Tools Up!

Genre: Action, Adventure, Casual, Indie, Simulation  Developer: The Knights of Unity  Publisher: All in! Games  Release Date: 4 Dec, 2019

รายละเอียดภาพตัวอย่างเกมวิดีโอตัวอย่างเกมความต้องการของระบบลิงค์ดาวน์โหลดวิธีติดตั้ง

Tools Up! ปาร์ตี้มัณฑนากรสุดป่วนชวนหัวร้อน รีโนเวทบ้านกันในแบบฮาๆ อารมณ์เดียวกับ Overcooked
เกมเมอร์สายรวยเพื่อนหลายคนก็คงจะได้สัมผัสเกมแนวปาร์ตี้อย่าง Overcooked! ที่ให้เราได้จับทีมกับดูโอ้ในการจัดเตรียมอาหารชนิดด้วยความเร็วสายฟ้าแล่บกันไปแล้ว ซึ่งเสน่ห์ของเกมนี้ก็หนีไม่พ้นความปั่นป่วนในโรงครัวที่เกิดจากความกดดันในหมู่คณะกันเองหรือการเร่งออเดอร์ที่พาให้หัวร้อนกันแบบฮาแตกนั่นเองครับ

ล่าสุดฝั่ง All in! Games ก็ไม่น้อยหน้า ขอส่งเกมแนวปาร์ตี้มาลงสนามแข่งกับเค้าบ้าง แต่ถ้าจะให้ทำอาหารแข่งกันมันก็ดูง่ายไป ดังนี้พี่แกจึงส่ง Tools Up! ที่จะให้พวกเราได้จับคู่กับเพื่อนในการรีโนเวทบ้านแทนครับ ซึ่งเราจะต้องทำแทบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นทาสีผนังบ้าน ย้ายเฟอร์นิเจอร์ ปูกระเบื้อง โอ้โห แค่คิดก็ปวดหัวแทนแล้ว

ภายในสมรภูมิแห่งนี้จะประกอบไปด้วยผู้เล่นสูงสุด 4 คนที่จะต้องร่วมด้วยช่วยกันตกแต่งปรับปรุงบ้านให้ทันเวลาก่อนที่เจ้าของบ้านจะมาถึง โดยเราจะได้รับแบบพิมพ์เขียวมาเป็นต้นแบบในการทำงานด้วยครับ ฟังดูอาจจะง่ายๆ แต่ขอบอกว่าหน้าที่ไม่ได้มีเพียงแค่นั้น เนื่องจากบางครั้งเราต้องถล่มกำแพงและทำงานในเวลาจำกัดด้วย แน่นอนว่าต้องมีลนลานกันบ้าง

ส่วนใครที่เบื่อๆ กับโหมดเนื้อเรื่องหลักก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะ Tools Up! ยังมาพร้อมกับโหมด Party ให้เราได้เลือกเล่นฉากต่างๆ ตามใจชอบด้วยนะครับ ถ้าเกิดใครอยากป่วนเพื่อนก็ขอให้ชิงพิมพ์เขียวออกแบบบ้านมาให้ได้เพราะว่าผู้ถือแปลนจะมีสิทธิ์ควบคุมมุมกล้องได้อย่างสนุกสนานเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีตัวละครให้ปลดล็อคกันอีกเพียบ

การควบคุมเบื้องต้นก็จะมีทั้งการเดินไปมาอย่างอิสระและการใช้อุปกรณ์ช่างต่างๆ เท่านั้นไม่พอเรายังจับเพื่อนร่วมทีมที่เหม็นขี้หน้าโยนออกนอกหน้าต่างได้ด้วย (ฮา) และผู้พัฒนาเองก็ได้ออกมาบอกว่าปัจจัยอื่นๆ อย่างสภาพอากาศก็เป็นส่วนสำคัญเช่นกัน เตรียมตัวเตรียมใจให้ดี

 
 
 
 

วิธีติดตั้ง

เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ HOODLUM ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน

 

เติม VIP ผ่านเว็บ 1Filez เท่านั้น !! X ห้ามเติมกับ Filecondo !! X

ถือว่าเราประกาศแล้ว ใครยังเติม Filecondo แล้วโหลดไม่ได้เราจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น

Subscribe
แจ้งเตือน
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments