ดู: 276|ตอบกลับ: 0

Earth: One Amazing Day กวาดคะแนนรีวิวเต็ม 100 โดนใจผู้ชมทุกเพศทุกวัย

[คัดลอกลิงก์]

119

กระทู้

142

โพสต์

104

เครดิต

สมาชิกเต็มตัว LV.2

Rank: 2

เครดิต
104

"Earth: One Amazing Day - เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก" ภาพยนตร์ผจญภัยของเหล่าสัตว์โลกจากทีมผู้สร้าง  Walking With Dinosaur 3 D และ BBC FILM (บีบีซี ฟิล์ม) ที่เวอร์ชั่นอังกฤษพากย์โดย โรเบิร์ต เรดฟอร์ด ไทยให้เสียงพากย์โดย วู้ดดี้ โดยภาพยนตร์ตลอดทั้งเรื่องไม่ใช้ CG สักชอตเดียว! ถ่ายทำจริงด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของโลก Phantom 4k กล้องที่ถ่ายภาพสุดล้ำ ตระการตาด้วยภาพ 1,000 เฟรมต่อ 1 วินาที ครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ เราจะได้เห็นทั้งความน่ารักของสารพัดสัตว์ทั้ง 38 สายพันธุ์และความทุ่มเทของทีมงาน ที่บุกไปใกลถึง 22 ประเทศเพื่อบันทึกภาพของ ด้วยความยอดเยี่ยมของตัวภาพยนตร์ เวปหนังชื่อดัง Rotten Tomatoes ได้เทคะแนนให้เต็ม 100 รวมถึงยังโดนใจผู้ชมทุกเพศทุกวัยในไทยอีกด้วย

"สนุกมากเลยค่ะ ชอบตอนที่หมีมันเอาหลังไปถูกับต้นไม้ค่ะ ชอบแพนกวินค่ะ ชอบอีกัวน่าค่ะ มันวิ่งเร็ว เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สนุกมากเลยค่ะ แล้วก็เพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบสัตว์ ก็เรื่องนี้ สนุกมากค่ะ" - น้องเรไร

"ชอบมากเลยค่ะสนุกมากเลย ชอบอีกัวน่าค่ะ มันตลกดี นั่งขำกันอยู่ทั้งโรงเลยค่ะ เรื่องนี้เป็นหนังสารคดีที่สนุกมาก ๆ เลย สำหรับคนที่รักสัตว์ มีให้ดูกันตั้งหลายสายพันธุ์ค่ะ 38 สายพันธุ์เลย" - น้องอ๊ะอาย

"ในฐานะคนทำงานด้านสารคดีผมคิดว่าหนังเรื่องนี้จุดประกายการทำงานให้เรา มันมหัศจรรย์มากครับอยากรู้ว่าทีมงานทำได้ยังไง ใช้เทคนิคแบบไหนในการถ่ายภาพ" - คุณวรรณสิงห์ ประเสริฐกุล

"ประทับใจการเล่าเรื่องมาก สนุกเกินคาด เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผมคิดว่าดีที่สุดของปีนี้" - คุณนนท์ The Voice

"อย่างกะดูหนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์ ฟินมาก คนรักสัตว์ต้องดู" - แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถว C"Earth: One Amazing Day - เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก"  วันนี้ ในโรงภาพยนตร์


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้