ดู: 355|ตอบกลับ: 0

คู่รัก จอห์น คราซินสกี้ และเอมิลี่ บลันท์ เผยเหตุผลที่ตัดสินใจแสดงหนังด้วยกันครั้งแรกใน A Quiet Place

[คัดลอกลิงก์]

119

กระทู้

142

โพสต์

104

เครดิต

สมาชิกเต็มตัว LV.2

Rank: 2

เครดิต
104

ขณะให้สัมภาษณ์กับสื่อ TheWrap คู่รักในชีวิตจริง จอห์น คราซินสกี้ (John Krasinski) และเอมิลี่ บลันท์ (Emily Blunt) ได้เผยถึงเหตุผลที่พวกเขาตัดสินใจมาร่วมแสดงภาพยนตร์ดราม่า-ระทึกขวัญ A Quiet Place ด้วยกันเป็นครั้งแรก โดยบลันท์เล่าว่า "เราเคยได้ข้อเสนอเล็ก ๆ น้อย ๆ บางอย่างที่จะทำร่วมกัน ซึ่งมันก็ไม่มีอันไหนเลยที่เราอยากจะกระโดดเข้าไปทำ เพราะเราเป็นพวกที่ไม่ค่อยมีความโรแมนติกคอมเมดี้สักเท่าไหร่ ฉันไม่ต้องการที่จะออกอากาศไม่ว่าเคมีระหว่างเรามันจะเวิร์คสำหรับผู้ชมหรือไม่"

จากนั้นคราซินสกี้ก็เสริมว่า "เราไม่ต้องการให้เรื่องราวของเราในชีวิตแต่งงานมันเข้าไปแทนที่เรื่องอะไรก็ตามที่เราสามารถถ่ายทอดออกมาในหนังได้ ผมเองก็อยากให้เอมิลี่เธอมาเล่นเป็นส่วนหนึ่งมาโดยตลอดแหละ แต่เราก็พยายามที่จะแยกเรื่องงานของเราออกจากกันให้มาก ๆ ด้วย"

ด้วยความที่บลันท์เพิ่งจะคลอดลูกสาวคนที่ 2 ของพวกเขา แล้วเธอก็กำลังยุ่งอยู่กับการถ่ายทำ Mary Poppins Returns บลันท์ก็เลยเริ่มแนะนำนักแสดงหญิงคนอื่น ๆ ให้มารับบทนี้ แต่ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อเธอได้อ่านสคริปท์ "ฉันแค่บอกไปว่า 'คุณต้องให้ฉันเล่นบทนี้'" แล้วคราซินสกี้ก็เสริมว่า "ตอนนั้นมันเหมือนว่าเธอกำลังขอผมแต่งงาน ผมจะไม่มีวันลืมมันเลย... มันเป็นหนึ่งในของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเลยล่ะ"

A Quiet Place เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวที่ต้องใช้ชีวิตในความเงียบ เพราะหากส่งเสียงออกมา สิ่งมีชีวิตลึกลับจะออกไล่ล่าพวกเขา กำกับการแสดงโดยคราซินสกี้ ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้