ดู: 573|ตอบกลับ: 0

สตีเว่น สปีลเบิร์ก & ไท เชอริแดน ร่วมแชร์นิยามต่าง ๆ แห่ง Ready Player One

[คัดลอกลิงก์]

119

กระทู้

142

โพสต์

104

เครดิต

สมาชิกเต็มตัว LV.2

Rank: 2

เครดิต
104

นิตยสาร Entertainment Weekly เลือกไท เชอริแดน (Tye Sheridan) แห่ง Ready Player One มาขึ้นปกฉบับวันที่ 30 มีนาคม 2018 พร้อมอัพเดทนิยามความสำคัญต่าง ๆ ของหนัง Ready Player One จากปากคำของเชอริแดน และผู้กำกับสตีเว่น สปีลเบิร์ก (Steven Spielberg)

สปีลเบิร์กแชร์นิยามการเอาชีวิตรอดเอาไว้ว่า "การหลบหนีมันมีความน่าสนุกในตัวของมัน แล้วก็มีสถานที่ในการเยียวยาของมันด้วย แต่โดยรวมแล้วการหลบหนีมันไม่ควรจะเป็นจุดหมายปลายทางนะ" นอกจากนี้สปีลเบิร์กยังพูดถึงความอาลัยอาวรณ์ของหนังเรื่องนี้อีกว่า "หนังเรื่องนี้มันไม่ได้เกี่ยวกับความอาลัยอาวรณ์เลยจริง ๆ ความอาลัยอาวรณ์มันเป็นแค่ผักชีโรยหน้าเท่านั้น มันมีอะไรนอกเหนือจากที่คุณเห็น แต่หนังเรื่องนี้มันอยู่นอกกระจกหน้ารถของคุณ มันเป็นการแข่งขัน มันเป็นการชิงชัยเพื่อควบคุมโลก OASIS"


ด้านเชอริแดนก็ได้ให้ความหมายของโลก OASIS ไว้อย่างลึกซึ้งว่า "ผมคิดว่ามันชี้ให้เห็นถึงการกระทำในภาพนี้ เรารู้สึกเหมือนเราดำเนินชีวิตไปตามความคาดหวังหรือเพื่อที่จะพยายามดิ้นรนอย่างหนักในสิ่งที่ต้องการจะเป็น ผมว่าหลาย ๆ คน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เด็ก ๆ จำนวนมากในยุคนี้ ต่างก็พยายามดิ้นรนด้วยการใช้ชีวิตในแบบของพวกเขาเอง แล้วก็พยายามที่จะไขว่คว้าเรื่องเหล่านั้น พยายามไขว่คว้าคนที่พวกเขาอยากจะอยู่ด้วยจริง ๆ แล้วก็เกิดการเผชิญหน้ากับสิ่งที่มันมีความหมายเหล่านั้น"

Ready Player One พร้อมฉาย 29 มีนาคมนี้

ที่มา: Ew.com


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้