ดู: 408|ตอบกลับ: 0

ตีสาม Aftershock หนังผีสัญชาติไทย เดินหน้ากวาดรายได้ทั่วเอเซีย

[คัดลอกลิงก์]

119

กระทู้

142

โพสต์

104

เครดิต

สมาชิกเต็มตัว LV.2

Rank: 2

เครดิต
104

"ตีสาม Aftershock" ภาพยนตร์ผีสัญชาติไทยแท้ที่เดินหน้ากวาดรายได้ทั่วเอเชีย ณ ขณะนี้นับเป็นภาพยนตร์แนวผีช็อกขวัญผวาที่มาแรงและถูกจริตทั้งแฟนชาวไทย และชาวต่างประเทศเป็นอย่างมาก

"ตีสาม Aftershock" หนังผีภาคต่อที่ประสบความสำเร็จจากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในหลายประเทศทั่วโลกของภาพยนตร์ ตี 3(ภาคแรก) ในปี 2012 และ ตี 3 คืน 3 (ภาคสอง) ในปี 2014 โดยทั้งสองภาคถูกยกให้เป็นหนังผีไทยที่มาแรงที่สุดแห่งปี และมีการนำตอนที่ถูกกล่าวขานมากที่สุดมาสร้างเป็นภาพยนตร์เต็มเรื่องอย่าง โอที ผี โอเวอร์ไทม์ ในปี 2014 ซึ่งล่าสุด "ตีสาม Aftershock" กับ 3 เรื่องผีชวนสยองที่รวบรวมความสยองขวัญมากมายมาไว้ในภาพยนตร์เรื่องนี้การันตีความสนุก ขนหัวลุก แปลกใหม่ เหนือความคาดหมาย ซึ่งได้ผู้กำกับมากฝีมือมากมาย อาทิ ใหม่-ภวัต พนังคศิริ ผู้กำกับฝีมือแรงที่สุดในตอนนี้ ที่โกยเรทติ้งสุดปังและถูกแฟน ๆ ละครพูดถึงมากที่สุดสำหรับละคร "บุพเพสันนิวาส" มากำกับในตอน Expressway ทางด่วน, ปิง-ธรรมนูญ สกุลบุญถนอม กำกับในตอน One Nigth Stand แรกพบศพตาย, กังฟู-นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ กำกับในตอน TV DIRECT กอง-ผี-ปีศาจ และยังได้นักแสดงแถวหน้ามาร่วมงานอีกมากมาย อาทิ พั้นช์-วรกาญจน์ โรจนวัชร, จุ๊บแจง-วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ, โจ๊ก-อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ, การต์รวี เกียรติรุ่งวิไลกุล, เพทาย พลอยมีค่า, ธงธง มกจ๊ก, อินทิรา ยืนยง, ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์, เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล, สิงโต-นำโชค ทะนัดรัมย์, อุ๋ย บุดด้าเบลส-นที เอกวิจิตร, ซาร่า-นลิน โฮเลอร์, คริส-คริสโตเฟอร์ เชฟ, พล่ากุ้ง-วรชาติ ธรรมวิจินต์, จอร์จ-ปรีดิ์โรจน์ เกษมศานติ์, เจมส์-ภูวดล เวชวงศ์ษา, เว-เววิรี อิทธิอนันต์กุล, อมรา อัศวนนท์ มาร่วมสร้างชั่วโมงอาถรรพ์ให้รุนแรงมากยิ่งขึ้น

พบ 3 ปรากฏการณ์ช็อกระลอกใหม่ได้ใน "ตีสาม Aftershock" วันนี้พร้อมกันในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้