆ เลยล่ะ

อีกทั้งตัวเกมมีแผนที่ขนาดใหญ่สุดลูกหูลูกตาระดับเดียวกับ Open World และอัดแน่นไปด้วยภารกิจเควสจากบรรดาชาวบ้านชาวเมือง NPC ตามแต่ละจุดในเมือง ซึ่งมีระดับความยากง่ายแตกต่างกันไป รวมไปถึงของรางวัลที่ขึ้นอยู่ระดับความยากง่ายอีกด้วย ในอีกแง่หนึ่งก็เป็นสร้างความสัมพันธ์กับชาวเมือง [Social Point] เพื่อปลดล็อคการร่วมมือที่จะช่วยส่งเสริมคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นไปอีก เช่น จัดกลุ่มคุยจิปาถะ ตั้งแคมป์กองไฟ ตกปลา หรือไม่ก็ยกระดับความสัมพันธ์ถึงขั้นแต่งงานแล้วมีลูกกัน เป็นต้น

โหลดเกม Farmer's Dynasty โหลดเกม Farmer's Dynasty
โหลดเกม Farmer's Dynasty โหลดเกม Farmer's Dynasty
โหลดเกม Farmer's Dynasty โหลดเกม Farmer's Dynasty
โหลดเกม Farmer's Dynasty โหลดเกม Farmer's Dynasty
โหลดเกม Farmer's Dynasty โหลดเกม Farmer's Dynasty

โหลดเกม Farmer's Dynasty

วิธีติดตั้ง

เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน

 

Subscribe
แจ้งเตือน
4 Comments
เก่าที่สุด
ใหม่ล่าสุด โหวตมากที่สุด
Inline Feedbacks
View all comments