Alan Wake 2

 ดาวน์โหลดเกมส์   Alan Wake 2   โหลดเกมแบบไฟล์เดียว   โหลดเกม   โหลด 

Alan Wake 2

การฆาตกรรมตามพิธีกรรมอย่างต่อเนื่องได้คุกคาม Bright Falls ชุมชนเมืองขนาดเล็กที่โอบล้อมไปด้วยดินแดนรกร้างของแปซิฟิกนอร์ทเวสต์ Saga Anderson เจ้าหน้าที่ FBI ที่ประสบความสำเร็จ และมีชื่อเสียงในการไขคดีที่ดูเป็นไปไม่ได้เดินทางมาถึงสถานที่แห่งนี้เพื่อสืบสวนคดีฆาตกรรม คดีของ Anderson กลับกลายเป็นฝันร้ายเมื่อหน้าต่างๆ ในเรื่องราวสยองขวัญที่เธอพบเริ่มจะกลายเป็นความจริง
Alan Wake นักเขียนผู้สาบสูญได้ติดอยู่ในโลกแห่งฝันร้าย และพยายามเขียนเรื่องราวสยองขวัญเพื่อพลิกโฉมความจริงๆ รอบตัวเขา และหลบหนีออกจากคุกของเขาเอง Wake ถูกตามล่าโดยความมืดมิดที่น่าสยองขวัญ และกำลังพยายามรักษาสติของเขา และชิงไหวชิงพริบเหนือเจ้าปิศาจ
Anderson และ Wake เป็นฮีโร่สองคนบนเส้นทางการต่อสู้ดิ้นรนสองเส้นทางในสองความเป็นจริงที่แยกออกจากกัน พวกเขามีหัวใจที่เชื่อมโยงกันในแบบที่พวกเขาไม่อาจเข้าใจได้ ทั้งครุ่นคิดและสะท้อนถึงกัน และส่งผลต่อโลกที่อยู่รอบตัวพวกเขา
ความมืดที่เหนือธรรมชาติ ซึ่งถูกขับเคลื่อนด้วยเรื่องราวสยองขวัญได้รุกราน Bright Falls เปลี่ยนชาวบ้านให้กลายเป็นคนชั่วร้าย และคุกคามผู้คนอันเป็นที่รักของ Anderson และ Wake แสงไฟคืออาวุธและพื้นที่ที่ปลอดภัยของพวกเขา ในขณะที่ต้องเผชิญหน้ากับความมืด พวกเขาจะหลบหนีจากเรื่องราวสยองขวัญอันน่ากลัวที่มีแต่เหยื่อและสัตว์ประหลาดที่พวกเขาติดอยู่ พร้อมกับก้าวขึ้นมาเป็นฮีโร่ที่พวกเขาต้องเป็นได้หรือไม่

ไขความลึกลับสุดอันตราย

การสืบสวนคดีฆาตกรรมในเมืองเล็กได้ดำดิ่งไปสู่เส้นทางแห่งฝันร้ายอย่างรวดเร็ว ค้นพบแหล่งที่มาของความชั่วร้ายที่เหนือธรรมชาติในเรื่องราวสยองขวัญแนวจิตวิทยาที่เปี่ยมด้วยความระทึกใจถึงขีดสุด และการหักมุมที่คาดไม่ถึง

สวมบทบาททั้งสองตัวละคร

สัมผัสเรื่องราวของ Alan Wake และ Saga Anderson แล้วพบกับเรื่องราวที่เปิดเผยออกมาผ่านมุมมองที่แตกต่างกัน สลับไปมาระหว่างการไขคดีของ Anderson ที่ต้องเอาชีวิตเป็นเดิมพัน และความพยายามในการต่อสู้ดิ้นรนของ Wake ในการเขียนความจริงของเขาใหม่เพื่อหลบหนีจากห้วงลึกของ Dark Place

สำรวจทั้งสองโลก

สัมผัสโลกที่สวยงามแต่น่ากลัวทั้งสองโลก ซึ่งล้วนเต็มไปด้วยตัวละครมากมาย และภัยคุกคามแสนอันตรายของมันเอง พบกับทิวทัศน์อันยิ่งใหญ่ของ Cauldron Lake ในแปซิฟิกนอร์ทเวสต์ รวมถึงเมืองที่งดงามของ Bright Falls และ Watery ซึ่งตัดกับความพยายามเพื่อหลบหนีจากเมืองแห่งฝันร้ายของ Dark Place

เอาชีวิตรอดด้วยแสงสว่าง

เผชิญหน้ากับศัตรูที่เหนือธรรมชาติอันทรงพลังในสถานการณ์การต่อสู้ดิ้นรนในระยะประชิด โดยมีทรัพยากรจำกัด คุณต้องใช้มากกว่าปืนเพื่อเอาชีวิตรอด: แสงเป็นอาวุธสุดยอดในการต่อกรกับความมืด และจะเป็นที่หลบภัยให้คุณ ในยามที่ศัตรูถาโถมเข้าใส่คุณ

Support the software developers. BUY IT!

รายละเอียด

แนว
ยิง
สยองขวัญ
เกมแอคชั่นแนวผจญภัย

ฟีเจอร์
การบันทึกบนคลาวด์
เป้าหมายความสำเร็จ
เล่นคนเดียว

วิดีโอตัวอย่างเกม
ความต้องการของระบบ

ดาวน์โหลดสำรอง
วิธีติดตั้ง

วิธีติดตั้ง

เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : เล่น

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และ ปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
*** ปิด Windows Defender ก่อนลง Crack และก่อนเข้าเล่นเกม!

****ถ้าไม่ทำตามอย่างละเอียด “เกมจะเล่นไม่ได้” !

รหัสผ่าน

www.gameoverth.com

Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments