ดู: 732|ตอบกลับ: 0

Doom Eternal พร้อมพาผู้เล่นสู่ Hell on Earth จากการเปิดตัวในงาน E3 2018

[คัดลอกลิงก์]

7187

กระทู้

1หมื่น

โพสต์

3หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

GameOver <3

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

เครดิต
36574

เข็มประดับยศ 1เข็มประดับยศ 2เข็มประดับยศ 3เข็มประดับยศ 4เข็มประดับยศ 5เข็มประดับยศ 6เข็มประดับยศ 7เข็มประดับยศ 8เข็มประดับยศ 9เข็มประดับยศ 10

b01.jpg


Doom ถือว่าเป็นเกมที่สนุกเเละอยู่ในใจของเเฟนเกมหลายคน ภายในเวทีของทีมพัฒนา Bethesda Game Studios ในงาน E3 2018 คุณ Marty Stratton ตำเเหน่ง Executive Producer เเละคุณ Hugo Martin ตำเเหน่ง Creative Director ได้ประกาศส่งเกมใหม่ Doom Eternal เป็นการปัดฝุ่นรีบูทตาม Doom เมื่อปี 2016
“จากเมื่อ 2 ปีก่อน มันจึงเป็นเเรงบันดาลใจจากที่ได้ยินคุณคุยกันเกี่ยวกับสิ่งที่คุณชอบ เเละผมก็อยากจะบอกเเบบนั้นกับคุณ พวกเรานำสิ่งนี่มาให้พวกคุณ” คุณ Hugo บอกระหว่างเวที Bethesda Game Studios ในงาน E3 “คุณต้องการให้ DOOM Slayer มีพลังมากขึ้นไหม? พวกเราทำมันเเบบนั้น คุณต้องการเดม่อนมากกว่านี้ไหม? คุณต้องการเห็นนรกไหม? พวกเรามาพร้อมตัวอย่าง พวกเรา

ตื่นเต้นมากที่จะโชว์ให้คุณเห็นถึงสิ่งที่มากกว่าคุณคาดคิด”
ทีมพัฒนา Bethesda Game Studios จับ Doom มารีบูทใหม่ภายใต้ชื่อว่า Doom Eternal เเละมีการเปิดตัวอย่างเรียกน้ำย่อยเเฟนๆ พอสมควร สิ่งที่เห็นน่าจะยืนยันได้ว่า ภาคนี้น่าจะนำ Doom II: Hell on Earth กลับมารีบูทใหม่อีกครั้ง รายละเอียดยังไม่มีการเปิดเผยในตอนนี้ คุณ Stratton เเละคุณ Martin บอกเเค่เพียงว่า จะเปิดเผยมากขึ้นในงาน QuakeCon เดือนสิงหาคมนี้


Cr : beartai

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้