Bellwright

 ดาวน์โหลดเกมส์   Bellwright   โหลดเกมแบบไฟล์เดียว   โหลดเกม   โหลด 


คุณถูกใส่ร้ายในข้อหาฆาตกรรมเจ้าชายและถูกมงกุฎตัดสินประหารชีวิต คุณจึงใช้ชีวิตอยู่ในเงามืดนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา หลังจากที่แทบไม่หลบความพยายามในชีวิตของคุณ คุณพบสัญญาของนักฆ่าที่ทำให้เกิดคำถามมากมาย – มันเป็นเพียงโชคร้ายที่คุณถูกใส่ร้ายหรือไม่? หรือมีอะไรมากกว่านั้น? ด้วยความมุ่งมั่นเพื่อค้นหาคำตอบ คุณจึงเดินทางกลับไปยังสถานที่ที่คุณหลบหนีมา

ช้าๆ แต่แน่นอน คุณจะนำการกบฏต่อ Sovereign ที่กดขี่บ้านเกิดของคุณไปสู่ชัยชนะ โดยเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับความลับของครอบครัวคุณไปพร้อมกัน ระฆังจะดังเพื่ออิสรภาพอีกครั้ง!

สร้างและขยายการตั้งถิ่นฐานของคุณเอง ปลดปล่อยดินแดนและช่วยเหลือชาวบ้าน และรับสมัครผู้อื่นมาช่วยคุณในขณะที่เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับชีวิตที่คุณต้องละทิ้งไป การรับสมัครของคุณจะช่วยคุณสร้างทรัพยากรและอาจจำเป็นสำหรับการยืนหยัดต่อต้านพระมหากษัตริย์ ควบคุมกองกำลังของคุณ พิสูจน์ความกล้าหาญผ่านการต่อสู้ และยึดถือตัวเองในฐานะฮีโร่ของประชาชนของคุณ

คุณสมบัติที่สำคัญ


เอาตัวรอดและสำรวจ – รวบรวม ล่า สร้าง และประดิษฐ์! รวบรวมและจัดการทรัพยากรในโลกอันโหดร้ายเพื่อความอยู่รอด และเดินทางผ่านดินแดนเพื่อค้นหาความลับและการผจญภัย! มงกุฏและกองทัพหลวงไม่ใช่ศัตรูเพียงตัวเดียวในอาณาจักร…


พิชิตและขยาย – ไต่เต้าจากค่ายเล็ก ๆ ไปสู่การเป็นผู้นำของการกบฏครั้งใหญ่ ปรับปรุงความสัมพันธ์ของคุณกับการตั้งถิ่นฐาน ขยายกองทัพ และปลดปล่อยภูมิภาคจากมงกุฎเพื่อเสริมสร้างภารกิจของคุณ รับผู้ติดตามที่มีความรู้เฉพาะตัวไปตลอดทางและค้นหาแหล่งข้อมูลใหม่เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีในเมืองของคุณ


การจัดการทรัพยากรและเมือง – ในขณะที่คุณปลดปล่อยหมู่บ้านจากอิทธิพลอันกดขี่ของ Crown สร้าง จัดการ และอัปเกรดด่านหน้าและเมืองของคุณเองด้วยความช่วยเหลือจากทหารเกณฑ์ของคุณ จัดระเบียบคนงานของคุณและฝึกฝนทหารที่แข็งแกร่งที่สุดในอาณาจักรเพื่อขยายการกบฏ


การต่อสู้ตามทิศทางตามทักษะ – เลือกอุปกรณ์ของคุณจากอาวุธและชุดเกราะยุคกลางที่หลากหลาย จากดาบและขวานไปจนถึงขย้ำหนักและเสาและคันธนู เลือกสไตล์การต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณและฝึกฝนทักษะของคุณในการต่อสู้แบบกำหนดทิศทาง


กองบัญชาการกองทัพ – นำกองทัพของคุณเข้าสู่สนามรบ ควบคุมหน่วยและการจัดขบวน และใช้กลยุทธ์อันชาญฉลาดเพื่อผลประโยชน์ของคุณ จัดเตรียมและฝึกกองกำลังของคุณตามที่คุณต้องการ และควบคุมพวกเขาในสนามรบเพื่อพิสูจน์ทักษะและความแข็งแกร่งของคุณ


ความก้าวหน้าที่ล้ำลึก – พัฒนาทักษะของคุณในการต่อสู้และการเอาชีวิตรอด ฝึกฝนทหารของคุณและดูคนงานของคุณกลายเป็นช่างฝีมือระดับปรมาจารย์ สมาชิกใหม่แต่ละคนจะนำความรู้เฉพาะตัวมาสู่โต๊ะ ตั้งแต่การประดิษฐ์ลูกศรที่ดีขึ้นไปจนถึงการสร้างโครงสร้างขั้นสูงในเมืองของคุณ ดังนั้นเลือกอย่างชาญฉลาด โอกาสในการเติบโตไม่มีที่สิ้นสุด!


เรื่องราวและบทบาทสมมติ – ในขณะที่คุณขยายกองทัพและอิทธิพลไปทั่วดินแดน เปิดเผยความลับของครอบครัวและเรียนรู้ความจริงเบื้องหลังการสิ้นพระชนม์อันน่าสยดสยองของเจ้าชายที่คุณถูกกล่าวหาว่าฆาตกรรม ความลึกลับของอาณาจักรกำลังรอคอย…

Support the software developers. BUY IT!

รายละเอียด

ชื่อ: Bellwright
แนว: แอ็คชัน, เกมสวมบทบาท, จำลองสถานการณ์, กลยุทธ์, เล่นระหว่างการพัฒนา

ผู้พัฒนา: Donkey Crew
ผู้จัดจำหน่าย: Donkey Crew, Snail Games USA
แฟรนไชส์: Donkey Crew
วันวางจำหน่าย: 23 เม.ย. 2024
วันที่วางจำหน่ายเกมระหว่างการพัฒนา: 23 เม.ย. 2024

วิดีโอตัวอย่างเกม
ความต้องการของระบบ

ขั้นต่ำ:

  • ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 / Windows 11
  • โปรเซสเซอร์: Intel Core i5-8600 / AMD Ryzen 5 3600
  • หน่วยความจำ: แรม 16 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA GeForce GTX 1070 8GB / AMD Radeon RX 580 8GB / Intel ARC A580 8GB
  • DirectX: เวอร์ชัน 12
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 24 GB

แนะนำ:

  • ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 / Windows 11
  • โปรเซสเซอร์: Intel Core i5 13600 / AMD Ryzen 5 5600
  • หน่วยความจำ: แรม 16 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA GeForce RTX 3060 12GB / AMD Radeon RX 6600 8GB / Intel ARC A770 16GB
  • DirectX: เวอร์ชัน 12
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 24 GB
ดาวน์โหลดสำรอง
วิธีติดตั้ง

วิธีติดตั้ง

เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : เล่น

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และ ปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
*** ปิด Windows Defender ก่อนลง Crack และก่อนเข้าเล่นเกม!

****ถ้าไม่ทำตามอย่างละเอียด “เกมจะเล่นไม่ได้” !

รหัสผ่าน

www.gameoverth.com

Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments