ดู: 913|ตอบกลับ: 0

Paladins กำลังจะมีโหมด Battle Royale ภายในปี 2018

[คัดลอกลิงก์]

7121

กระทู้

1หมื่น

โพสต์

3หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

GameOver <3

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

เครดิต
36333

เข็มประดับยศ 1เข็มประดับยศ 2เข็มประดับยศ 3เข็มประดับยศ 4เข็มประดับยศ 5เข็มประดับยศ 6เข็มประดับยศ 7เข็มประดับยศ 8เข็มประดับยศ 9เข็มประดับยศ 10

paladins-battlegrounds-logo.jpg.optimal-696x387.jpg


Paladins หนึ่งในเกมที่เคยเป็นที่ถกเถียงว่าหยิบไอเดียเกม Overwatch มาเสียเยอะแต่ก็ได้รับความนิยมไม่น้อย ล่าสุดตอนนี้ Hi-Rez Studios ทีมพัฒนาเกมได้ออกมาประกาศแล้วว่าเกม Paladins กำลังจะมีโหมด Battle Royale ภายในปี 2018 ส่วนเหตุผลคงปฏิเสธไม่ได้ว่าเกมต้นแบบอย่าง PUBG ได้ประสบความสำเร็จในด้านยอดขายและความนิยมอย่างมาก

แน่นอนว่า Paladins: Battlegrounds ยังคงให้บริการ free-to-play  โดยโหมดใหม่ Battle Royale นั้นจะอยู่บนแผนที่ขนาดใหญ่ ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าแผนที่ในโหมดปกติถึง 300 เท่าและมีไอเท็มกระจายอยู่ทั่วแผนที่ ส่วนสิ่งที่จะเข้ามาสร้างความแตกต่างจาก Battle Royale ปกตินั้นเป็นตัวละครฮีโร่ของเกมที่มีความสามารถแตกต่างกันออกไปแต่จับมาให้เล่นกันแบบเอาชีวิตรอดด้วยจำนวนผู้เล่น 100 คนนอกจากนั้นแล้วในวันที่ 10 มกราคม ที่กำลังจะมาถึงนี้ Hi-Rez Studios ได้ประกาศว่าเกม Paladins กำลังจะมีโหมด Team Deathmatch บนแผนที่ Trade District, ด้านล่างเป็นวีดิโอเปิดตัวโหมดดังกล่าวครับCr : juropy

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้