ดู: 5511|ตอบกลับ: 0

[Action] [PC] ALAN WAKE + ALAN WAKE'S AMERICAN NIGHTMARE [อัพใหม่2018][GOOGLEDRIVE][OPENLOAD][FILECONDO]

[คัดลอกลิงก์]

7187

กระทู้

1หมื่น

โพสต์

3หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

GameOver <3

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

เครดิต
36574

เข็มประดับยศ 1เข็มประดับยศ 2เข็มประดับยศ 3เข็มประดับยศ 4เข็มประดับยศ 5เข็มประดับยศ 6เข็มประดับยศ 7เข็มประดับยศ 8เข็มประดับยศ 9เข็มประดับยศ 10

1.JPG
- I N F O -
Alan Wake นักเขียนนวนิยายสยองขวัญชื่อดังได้เดินทางออกมาท่องเที่ยวพร้อมกับภรรยาของเขา โดยมีจุดมุ่งหมายที่เมือง Bright Fall เมืองที่แสนเงียบสงบและงดงามเมืองนี้มีขนาดเล็กและมีประชากรอยู่ไม่เยอะ ในคืนนั้นเขาได้มีปากเสียงกับภรรยาของเขาจนเขาแยกตัวออกมานอกบ้านแต่แล้วเขาก็ได้ยินเสียงภรรยาของเขากรีดร้องมาจากภายในบ้าน เมื่อเขาเข้าไปในบ้านก็พบว่าภรรยาหายตัวไปจากนั้นเขาก็หมดสติไป

เมื่อตื่นขึ้นมาอีกทีเขาพบตัวเองอยู่กลางป่า เขาจำไม่ได้ว่าเขามาอยู่ที่นี้ได้อย่างไร แต่สิ่งแรกที่ต้องทำคือหาทางออกจากป่าและช่วยภรรยาของเขา ระหว่างหาทางออกจากป่าเขาก็พบกับต้นฉบับนิยายที่เขาเขียนขึ้น ซึ่งเขาจำไม่ได้เลยว่าเคยเขียนนิยายชิ้นนี้ ในนิยายกล่าวถึงตัวเขาที่ถูกฆาตกรในความมืดไล่ฆ่า ซึ่งมันก็ไม่ได้น่าสนใจนักจนกระทั่งมีฆาตกรมาไล่ฆ่าเขาจริงๆ และมันตรงตามนิยายนั้นด้วย ชีวิตเขาจะเป็นเช่นไรต่อไปฆาตกรมาจากไหน? นิยายนั้นเกิดขึ้นได้อย่างไร? ภรรยาที่หายตัวอยู่ไหน? แล้วความทรงจำที่หายไปคืออะไร? ทุกอย่างเต็มไปด้วยคำถามที่ไม่มีคำตอบ

GamePlay
Alan Wake เป็นเกมแนว Action, Adventure ก็จริงอยู่แต่มันก็แฝงความสยองขวัญไว้ด้วยเช่นกัน แต่อาจจะไม่มากเท่าไรนักเมื่อเทียบกับเกมสยองขวัญอื่นๆ โดยในช่วงหลังๆ ถ้าผู้เล่นเริ่มชินแล้วก็จะเป็นแนว Action ไปเลยละครับ

ในเกมผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับเหล่าฆาตกรซึ่งถ้าอยู่ในความมืดจะไม่มีอะไรสามารถทำอันตรายอะไรมันได้เลยเพราะมีพลังแห่งความมืดคอยป้องกันมันจากภายทุกอย่าง ในเกมเราจะมีอาวุธเป็นไฟฉายติดตัวอยู่แทบตลอดเวลา โดยการต่อสู้เราจะต้องส่องไฟใส่ศัตรูจนกว่าความมืดที่ปกคลุมศัตรูจะหายไป เมื่อความมืดหายไปเราถึงจะเอาอาวุธอื่นๆ เช่น ปืนยิงกำจัดมันได้ โดยอาวุธในเกมนี้จะมีไม่ค่อยเยอะนัก นอกจากนั้นยังจำกัดจำนวนลูกกระสุนด้วย ทำให้การเล่นจะต้องกะจังหวะให้ดีๆ ซึ่งทำให้การต่อสู้นั้นจะต้องกะจังหวะต่างๆ ในเกมให้ดี

ทำให้โดยรวมแล้วเกมนี้ถือว่าใช้การต่อสู้ที่น่าสนใจดี ซึ่งถ้าเราเล่นไปเรื่อยๆ ก็จะได้อาวุธอื่นๆ มาช่วยในการต่อสู่เช่นพลุไฟ ที่ยิงกำจัดศัตรูได้ทั้งฝูงหรือระเบิดเฟลตทีสามารถระเบิดศัตรูได้ นอกจากนั้นยังมีสิ่งแวดล้อมตามฉากเช่น ถังแก๊ส, รถ, หรือเสาไฟที่เปรียบเสมือนจุดเซฟของเราเพราะศัตรูจะทำอะไรเราไม่ได้เมื่ออยู่ในที่สว่าง

Alan Wake American Nightmar
หลังจากภาคที่แล้ว Alan Wake นักเขียนชื่อดังสามารถช่วยเหลือภรรยาของเขาจากปีศาจแห่งความมืดได้ แต่เขากับต้องติดอยู่ในความมืดนั้นเองเพื่อเป็นการเสียสละ แน่นอนว่าเขาไม่ยอมแพ้และในที่สุด Alan ก็สามารถหลุดออกจากบ้านแห่งความมืดที่กักขังเขาไว้ได้ แต่เขากลับมาอยู่ใน TV โชว์ที่ตัวเองเขียนขึ้น Night Springs และความมืดก็ยังคงติดตามเขามาในรูปร่างเดียวกับเขา นั้นทำเขาต้องต่อสู้กับตัวเองที่เป็นส่วนหนึ่งของปีศาจแห่งความมืด

GamePlay
Alan Wake ในภาคนี้ยังคงรูปแบบการต่อสู้เดิมๆ จากเกม Alan Wake ภาคก่อนไม่ว่าจะเป็นการใช้แสงไฟฉายเพื่อส่งศัตรูก่อนที่เราจะสามารถยิงกำจัดมันได้และเป้าหมายเดิมๆ แบบการรวบรวมต้นฉบับ ซึ่งในภาคนี้ก็ได้เพิ่มลูกเล่นมาเยอะพอสมควร อย่างแรกที่เปลี่ยนไปอย่างมากคือความน่ากลัวภายในเกม แม้ว่าส่วนใหญ่เราจะต้องอยู่คนเดียวแต่ในภาคนี้เรามีอาวุธที่รุนแรงมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นปืนกล,ปืนยิงตะปู, หน้าไม้,ช็อตกันไปจนถึงไรเฟิล เรียกว่าขนอาวุธมาให้เราใช้กันเต็มพิกัดครับงานนี้ แต่การที่เราจะปลดล็อคเพื่อใช้อาวุธนั้นจำเป็นต้องเก็บสะสมต้นฉบับให้ครบตามจำนวนทีกำหนดก่อนถึงจะสามารถปลดล็อคนำมาใช้ได้

นอกจากอาวุธที่เปลี่ยนไปแล้วยังมีศัตรูที่เปลี่ยนไปบ้างเล็กน้อยซึ่งถ้าเทียบกับอาวุธแล้วยังถือว่าเปลี่ยนแปลงไปน้อย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วยังมีรูปแบบคล้ายๆ กับศัตรูภาคที่แล้วจะมีแตกต่างชัดเจนก็คงจะเป็นศัตรูที่สามารถแยกร่างได้เมื่อโดนแสงและศัตรูที่ขว้างระเบิดความมืดใส่เรา นอกจากการเล่นในโหมดเนื้อเรื่องแล้วในเกมยังมีโหมด Arcade Action ที่เราต้องต้องสู้กับศัตรูไปเรื่อยๆ จนถึงเช้า ซึ่งถือว่าให้ความท้าทายในการเล่นได้เป็นอย่างดี แต่ในโหมดนี้ยังเราก็ต้องเล่นตามเนื้อเรื่องให้จบก่อนจะดีกว่าเพราะอาวุธในโหมดนี้จะต้องใช้ต้นฉบับที่เราเก็บได้ในเนื้อเรื่องเพื่อปลดล็อคด้วย
ข้อมูล : online-station.net

Genre: Action, Adventure
Developer: Remedy Entertainment
Publisher: Remedy Entertainment
- S Y S T E M_R E Q U I R E M E N T S  -
System Requirements
Minimum:
OS: Windows XP SP2
Processor: Dual Core 2GHz Intel or 2.8GHz AMD
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX 10 compatible with 512MB RAM
DirectX®: 9.0c
Hard Drive: 8 GB HD space
Sound: DirectX 9.0c compatible

Recommended:
OS: Windows 7
Processor: Quad Core 2.66GHz Intel or 3.2GHz AMD
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 10 compatible or later with 1GB RAM
DirectX®: 10
Hard Drive: 8 GB HD space
Sound: DirectX 9.0c compatible
- V I D E O S -


- V I P_D O W L O A D -
REPACK - R.G. REVENANTS - 6.6 GB
2.JPG

วิธีติดตั้งเกม
เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : เล่น

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม! **
*ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน

- P A S S W O R D -
www.gameoverth.com
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้